Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Thay chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco

Thay chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco


Thay chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco là việc cũng được xem là khá khó khăn vì phải bung toàn bộ máy. Và vấn đề này mình cũng khuyên rằng, các bạn nào mới cũng đừng thử. Vì Nokia 8800 Anakin và Nokia 8800 Sirocco là hai dòng máy đời đầu. Vì thế linh kiện của máy vô cùng khó tháo, đừng vội manh động mà làm hư chiếc máy của mình. Nếu như bạn đang sở hữu cả hai dòng máy này mà nuốn thay đổi chuôi sạc từ chuôi tròn nhỏ sang chuôi tròn hớn hoặc ngược lại. 

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 8800 Sirocco hay Nokia 8800 Anakin là hai chiếc máy thuộc thế hệ đời đầu của dòng 8800. Đây là dòng máy cao cấp của hãng Nokia, cho nên máy được chăm chút rất kỹ. Từ thiết kế bên ngoài đã nói lên độ sang trọng và đẳng cấp của chiếc máy này. Đối với một chiếc máy đã được sản xuất cách đây hơn gần 15 năm. Thì ít nhiều gì, chiếc máy của bạn phần nào sẽ bị ảnh hưởng từ những tác độngbê ngoài. Đặc biệt nhất là do chân sạc, vì một chiếc máy để sử dụng được thì cần phải sạc Pin. Chính vì sạc rút ra rút vào nhiều lần sẽ dẫn đến tình trạng chân sạc bị lỏng. Hoặc nặng hơn nữa là sạc không vào, hư chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco. Chính vì hiểu được điều đó Pinkulan Shop sẽ hướng dẫn các bạn cách thay chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco và chuôi sạc Nokia 8800 Anakin. Vì hai dòng máy này đều sử dụn chuôi sạc giống nhau là chuôi tròn nhỏ.

Thay-chuoi-sac-Nokia-8800-Sirocco_1.jpg

Thay chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco

Thay chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco là việc cũng được xem là khá khó khăn vì phải bung toàn bộ máy. Và vấn đề này mình cũng khuyên rằng, các bạn nào mới cũng đừng thử. Vì Nokia 8800 Anakin và Nokia 8800 Sirocco là hai dòng máy đời đầu. Vì thế linh kiện của máy vô cùng khó tháo, đừng vội manh động mà làm hư chiếc máy của mình. Nếu như bạn đang sở hữu cả hai dòng máy này mà nuốn thay đổi chuôi sạc từ chuôi tròn nhỏ sang chuôi tròn hớn hoặc ngược lại. Thì có thể đến với pinkulan Shop, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ những vấn đề gì liên quan đến Nokia 8800. Nếu như một chiếc điện thoại cổ mà đang gặp những vấn đề về chuôi sạc, thì điều đầu tiên là bạn nên nghĩ ngay đến việc thay một chuôi sạc mới để máy hoạt động được tốt hơn. Khi đến với Pinkulan Shop bạn sẽ được tận mắt nhìn kỹ thuật viên thao tác trên chiếc máy của mình. Chính vì thế mà sự an tâm khi đến với Shop sẽ được bạn thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi bung máy ra, bên Shop sẽ hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí cho quý khách hàng luôn. Chính vì vậy mà Shop được rất nhiều anh em sưu tầm đồ cổ tin cậy và lui đến. Ngoài ra đây còn là một sân chơi chia sẽ kinh nghiệm cho các anh em quan tâm đến thú chơi độc đáo này.

Thay-chuoi-sac-Nokia-8800-Sirocco_2.jpg

Nokia 8800 Sirocco chiếc máy cao cấp

Giữa một rừng Smartphone ngày nay, việc cầm một chiếc Nokia 8800 trên tay là một điều vô cùng chất. Chiếc máy lấp lánh với phong cách sang chảnh luôn làm cho người khác phải xiêu lòng. Nokia 8800 Sirocco là chiếc điện thoại nắp trượt cao cấp của hãng Nokia. Với kiểu dáng cổ điển, nhưng chiếc máy này lại thể hiện sự tinh tế và hoàn mỹ. Nó đại diện cho một sự xa xỉ, được các doanh nhân và những người thành đạt để thể hiện đẳng cấp.

Khi nhắc đến Nokia 8800 thì điều đầu tiên là giá trị sưu tầm. Tiếp theo đây còn là một món đồ trang sức đẳng cấp. 8800 được chế tạo từ những vật liệu cao cấp được sử dụng trong công nghệ chế tạo siêu xe. Chính vì thế mà gái trị của máy được nâng lên rất cao. Đối với thị trường hiện nay việc tìm được một chiếc 8800 nguyên bản chính hãng sẽ là vô cùng khó. Vì vậy việc bỏ ra 10 triệu hay hơn 20 triệu để sở hữu một em Nokia cục gạch. Thì điều này đối với nhiều người là một điều vô cùng tào lao. Nhưng nếu đã cầm được em nó trên tay thì việc 10 hay 20 triệu đối với bạn sẽ không còn là vấn đề.

Thay-chuoi-sac-Nokia-8800-Sirocco_3.jpg

Thay-chuoi-sac-Nokia-8800-Sirocco_4.jpg

Thay-chuoi-sac-Nokia-8800-Sirocco_5.jpg

Địa chỉ uy tín về các dòng sản phẩm điện thoại cổ

Hiện tại, khi nói về điện thoại cổ thì ở Sài Gòn, Pinkulan Shop là một nơi khá nổi tiếng. Nơi đây nổi tiếng với những chiếc điện thoại cổ, độc, lạ. Đây còn là một sân chơi dành cho những anh em nào đam mê thúc chơi độc đáo này. Bạn có thể đến đây để nhìn ngắm các bộ sưu tập độc đáo, hocjhoir thêm nhiều kinh nghiệm về các dòng máy cổ. Bên cạnh đó thegioidienthoaico.com còn nhận tân trang, gia công và nâng cấp các đời Nokia 8800. Việc thay chuôi sạc Nokia 8800 Sirocco tại Shop sẽ vô cùng dễ dàng khi bạn đến đây. Nếu như chiếc máy Anakin hay Sirocco của bạn đang gặp vấn đề về sạc. Thì hãy đến ngay với Pinkulan đễ được hôc trợ một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất nhé.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác