Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Wall Street Journal: Galaxy Note7 bị nổ là do pin

Wall Street Journal: Galaxy Note7 bị nổ là do pin


 

Samsung đang lên kế hoạch để công bố nguyên nhân gây ra vấn đề nổ pin trên Galaxy Note 7 vào cuối tuần này. Do "vấn đề này khá quen thuộc" nên các chuyên gia trong lĩnh vực di động đã có những dự đoán riêng.

Theo như WSJ, Samsung đã thuê ba công ty chuyên về cung ứng và kiểm soát chất lượng sản phẩm để tiến hành điều tra, cuối cùng họ đã tìm ra được 2 nguyên nhân để có thể kết luận được nguyên nhân chính thức gây ra việc phát nổ trên Note 7.

Mô tả chi tiết:

 

Samsung đang lên kế hoạch để công bố nguyên nhân gây ra vấn đề nổ pin trên Galaxy Note 7 vào cuối tuần này. Do "vấn đề này khá quen thuộc" nên các chuyên gia trong lĩnh vực di động đã có những dự đoán riêng.

Theo như WSJ, Samsung đã thuê ba công ty chuyên về cung ứng và kiểm soát chất lượng sản phẩm để tiến hành điều tra, cuối cùng họ đã tìm ra được 2 nguyên nhân để có thể kết luận được nguyên nhân chính thức gây ra việc phát nổ trên Note 7.

 

Galaxy_Note7_1.jpg

 

Lỗi đầu tiên liên quan đến việc các viên pin được sản xuất bởi chi nhánh Samsung SDI. Nguyên nhân chính là do kích thước của viên pin không phù hợp với không gian chứa bên trong của điện thoại, từ đó dẫn đến quá nhiệt và phát nổ.

 

Galaxy_Note7_2.jpg

 

Vào hồi tháng 8, khi vụ việc đầu tiên xảy ra, giám đốc điều hành của Samsung đã nghĩ nguy cơ như thế sẽ chỉ cần thay pin khác để khắc phục. Hãng đã đề ra biện pháp xử lí bằng cách đặt các viên pin mới từ Amperex Technology (Hong Kong) để thay thế - Do áp lực sản lượng quá lớn, từ đó sản phẩm không đáp ứng đủ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện, đây cũng chính là nguyên nhân thứ hai.

 

Galaxy_Note7_3.jpg

 

Sau khi các hãng hàng không tại Mỹ tung ra lệnh cấm đối với Note7, vào ngày 2/9/2016 Samsung bắt đầu tiến hành thu hồi. Tiếp đến vào 11/10/2016 lại xuất hiện tình trạng nổ ở cả các máy đã thay pin, không lâu sau Samsung đã ngưng sản xuất và thu hồi toàn bộ.

 

Galaxy_Note7_4.jpg

 

Tính cho đến nay, Samsung đã thu hồi được tổng số khoảng 96% chiếc Galaxy Note7 và vẫn còn hàng nghìn thiết bị vẫn đang được sử dụng. Sắp tới khi ra mắt các sản phẩm mới, hãng sẽ phải giới thiệu các tính năng cũng như quy chuẩn an toàn cao cấp để có thể đảm bảo sự yên tâm cho người dùng.

 

Nguồn Tổng Hợp - Internet

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác