Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Simens S6

Simens S6


Siemens S6 đây là chiếc điện thoại di động cổ đến từ hãng điện thoại đình đám Siemens. Đến nay Siemens S6 vẫn luôn được giới sưu tầm điện thoại cổ tìm kiếm và săn lùng.

Mô tả chi tiết:

Siemens S6 là một mẫu điện thoại di động của Siemens Mobile . Nó được xuất xưởng vào năm 1997 tại  thị trường Đức. Hiện nay Siemens S6 hỗ trợ hệ thống vô tuyến GSM 900. Có kích thước 159 mm x 55 mm x 22 mm, trọng lượng của pin là 190,00 g. Độ phân giải màn hình là 97 × 33 px đơn sắc. Pin có thông số kỹ thuật 3,6 V / 700 mAh NiMH.

Ngoài các mô hình tiêu chuẩn, phiên bản Siemens S6E đã có sẵn, làm việc với GSM 1800 thay vì GSM 900. Hiện nay để tìm kiếm được một chiếc điện thoại S6 Siemens rất khó. Cho dù là hàng cũ bạn cũng khó kiếm được nói chi đến nguyên zin fullbox.

Vài năm trở lại đây những dòng điện thoại cổ như Siemens, Nokia, Samsung, Ericsson,... đang dần tái xuất thị trường. Những chiếc điện thoại cổ này đa phần do các tay chơi sưu tầm săn lùng là nhiều nhất.

Để tìm một chiếc di động Siemens sẽ không quá khó khi bạn đã biết địa điểm chuyên kinh doanh chúng. PinkulanShop là một cửa hàng điện thoại chuyên về những sản phẩm cổ. Đây là một địa điểm mà bạn nên tham khảo. Tại đây có rất nhiều sản phẩm đồ cổ hay điện thoại xưa, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm trực tiếp tại đây. Chế độ bảo hành và khuyến mãi tại cửa hàng Pinkulan Shop chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến lần đầu tiên đấy. Hãy nhanh tay lên nào, đến với Pinkulan và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Siemens S6

Siemens-S6_2.jpg

Siemens-S6_3.jpg

Siemens-S6_4.jpg

Siemens-S6_5.jpg

Siemens-S6_6.jpg

Siemens-S6_7.jpg

Siemens-S6_8.jpg

Siemens-S6_9.jpg

Siemens-S6_10.jpg

Siemens-S6_11.jpg

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác