Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco

Thay sắt lưng Nokia 8800 Sirocco


Bất kỳ một chiếc máy nào sau một thời gian dày sử dụng cũng sẽ bị hư hao. Tuy nhiên về Nokia 8800 Sirocco thì phần mà được xem là phai mòn nhiều nhất. Đóc chính là miếng sắt lưng, vì đây là phần tiếp xúc của máy và cơ trượt nhiều nhất. Khi trợt, phần này sẽ bị cọ sát vào nhau, sau thời gian dày nó sẽ tróc si mà mòn đi.

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 8800 Sirocco là chiếc máy được đáng giá rất cao về chức năng lẫn ngoại hình. Trong những bài viết trước, mình cũng đã hướng dẫn và giới thiệu khá nhiều về chiếc máy này rồi. Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ không đi sâu quá nhiều về Nokia 8800. Nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo sử dụng và cách để thay một chiếc ốp sắt nokia 8800 sirocco đơn giản nhất. Đối với một chiếc máy thuộc dạng trượt như 8800. Thì chắc chắn sau một thời gian dày sử dụng trượt lên trượt xuống. Thì phần ốp sắt phía sau máy ít nhiều gì cũng sẽ bị mày mòn. Hiểu được vấn đề thẩm mỹ đó, PINKULAN SHOP sẽ hướng dẫn và cung cấp. Đặc biệt là mẫu ốp sắt dành cho Nokia 8800 này, để cho anh em có thể thay thế. Khi mà chiếc ốp của mình đã bị củ đi hay muốn làm đẹp thêm cho chiếc điện thoại của mình.

thay-sat-lung-nokia-8800-sirocco_1.jpg

Hướng dẫn thay ốp sắt lưng Nokia 8800

Bất kỳ một chiếc máy nào sau một thời gian dày sử dụng cũng sẽ bị hư hao. Tuy nhiên về Nokia 8800 Sirocco thì phần mà được xem là phai mòn nhiều nhất. Đóc chính là miếng sắt lưng, vì đây là phần tiếp xúc của máy và cơ trượt nhiều nhất. Khi trợt, phần này sẽ bị cọ sát vào nhau, sau thời gian dày nó sẽ tróc si mà mòn đi.

Để giải quyết được vấn đề này vô cùng dễ dàng, nếu như bạn biết cách. Và cách đơn giản nhất để là cho chiếc máy đẹp lại, đó chính là thay thế. Chỉ cần thay một miếng sắt lưng nokia 8800 khác vào, là chiếc máy sẽ trông như mới ngay lập tức. Về việc thay sắt lưng nokia 8800 cũng vô cùng đơn giản. Vì phần này của chiếc máy được hãng thiết kế tách rời nhau. Bạn chỉ cần ra cửa hàng mua một miếng sắt lưng mới dành cho dòng máy này. Và tiếng hành gắn vào là xong, vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng luôn. Đa số là sẽ sử dụng keo 2 mặt chứ không sử dụng ốc vít. Vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về đồ nghề. Chỉ việc tháo miếng sắt lưng nokia 8800 cũ ra và gắn miếng mới vào thôi.

thay-sat-lung-nokia-8800-sirocco_2.jpg

Nên mua sắt lưng Nokia 8800 Sirocco ở đâu uy tín

Đối với phần sắt lưng nokia 8800 hay những linh kiện khác của dòng máy này. Hiện tại thegioidienthoaico Pinkulan là nơi cung cấp vô cùng uy tín. Có rất nhiều các mẫu máy điện thoại cổ và các dòng linh kiện khác nhau tại đây. Với trên 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đồ cổ, vừa sưu tầm vừa nhận tân trang máy. Nên Shop có một đội ngũ thợ tay nghề vô cùng cứng về dòng máy cổ. Tất cả sản phẩm linh kiện như ốp sắt nokia 8800. Đều được Shop nhập trực tiếp từ nước ngoài về, cho nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Bên cạnh đó sản phẩm dù lớn hay nhỏ tại nơi đây đều được bảo hành 100%. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nếu bạn đến với Shop. Còn về phần những mẫu ốp sắt của nokia 8800, anh em nào quan tâm. Thì hãy alo shop trước nhé, vì những sản phẩm này số lượng có giới hạn. Nên anh em nào cần thì hãy đặt trước ngay nhé Hotline: (028)36.113.113. Cứ mạnh dạn alo đến sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn ngay. Còn nếu không biết gắn hay khong có thời gian để vọc thì hãy đến Shop luôn. Bên shop sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách hàng thao tác gắn nhé.

thay-sat-lung-nokia-8800-sirocco_3.jpg

Vì sao mọi người luôn chọn Pinkulan Shop

Điểm khác biệt giữa Pinkulan và những shop khác là. Tại đây ngoài là một cửa hàng điện thoại cổ, nó còn là một sân chơi. Sân chơi dành cho tất cả những anh em đam mê dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Họ tụ tập lại với nhau, để chia sẽ những kinh nghiệm mà mình đang có. Sự học hỏi, trao dồi và đấu giá khoe những sản phẩm luôn có tại nơi đây. Hội tụ những người đam mê lại với nhau, như thế mới đúng là một sân chơi đồ cổ. Khi mọi người đến nơi đây tìm kiếm những sản phẩm độc đáo thì sẽ ngồi lại với nhau. Vì thế anh em nào đang có niềm đam mê với điện thoại cổ thì hãy đến với Pinkulan sẽ cảm nhận được ngay nhé. Về phần ốp sắt nokia 8800 thì chỉ đơn giản như thế thôi, anh em quan tâm thì hãy ghé qua shop, hay đặt Online Shop sẽ giao qua tận nhà luôn nhé.

thay-sat-lung-nokia-8800-sirocco_4.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác