Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Sưu tầm điện thoại cổ và những vấn đề liên quan bạn cần biết

Sưu tầm điện thoại cổ và những vấn đề liên quan bạn cần biết


Điện thoại sưu tầm hay sưu tầm điện thoại là một thú chơi hiện nay rất được ưa chuộn đối những người đam mê hoài cổ. Những chiếc điện thoại cổ, điện thoại xưa được các dân chơi tìm kiếm và mua lại, để bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình.

Mô tả chi tiết:

 

Đối với thú chơi đồ cổ, thì điện thoại cổ là một phần không thể thiếu đối với các dân chơi đam mê công nghệ. Hiện nay nhiều người lại tìm đến những chiếc điện thoại cổ, điện thoại sưu tầm. Với những lý do rất đơn giản đó chính là đam mê và bảo mật.

 

Suu-tam-dien-thoai-co-va-nhung-van-de-lien-quan-ban-can-biet_1.jpg

 

 Vì sao lại có rất nhiều người đam mê điện thoại sưu tầm

 

Suu-tam-dien-thoai-co-va-nhung-van-de-lien-quan-ban-can-biet_2.jpg

 

“Điện thoại sưu tầm”, cái tên đã nói lên tất cả. Đây là những chiếc điện thoại cổ, mà được những dân chơi tìm kiếm và săn lùng để bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Bên cạnh đó cũng có nhiều người, họ sưu tầm những chiếc điện thoại cổ ưng ý để phục vụ cho công việc hàng ngày.

Nói về điện thoại sưu tầm thì có những hãng nổi tiếng được các tay chơi điện thoại cổ săn đón như Nokia, Motorola, Ericsson... Trong nó Nokia vẫn là ông hoàng trong dòng điện thoại cổ. Và khi nhắc đến Nokia thì tất cả mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến “nồi đồng cối đá”.

Những yếu tố cần thiết khi bắt đầu bước vào thú chơi điện thoại sưu tầm

 

Suu-tam-dien-thoai-co-va-nhung-van-de-lien-quan-ban-can-biet_3.jpg

 

Chơi điện thoại cổ cũng giống như rất nhiều thú chơi khác. Tất cả đều cần phải có đam mê và tâm huyết lẫn tiền bạc. Không phải ai cũng có thể bước chân vào thú chơi này được.

Chơi những dòng điện thoại sưu tầm, điện thoại cổ thì tốt nhất là các bạn nên chơi với hội, nhóm để có thể chia sẽ những kinh nghiệm với nhau.

Đối với nhiều người, chơi điện thoại cổ là một cách để họ tạo sự khác biệt và nổi bậc giữa xã hội toàn Smartphone hiện nay.

Đã nói đến chơi điện thoại cổ hay điện thoại sưu tầm thì đều phải đi từ thấp đến cao. Việc đầu tiên là bạn phải tìm được cho mình một chiếc điện thoại. Rồi bắt đầu so sánh về vẻ đẹp, fullbox rồi đến những dòng như Limited Edition (Những phiên bản giới hạn).

Những khó khăn khi đặt chân vào thú chơi điện thoại sưu tầm

 

Suu-tam-dien-thoai-co-va-nhung-van-de-lien-quan-ban-can-biet_4.jpg

 

Khó khăn lớn nhất đối với việc chơi điện thoại sưu tầm không phải bạn không thể tìm thấy được chiếc điện thoại mình ưng ý hay là  giá cả quá cao mà đó chính là việc sửa chữa.

Hiện nay Smarphone càng ngày càng chiếm lĩnh thị trường điện thoại nên những chiếc điện thoại cổ dần dần không còn sức hút và việc tìm được những người thợ lành nghề, có chuyên môn về điện thoại cổ cao rất ít.

Một phần vì tay nghề không cao, không đúng chuyên môn và những chiếc điện thoại cổ sử dụng những công nghệ cũ. Vì vậy khả năng hư sẽ cao hơn là khả năng sửa chữa.

Ví dụ đơn giản cho các bạn dễ hiểu hơn. Đó chính là việc độ pin, vì là đồ cổ và cũ nên việc tìm được những viên pin đời cũ rất khó khăn. Việc đơn giản hơn đó chính là độ lại pin, mà đối với những người thợ có tay nghề kém thì việc làm hư luôn cả chiếc điện thoại cổ là vấn đề rất dễ xảy ra.

Mua điện thoại cổ, điện thoại sưu tầm như thế nào

 

Suu-tam-dien-thoai-co-va-nhung-van-de-lien-quan-ban-can-biet_5.jpg

 

m lý chung của người tiêu dùng ở Việt Nam hiện nay là ham rẻ nhưng chất lượng phải cao. Vì lý do đơn giản này thôi mà các cửa hàng đã có rất nhiều chiêu trò để thu lại rất nhiều lợi nhuận.

Để chọn mua được một chiếc điện thoại cổ ưng ý để sưu tầm thì điều đầu tiên bạn phải biết cơ bản về chiếc điện thoại của mình chuẩn bị mua và chọn cửa hàng hoặc người uy tín để mua hay giao lưu.

Bước vào giới chơi điện thoại sưu tầm các bạn nên trang bị thêm kiến thức về điện thoại cổ để tránh tối đa các trường hợp bị lừa hoặc qua mặt nhé.

Về cửa hàng điện thoại cổ thì các bạn có thể tham khảo qua trang web chuyên về điện thoại cổ thegioidienthoaico.com. Tại đây các bạn có thể chọn lựa được cho mình chiếc điện thoại cổ ưng ý, bên cạnh đó những sản phẩm ở đây có rất nhiều chủng loại và giá cả khác nhau tùy theo tình trạng của máy để phục vụ cho tất cả anh em mới biết chơi hay đã chơi từ lâu.

Về chế độ bảo hành hay linh kiện của sản phẩm thì ỏ đây có những chế độ 1 đổi 1 và bảo hành vĩnh viễn cho các bạn an tâm sử dụng nhé.

Chúc các bạn tìm, sưu tầm được một chiếc điện thoại thật ưng ý nhé.

Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết về điện thoại cổ hơn đển trang bị thêm kiến thức cho mình nhé.

Xem thêm: Điện thoại cổ vì sao mà rất nhiều người lại ưa chuộn nó

Xem thêm: Nokia cổ dòng điện thoại được giới chơi điện thoại săn lùng

Xem thêm: Vì sao Nokia 8800 lại được mọi người ưa chuộn đến vậy

Tag: Điện thoại sưu tầm,bán điện thoại sưu tầm,điện thoại cổ sưu tầm,điện thoại nokia sưu tầm,bán điện thoại nokia sưu tầm,điện thoại sưu tầm,sưu tầm điện thoại cổ,điện thoại cổ,điện thoại độc,điện thoại lạ,điện thoại xưa,độ điện thoại,.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác