Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Thay màn hình Nokia 3310 chính hãng

Thay màn hình Nokia 3310 chính hãng


Để bung một chiếc máy Nokia 3310 quả thật không khó. Tuy nhiên điều cần thiết là bạn có đủ đồ nghề và sự khéo léo. Bước đầu tiên là các bạn tháo nắp lưng, pin và vỏ mặt trước của máy ra. Lúc này sẽ xuất hiện bộ sườn của máy rất độc đáo. Kế tiếp là bạn hãy tháo 6 con ốc ở phần mặt trước máy để tách ra. Khi tách ra sẵn tiện hãy vệ sinh chiếc máy sạch sẽ luôn nhé. Khi đã tháo xong nhẹ nhành tách rời phần màn hình và khung bàn phím ra khỏi main. Lúc này là bạn đã hoàn thành được 80% rồi đấy, vô cùng đơn giản nhưng phải khéo léo.

Như những hình ảnh trong bài viết, sản phẩm tại Pinkulan Shop thì độ đẹp phải như được trong hình. Vì Shop rất quan trọng và chú tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là độ đẹp và độ zin 100% mới được, ngoài ra Seal cũng phải còn nguyên và bóng loáng. Main sẽ không được có tình trạng rỉ sét hay xỉn màu nhé.

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 3310 là chiếc máy đã từng một phần làm nên tên tuổi cho hãng Phần Lan. Đây được xem là chiếc máy có lịch sử bán chạy nhất của hãng. Và ít ai biết rằng nó là một tác phẩm nghệ thuật mà đến 18 năm sau vẫn là một cơn sốt. Chiếc Nokia 3310 đầu tiên được ra mắt vào năm 2000. Cho đến 17 năm sau 3310 lại tái xuất giang hồ với một diện mạo mới. Và bản nâng cấp này cũng đẹm lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho hãng. Một chiếc máy với tuổi đời đã trên 18 năm tuổi. Thì ít nhiều gì cũng cần nên vệ sinh và bảo dưỡng. Còn đối với chiếc máy nào đã có phần hư hại thì điều cần thiết là nên thay mới. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chiếc máy 3310. Nhưng đa phần chỉ là đồ giả, đồ lô, còn đồ zin chính hãng thì rất ít. Trong bài viết này, mình sẽ nói nhiều hơn về chiếc máy nokia 3310 năm 2000. Và quan trọng hơn hết đó chính là hướng dẫn các bạn cách thay màn hình nokia 3310.

thay-man-hinh-nokia-3310_1.jpg

Hướng dẫn cách tháo và vệ sinh Nokia 3310

Để bung một chiếc máy Nokia 3310 quả thật không khó. Tuy nhiên điều cần thiết là bạn có đủ đồ nghề và sự khéo léo. Bước đầu tiên là các bạn tháo nắp lưng, pin và vỏ mặt trước của máy ra. Lúc này sẽ xuất hiện bộ sườn của máy rất độc đáo. Kế tiếp là bạn hãy tháo 6 con ốc ở phần mặt trước máy để tách ra. Khi tách ra sẵn tiện hãy vệ sinh chiếc máy sạch sẽ luôn nhé. Khi đã tháo xong nhẹ nhành tách rời phần màn hình và khung bàn phím ra khỏi main. Lúc này là bạn đã hoàn thành được 80% rồi đấy, vô cùng đơn giản nhưng phải khéo léo.

Như những hình ảnh trong bài viết, sản phẩm tại Pinkulan Shop thì độ đẹp phải như được trong hình. Vì Shop rất quan trọng và chú tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là độ đẹp và độ zin 100% mới được, ngoài ra Seal cũng phải còn nguyên và bóng loáng. Main sẽ không được có tình trạng rỉ sét hay xỉn màu nhé.

thay-man-hinh-nokia-3310_2.jpg

Bước cuối cùng cho việc thay màn hình Nokia 3310

Khi đã vệ sinh xong tất cả những phần mà bạn đã tháo ra thì bước cuối cùng là gắn lại thôi. Lưu ý rằng nếu đã thay thì nên thay các linh kiện zin nhé. Vì đồ lô rất dở và không thể nào chất bằng đồ zin được. Về linh kiện zin thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với anh Pin. Theo số máy (028)36.113.113 để được tư vấn và cung cấp nhé. Khi đã chuẩn bị tất cả xong thì các bạn cứ gắn lại vào ngược trình tự mình đã tháo ra thôi. Gắn màn hình vào, siếc ốc lại, gắn pin và vỏ máy lại xong rồi test thử. Trong thì rất đơn giản nhưng khi làm sẽ hơi khó cho nên các bạn hãy làm cẩn thận.

Là một dòng máy khá phổ biến vào những năm 2000 – 2005. Tuy nhiên đến ngày hôm nay thì dòng máy này vô cùng hiếm. Hầu như rất khó để bạn kiếm được một chiếc máy zin và linh kiện. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cũng có thể gọi đến để được tư vấn nhé. Pinkulan Shop còn là một sân chơi, giao lưu của những anh em đồ cổ.

thay-man-hinh-nokia-3310_3.jpg

Linh kiện máy nokia 3310 và những kinh nghiệm

Đối với dòng máy nokia như 3310 này thì hiện nay Pinkulan Shop là nơi đi đầu về linh kiện zin. Vì đa số những linh kiện này ở Việt Nam rất ít thậm chí là không có. Shop sẽ nhập trực tiếp các linh kiện này từ nước ngoài về và sưu tầm từ những tay chơi lâu năm. Vì thế chất lượng mà những sản phẩm này tạo ra là vô cùng hoàn hảo. Còn những linh kiện lô được bày bán đầy trên mạng hay những cửa hàng nhỏ. Thì chất lượng rất kém, sử dụng sẽ không tốt như hàng zin và rất dễ bị lỗi.

Kinh nghiệm đơn giản nhất khi chơi những dòng máy điện thoại cổ 3310. Là bạn nên thường xuyên tháo ra vệ sinh máy. Vì những dòng máy cổ này rất dễ dính bụi trong quá trình sử dụng. Khi tháo ra vệ sinh thì máy sẽ sạch sẽ và chất lượng khi sử dụng sẽ được nâng lên rất cao. Chỉ đơn giản như vậy thôi, tóm lại anh em nào cần vệ sinh, nâng cấp máy. Hay đặt hàng những sản phẩm linh kiện điện thoại cổ thì cứ đến ngay thegioidienthoaico Pinkulan. Tại đây sẽ có tất cả những dịch vụ mà bạn cần và một chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi. Đảm bảo những tay chơi điện thoại cổ sẽ vô cùng thích, sẽ đến Shop thường xuyên cho mà xem.

   thay-man-hinh-nokia-3310_4.jpg

thay-man-hinh-nokia-3310_5.jpg

thay-man-hinh-nokia-3310_6.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác