Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

» Chi tiết Sony Ericsson U1i Fullbox MS 1917

Sony Ericsson U1i Fullbox MS 1917


Sony Ericsson U1i Fullbox 

 

 Mã số: 1917

 

Giá : Liên hệ

Mô tả chi tiết:

 

Việc Sony Ericsson Satio (U1) là một điện thoại thông minh , bởi bố Sony Ericsson tại Mobile World Congress ở Barcelona, Tây Ban Nha ngày 15 tháng 2 năm 2009 như Idou (phát âm là "I do"). Nó được phát hành vào ngày 07 tháng 10 năm 2009 tại Anh trong 3 màu:. Đen, Bạc và Bordeaux (đỏ)
 
Trọng tâm của điện thoại là phát lại chất lượng cao của âm nhạc và video, cũng như chụp ảnh. Máy ảnh nằm ở mặt sau của điện thoại, sau một thanh trượt và có đèn flash xenon . Về mặt của điện thoại, có một nút chụp, và một nút cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ vẫn còn và video. Bên cạnh này là một chuyển đổi rocker cho phóng to trong và ngoài. Ngoài ra ở phía bên này là một nút để phát lại các hình ảnh hoặc video. Phía bên kia của điện thoại có một nút khóa trượt và một khe cắm bảo hiểm cho một thẻ MicroSD.
 
Mặt trước của điện thoại đã được thống trị bởi một 3,5-inch (89 mm), tỷ lệ 16: 9 màn hình cảm ứng 360x640 TFT resistive. Ngoài ra còn có một camera phía trước cho cuộc gọi video. Ở dưới cùng của màn hình cảm ứng là ba nút nhỏ: màu xanh lá cây (trái), trắng (trung tâm), và màu đỏ (bên phải).
 
Trong điều kiện của phần mềm, Satio sử dụng hệ điều hành Symbian hệ thống 9.4 hoạt động, được tạo ra hợp tác dưới sự quản lý của Symbian Foundation . Nó sử dụng PlayNow dịch vụ, nền tảng nội dung di động của Sony Ericsson, và là một phần của giải trí mới của công ty không giới hạn dịch vụ. về kết nối, nó là Wi-Fi và có một GPS chip cho điều hướng và các dịch vụ dựa trên địa điểm . Nó cũng hỗ trợ Flash đầy đủ để phát lại video.
 
Chiếc điện thoại này đã bị rút khỏi thị trường Tháng 11 năm 2009 bởi hai nhà bán lẻ lớn của Anh do khiếu nại từ khách hàng. [6] Tuy nhiên, vấn đề chỉ được tìm thấy trong các phiên bản Anh của điện thoại và có thể được gây ra bởi các tùy chỉnh hãng cụ thể. Bản cập nhật phần mềm sau đây được phát hành bởi Sony Ericsson cung cấp một sửa chữa và điện thoại đã trở lại để bán tại hai nhà bán lẻ. 
 
Sony Ericsson Satio và sau đó Sony Ericsson Vivaz là những bổ sung mới nhất của Sony Ericsson cho điện thoại Symbian gia đình. Sau đó, tất cả Sony Ericsson điện thoại thông minh chạy Android .
 
điện thoại cổ Hà Nội | dien thoai co ha noi | dienthoaico hn | dien thoại co ha noi | điện thoại độc hà nội | điện thoại xưa ha nội | điện thoại lạ hà nội | điện thoai cổ hcm | dien thoai co ho chi minh | dien thoai co sai gon | dien thoai co sg | điện thoại cổ SG

 

Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com 

Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )

Sony-Ericsson-U1i_1.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_2.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_3.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_4.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_5.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_6.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_7.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_8.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_9.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_10.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_11.jpg

 

 

Sony-Ericsson-U1i_12.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_13.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_14.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_15.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_16.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_17.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_18.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_19.jpg

 

Sony-Ericsson-U1i_20.jpg

 

 

 

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác