Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Nhẫn mỹ West Point được ra đời như thế nào

Nhẫn mỹ West Point được ra đời như thế nào


Nhẫn mỹ West Point, đây được xem là chiếc nhẫn danh giá nhất trong các loại nhẫn mỹ. Những dân chơi nhẫn cũng phong cho dòng nhẫn mỹ West Point này với cái tên đúng như ý nghĩa của nó là “Nhẫn Mỹ Vua”. 

Mô tả chi tiết:

Không sai, cái tên đã nói lên tất cả. Nhẫn mỹ West Point được xem là Vua trong các loại nhẫn mỹ. Vì nó có sức hút và nét đẹp rất mê hồn.

Nhẫn mỹ vua, West Point là nhẫn của Học viện Quân sự Hoa Kỳ. Nó được trao cho các học viên khi tốt nghiệp. Có tên viết tắt là USMA hay West Point. Học viện này được xem là học viện quân sự lâu đời và lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Sơ nét về Học viện Quân sự West Point – Hoa Kỳ

 

Nhan-my-West-Point-duoc-ra-doi-nhu-the-nao_1.jpg

 

Học viện Quân sự Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1802. Đây được xem là trường học quân sự lâu đời nhất Hoa Kỳ. United States Military Academy, là cái tên chính thức của học viện. Người ta hay gọi tắt là West Point hay USMA.

Học viện Quân sự Hoa Kỳ - West Point nằm ở New York. Có diện tích trên 16.000 mẫu Anh ( tức khoảng 65 km²), đây được xem là khu trường lớn nhất thế giới. Chỉ bao nhiêu đây thôi là đã đủ đẳng cấp để khẳng định giá trị của Nhẫn mỹ West Point rồi. Nhưng chưa đâu, các bạn hãy xem tiếp vì sao nhẫn mỹ vua lại được phong cao như vậy.

Điều luật tuyển sinh tại trường Học viện Quân sự Hoa Kỳ

 

Nhan-my-West-Point-duoc-ra-doi-nhu-the-nao_2.jpg

 

Quy tắc để làm học viên của trường Học viện Quân sự Hoa Kỳ - West Point rất cao và khó khăn. Quy tắc này được Quốc hội thông qua vào năm 1903 đó chính là. Muốn trở thành một học viên của trường, bạn phải có sự giới thiệu của ít nhất một thượng nghị sỹ. Đây là người đại diện và một người được ủy quyền trong Quốc hội.

Và vì những quy tắc rất khó khăn và nghiêm ngặt khi được vào trường West Point. Nên mỗi thành viên của Quốc hội và Phó Tổng thống chỉ có thể đề cử 5 người cho Học viện.

Vì đầu vào rất khó khăn và được kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt với sự loại bỏ rất cao. Nên những chiếc nhẫn mỹ West Point dành cho những người tốt nghiệp rất đẹp, sắc xảo và cầu kỳ. Những họa tiết trên chiếc nhẫn cũng rất dữ dằn để khẳn định đẳng cấp của mình. Có thể xem nhẫn mỹ West Point là một chiếc “ Nhẫn Vua” vì không có bất kỳ chiếc nhẫn mỹ nào sánh bằng. Ngay cả nhẫn mỹ Army, Airforce, Navy,… cũng không thể sánh được với West Point.

Yêu cầu khắt khe để được nhận vào trường West Point

 

Nhan-my-West-Point-duoc-ra-doi-nhu-the-nao_3.jpg

 

Độ tuổi được nhận vào trường là từ 17 – 23 tuổi với điều kiện là. Chưa lập gia đình, không nuôi dưỡng trẻ và có đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự nào cả.

Ngoài ra. Những kiểm tra về thể chất khi vào trường Học viện Quân sự West Point cũng rất khắc khe như. Kiểm tra sự chịu đựng của cơ thể và kiểm tra toàn diện về sức khỏe. Sẽ không có trường hợp bỏ qua bất kỳ sự kiểm tra nào đối với học viên mới. Mỗi năm sẽ có khoảng 20 thí sinh là người nước ngoài được nhận vào học tại trường. Những nước có thí sinh học tại trường Học viện Quân sự West Point phải trả chi phí cho các học viên của họ khi được nhận vào học tại trường.

Bằng cấp của Học viện Quân sự và đẳng cấp của Nhẫn mỹ West Point

 

Nhan-my-West-Point-duoc-ra-doi-nhu-the-nao_4.jpg

 

Những học viên được tốt nghiệp tại trường sẽ được nhận bằng cử nhân khoa học và được phong hàm là Thếu Úy trong lục quân Hoa Kỳ. Những học viên khi ra trường sẽ phải phục vụ trong quân đội ít nhất là 5 năm. Tùy theo học viên sau khi tốt nghiệp tại trường West Point sẽ phải nhận một hoặc nhiều nhiệm vụ tại. Không quân, Hải quân hoặc Thủy quân Lục chiến của Hoa Kỳ để thực thi nhiệm vụ và kỹ năng của mình.

Vì vậy giá trị của một chiếc Nhẫn mỹ West Point rất cao và đẳng cấp. Tuy nhiên không phải có tiền là bạn có thể mua được Nhẫn mỹ West Point. Vì số lượng rất ít và đẳng cấp của nó nên những chiếc nhẫn mỹ vua. West Point được đánh giá rất cao về mọi mặt.

Nếu bạn là mọt người đam mê nhẫn mỹ và đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc thì hãy đọc thêm những bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các loại nhẫn mỹ để không gặp phải tình trạng nhẫn mỹ giả. Hiện nay nhẫn mỹ được là giả rất nhiều. Ngay cả Nhẫn mỹ West Point cũng được làm giả. Vì vậy bắt buộc mọi người nếu đã bước vào con đường này nên trang bị cho mình thật đầy đủ kiến thức nhé.

Chúc các bạn sở hữu cho mình chiếc nhẫn mỹ ưng ý nhất. Nếu thấy bài vieetshay và bổ ích hãy Comment, Like và Share để mọi người cùng tham khảo nhé các bạn.

Xem thêm những bài viết liên quan về nhẫn mỹ để bạn có thể hiêu rõ hơn nhé:

Xem thêm: Phân Biệt Nhẫn Mỹ Thật và Giả

Xem thêm: Những điều cần biết về nhẫn mỹ nếu bạn là một dân chơi nhẫn

Xem thêm: Nhẫn Mỹ West Point 1953 hàng độc

Tag: Nhẫn mỹ west point,bán nhẫn mỹ west point, nhẫn mỹ,nhẫn mỹ xưa,nhẫn mỹ giá rẻ,nhẫn mỹ quân đội,nhẫn mỹ hải quân,nhẫn mỹ cổ,nhẫn mỹ cũ,nhẫn cổ mỹ 10k,nhẫn mỹ mua ở đâu,nhẫn mỹ mới,nhẫn mỹ mặt vuông,nhẫn mỹ mắt mèo,.

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác