Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Sửa lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte

Sửa lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte


Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Pinkulan Shop sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục một lỗi mà thường hay gặp. Nhất là trên những dòng máy cao cấp như Nokia 8800 và Nokia 8910. Lỗi này thường là trên Nokia 8800 hay bị, đó chính là lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte. Đây là lỗi phổ biến mà rất nhiều anh em không để ý đến, để sửa thì cũng vô cùng đơn giản thôi nhé.

Mô tả chi tiết:

Sửa lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte

Vào những năm gần đây, thị trường điện thoại cổ bỗng dưng đang sốt trở lại. Ngày càng nhiều người tìm kiếm những dòng máy cổ để sử dụng và sưu tầm. Đặc biệt nhất là các dòng máy tầm trung và cao cấp, như Nokia 6310, Nokia 8800 Arte, Nokia 8910,... . Vì thế những cửa hàng điện thoại cổ mọc lên  càng nhiều. Nhưng rất ít nơi nào có đầy đủ uy tín để tin tưởng, đa số là họ kinh doanh những mặt hàng lô, hàng kém chất lượng là nhiều. Còn những nơi sửa chữa điện thoại cổ hay bán hàng chính hãng thì khá hiếm. Vì là hàng cổ độc lạ, cho nên thường xảy ra nhiều lỗi vặt sau nhiều năm sử dụng. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Pinkulan Shop sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục một lỗi mà thường hay gặp. Nhất là trên những dòng máy cao cấp như Nokia 8800 và Nokia 8910. Lỗi này thường là trên Nokia 8800 hay bị, đó chính là lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte. Đây là lỗi phổ biến mà rất nhiều anh em không để ý đến, để sửa thì cũng vô cùng đơn giản thôi nhé.

Sua-loi-chuong-re-tren-Nokia_8800_Arte_1.jpg

Sua-loi-chuong-re-tren-Nokia_8800_Arte_3.jpg

Sửa lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte

Một chiếc điện thoại cổ sau một thời gian sử dụng, chắc chắn nó sẽ gặp một số lỗi nhất định. Nhưng mà lỗi mà hay gặp nhất đó chính là lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte. Đây được xem là lỗi phổ biến nhất của các dòng máy nokia 8800 luôn. Tuy nhiên để khắc phục được cái lỗi này lại vô cùng dễ chứ không khó khăn như anh em nghĩ đâu. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn tự sửa lỗi này luôn, không cần phải đem ra cửa hàng. Tuy nhiên là bạn nên chuẩn bị một số đồ nghề và linh kiện thay thế. Vì chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ rất cần đến những món đồ này.

Để sửa lỗi chuông rè trên Nokia 8800 Arte, đầu tiên bạn cần phải thao máy ra. Tháo nắp lưng, pin và sim máy ra trước nhé. Tiếp theo là hãy vặn hết những con ốc sau nắp lưng của Nokia 8800. Khi đã tháo được ra rồi bạn nhìn ở trên sẽ có 1 con ốc nữa. Tháo ra luôn sẽ gặp được phần loa ngoài của máy, việc cuối cùng là thay luôn bộ loa ngoài này là xong.

Điểm độc đáo ở dòng máy Nokia 8800 Arte này. Đó chính là những linh kiện của máy như bộ loa ngoài này. Nó được thiết kế hoàn toàn tách rời với thâm máy và có thể lấy ra dễ dàng. Vì thế anh em rất dễ thao tác thay mới mà không cần lo lắng về việc máy bị ảnh hưởng. Nếu như không dám thực hành trên chiếc máy của mình thì các bạn cứ đến Shop để được hỗ trợ nhé.

Sua-loi-chuong-re-tren-Nokia_8800_Arte_2.jpg

Sua-loi-chuong-re-tren-Nokia_8800_Arte_4.jpg

Linh kiện loa ngoài nokia 8800 bán ở đâu

Đối với linh kiện các dòng máy cổ, điều đầu tiên bạn muốn thay mới. Thì nên tìm những nơi uy tín mà mua. Đừng ham rẻ mà mua những linh kiện lô kém chất lượng, vì những linh kiện này ảnh hưởng đến máy rất nhiều. Cho nên phải lựa những cửa hàng chuyên điện thoại cổ để mua là an toàn nhất.

Hiện tại ở Sài Gòn có Pinkulan Shop, đây là trung tâm điện thoại cổ có tiếng nhất nhì tại Sài Gòn. Tất cả những linh kiện nơi đây bán ra đều là hàng zi chính hãng hoặc tháo máy. Có những loại phải nhập trực tiếp từ nước ngoài về. Cho nên chế độ bảo hành và chất lượng là vô cùng tuyệt đối. Anh em nên ghé qua đây một lần để tìm kiếm những mẫu linh kiện mà mình đang cần. Hoặc muốn nâng cấp thay thế hay đổi những mẫu máy cổ độc đáo cũng có thể ghé qua nơi này nhé. Shop đang cung cấp rất nhiều các mẫu linh kiện của Nokia 8800. Từ những linh kiện nguyên zin tháo máy cho đến những thứ được nhập về. Anh em cứ đến và liên hệ Hotline: (028)36.113.113 nhé.

Sua-loi-chuong-re-tren-Nokia_8800_Arte_5.jpg

Về phần sửa chữa Nokia 8800 Arte, thì anh em nào đang gặp vấn đề veè chiếc máy này. Thì cứ qua trực tiếp shop nhé, bên mình sẽ hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy cho các bạn. Có nhu cầu sửa chữa thì sửa, không cũng không sao. Anh em nào muốn nâng cấp máy thì cũng có thể ghé qua Shop để tham khảo thêm nhé.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác