Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon

Thay dây nguồn Nokia 8800 Carbon


Nokia 8800 Carbon là một dòng máy cổ thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Và việc để một tay chơi điện thoại cổ làm đầu tiên là phải tìm được cho mình một chiếc Nokia 8800 nguyên zin. Như trong bài viết, bạn sẽ nhìn thấy rõ được sự khác biệt của một chiếc dây nguồn nokia 8800 carbon zin và lô. Chiếc điện thoại sẽ chắc chắn và độ ổn định sẽ cao hơn hàng lô rất nhiều. Ngoài linh kiện và điện thoại cổ, Pinkulan Shop còn có nhận nâng cấp, vệ sinh, làm đẹp đánh bóng các dòng máy 8800. 

Mô tả chi tiết:

 

Trong bài viết này mình giới thiệu đến các bạn cũng là thay dây nguồn cho Nokia 8800. Như ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách thay dây nguồn cho Nokia 8800 Arte. Thì trong phần này cũng khá giống với phần trước. Cách thức thay thì cũng khá giống nhau thôi, vì tất cả đều là 8800. Tuy nhiên, đối với dòng Nokia 8800 Carbon thì phần dây nguồn sẽ hiếm hơn. Vì hiện nay tên thị trường rất ít nơi nào chuyên cung cấp các loại dây nguồn zin linh kiện. Cho nên để thay được dây nguồn zin cho nokia 8800 carbon. Bước khó nhất chính là tìm được một bộ dây nguồn zin và chính hãng. Còn việc thay thế thì ai cũng có thể làm được. Nếu như bạn muốn chiếc máy của mình được chăm sóc kỹ hơn, thì hãy đến với Pinkulan Shop. Đây được các tay chơi đồ cổ ví như là một Spa dành riêng cho điện thoại cổ. Đặc biệt là các dòng máy cao cấp như, Nokia 8600, Nokia 8800 Carbon, Nokia 8800 Arte, Vertu,...

thay-day-nguon-nokia-8800-carbon-chinh-hang_2.jpg

Vì sao nên cần thay dây nguồn cho Nokia 8800

Đối với một chiếc điện thoại được tung ra thị trường từ khoảng hơn 12 năm trước. Thì chắc chăắ một điều rằng, ít nhiều gì trong quá trình sử dụng. Thì máy sẽ gặp một số lỗi như, hư nguồn, hư màn hình, hư rung trên 8800,.... Nói chung là sẽ có khá nhiều lỗi xảy ra đối với một chiếc điện thoại cổ khi sử dụng hay sưu tầm. Tuy nhiên, cái lỗi mà thường, hay gọi là muôn thuở đối với dòng nắp trượt. Đó chính là nguồn, bộ dây nguồn rất quan trọng trên dòng máy nắp trượt. Đặt biệt là dòng máy Nokia 8800 Carbon, dây nguồn rất quan trọng và khó kiếm. Vì thế nếu khi bạn cảm thấy chiếc máy của mình có những dấu hiệu hơi lạ thì nên kiểm tra ngay. Có thể máy của bạn đang hư dây nguồn đấy và hư là nên thay liền. Đừng tiếc tí tiền mà làm ảnh hưởng thêm đến những linh kiện bên trong máy nhé.

Một bộ dây nguồn nokia 8800 carbon chất lượng nhất, khi nó là hàng linh kiện cao cấp. Đây là điều mà chắc hẳng ai cũng biết rồi, hàng zin lúc nào cũng tuyệt vời hơn hàng lô. Một chiếc máy nokia 8800 carbon có giá trị cao nhất khi nó là nguyên zin và chính hãng. Và điều đó dẫn đến, tất cả linh kiện bên trong máy, đặc biệt là dây nguồn 8800 tuyệt đối phải là zin.

Địa chỉ đáng tin cậy khi thay linh kiện điện thoại cổ

Linh kiện điện thoại cổ, đặc biệt là dây nguồn nokia 8800 carbon. Được xem là món đồ vô cùng khó tìm, nếu nó là hàng zin. Vì bạn có thể mua được một chiếc Nokia 8800 Carbon vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, điều ngược lại là muốn tìm được một món linh kiện nguyên zin của dòng máy này lại vô cùng khó. Nếu như muốn tìm và thay dây nguồn nokia 8800 carbon. Thì địa chỉ đầu tiên bạn nên tìm đến tại Sài Gòn, đó chính là Pinkulan Shop. Khi đến với Shop các bạn sẽ nhận được là toàn đồ zin và đồ zin. Vì phương châm của thegioidienthoaico.com, đó chính là chất lượng. Mà chất lượng máy và linh kiện tốt nhất thì chỉ có zin nguyên bản. Với hơn 15 năm trong nghề điên thoại cổ, shop biết cần làm gì để một chiếc điện thoại đáng giá và tuyệt vời nhất. Vì thế Shop cũng chuyên cung cấp các loại linh kiện điện thoại cổ cho anh em. Đặc biệt là dây nguồn nokia 8800 carbon lúc nào cũng phải có.

Đôi khi có những anh em có nhu cầu đặt hàng trước với Shop. Nhưng số lượng cung cấp không đủ, vì đây là một mặt hàng hiếm. Cho nên thegioidienthoaico.com phải nhập trực tiếp từ nước ngoài về để phục vụ. Hàng zin thì lúc nào cũng tuyệt vời cả, anh em nào có nhu cầu về điện thoại cổ thì cứ liên hệ cho Shop theo số (028)36.113.113.

thay-day-nguon-nokia-8800-carbon-chinh-hang_1.jpg

Nên chọn linh kiện dây nguồn nokia 8800 carbon zin thay vì lô

Nokia 8800 Carbon là một dòng máy cổ thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường. Và việc để một tay chơi điện thoại cổ làm đầu tiên là phải tìm được cho mình một chiếc Nokia 8800 nguyên zin. Như trong bài viết, bạn sẽ nhìn thấy rõ được sự khác biệt của một chiếc dây nguồn nokia 8800 carbon zin và lô. Chiếc điện thoại sẽ chắc chắn và độ ổn định sẽ cao hơn hàng lô rất nhiều. Ngoài linh kiện và điện thoại cổ, Pinkulan Shop còn có nhận nâng cấp, vệ sinh, làm đẹp đánh bóng các dòng máy 8800. Anh em nào có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về những dòng máy cổ, hay muốn đặt mua những món linh kiện. Đặc biệt là những bộ dây nguồn nguyên zin của nokia 8800 các loại. Thì cứ liên hệ shop nhé, đừng ngần ngại vì chung một niềm đam mê thì shop sẵn sàng hỗ trợ đến cùng.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác