Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Thay sắt lưng Nokia 8800 cực sang

Thay sắt lưng Nokia 8800 cực sang


Vì là dòng máy cao cấp, cho nên miếng sắt lưng 8800 được thiết kế dạng rời. Miếng sắt này được gắn vào máy bằng một băng dính hai mặt. Cho nên việc tháo rời và thay thế vô cùng dễ dành,chỉ cần thao tác vài bước là xong. Việc đầu tiên là anh em cần tìm được miếng sắt lưng 8800 để thay thế nhé. Còn việc gắn vào rất dễ, chỉ cần cạy nhẹ cho miếng sắt cũ bung ra. Sau đó gỡ keo trên miếng sắt lưng mới và dán vào thôi. Vô cùng dễ dàng, ai cũng có thể làm được tại nhà.

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 8800 là dòng máy mà đã từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại một thời gian dày. Từ khi được ra mắt vào những năm 2003 cho đến tận ngày nay. Khi khắc đến cái tên Nokia 8800, thì chắc hẳng ai cũng nghỉ đến đó là một chiếc máy rất đắc tiền. Và thật vậy, lúc ra mắt nó được xem là cả một gia tài. Trải qua hơn 15 năm, Nokia 8800 vẫn là cái tên mà những ai sưu tầm điện thoại cổ cũng quan tâm đến. Dù giá có cao hay có khó tìm cỡ nào đi chăn nữa, Nokia 8800 vẫn không bao giờ hết HOT. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách thay miếng sắt lưng Nokia 8800. Đây là nơi mà được xem là dễ trẫy xước nhất trong quá trình sử dụng của 8800. Vậy anh em nào có máy Nokia 8800 dang bị tình trạng trầy ốp sắt lưng. Thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé, sẽ có lợi cho anh em lắm đấy.

Thay-op-sat-Nokia-8800-cuc-dep_1.jpg

Cách thay sắt lưng Nokia 8800

Đối với miếng sắt lưng của Nokia 8800, thì nơi đây được đánh giá là nơi vô cùng dễ trầy. Vì trong quá trình sử dụng trượt lên, trượt xuống một khoảng thời gian dày. Thì chắc chắn một điều rằng, ít nhiều gì miếng sắt lưng của máy cũng sẽ bị trầy. Khi trầy như thế thì sẽ bị tróc si và làm cho chiếc máy của bạn không còn hoàn hảo như lúc đầu nữa. Vì đây là dòng máy nắp trượt, cho nên việc này 100% sẽ xảy ra đối với chiếc máy của bạn. Hiểu được vấn đề đó hôm nay Trung Tâm Thế Giới Điện Thoại Cổ. Sẽ cung cấp đến anh em một món phụ kiện để giải quyết được vấn đề này. Đó chính là miếng sắt lưng Nokia 8800, đây sẽ là cứu tinh cho những chiếc máy bị trầy nắp lưng màn hình.

Vì là dòng máy cao cấp, cho nên miếng sắt lưng 8800 được thiết kế dạng rời. Miếng sắt này được gắn vào máy bằng một băng dính hai mặt. Cho nên việc tháo rời và thay thế vô cùng dễ dành,chỉ cần thao tác vài bước là xong. Việc đầu tiên là anh em cần tìm được miếng sắt lưng 8800 để thay thế nhé. Còn việc gắn vào rất dễ, chỉ cần cạy nhẹ cho miếng sắt cũ bung ra. Sau đó gỡ keo trên miếng sắt lưng mới và dán vào thôi. Vô cùng dễ dàng, ai cũng có thể làm được tại nhà.

Thay-op-sat-Nokia-8800-cuc-dep_2.jpg

Mua miếng sắt lưng sau máy nokia 8800 ở đâu

Hiện tại, Pinkulan Shop là nơi chuyên cũng cấp tất cả những dòng linh kiện cho những loại máy cổ. Bạn có thể đến với thegioidienthoaico.com PINKULAN để mua được miếng dán này. Vì là hàng hiếm và chất lượng vô cùng cao, cho nên số lượng sẽ có giới hạn và thời gian đặt hàng mới về. Vì thế anh em nào quan tâm hãy Alo trước nhé HOTLINE: 028.26.113.113. Mọi người cứ liên hệ, sẽ có nhân viên gọi lại và tư vấn tận tình. Anh em nào không biết thay thì có thể đến thegioidienthoaico.com. Để mình hỗ trợ thay trực tiếp cũng được nhé, không tính thêm tiền đâu mà lo.

Những sản phẩm được bán ra bởi Pinkulan Shop, cho dù lớn hay nhỏ. Tất cả đều sẽ được bảo hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Shop nhé. Bạn chỉ việc đem máy đến Shop, mọi chuyện còn lại để chúng tôi lo và kiểm tra kết quả cuối cùng thôi. Với ai bị có vấn đề miếng sắt lưng nokia 8800 đang sử dụng, thì Shop sẽ hỗ trợ hết mình luôn nhé.

Thay-op-sat-Nokia-8800-cuc-dep_3.jpg

Vì sao nên đến Pinkulan mà không phải nơi khác

Với trên 15 năm trong nghề điện thoại cổ, từ sưu tầm cho đến kinh doanh. Tất cả những sản phẩm nơi đây đều được kiểm tra và lựa chọn rất chặt chẽ. Với phương châm là làm những gì tốt nhất và chất lượng nhất cho người dùng. Đến hôm nay thegioidienthoaico.com Pinkulan tự tin. Mình là một trong những nơi có độ uy tín nhất nhì trong ngành điện thoại cổ tại Sài Gòn. Ngoài một cửa hàng, một nơi sưu tầm, nơi đây còn là một diễn đàn cho các anh em hội tụ. Những anh em có chung niềm đam mê điện thoại cổ sẽ chia sẽ kinh nghiệm với nhau. Có thể cùng khoe những bộ sưu tập để học hỏi thêm về thú chơi này. Quay lại vấn đề là miếng sắt lưng của nokia 8800, anh em nào quan tâm thì hãy ghé ngay Shop nhé. Tất cả những dòng Nokia 8800 đời mới hay cũ đều có hết nhé.

Thay-op-sat-Nokia-8800-cuc-dep_4.jpg

Thay-op-sat-Nokia-8800-cuc-dep_5.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác