Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Phụ kiện bao da cho các loại Vertu cực chất

Phụ kiện bao da cho các loại Vertu cực chất


Đối với dòng Vertu cao cấp, thì bao da là một món phụ kiện vô cùng sang trọng. Nó làm tăng lên vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của bạn. Mặc khác còn bảo vệ chiếc máy tránh những tác động từ bên ngoài như trầy xước hoặc cấn móp. Hiện tại Shop đang có 2 mẫu bao da thông dụng nhất cho dòng điện thoại cổ Vertu. Đó chính là mẫu cầm tay và mẫu đeo hông. Tuy nhiên những mẫu sẽ có nhiều màu khác nhau để anh em có thể lựa chọn thoải mái nhé.

Mô tả chi tiết:

 

Phụ kiện bao da cho các loại Vertu, trong bài viết hôm nay. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu bao da cao cấp dành riêng cho dòng điện thoại Vertu. Đã là một sản phẩm thuộc hàng cao cấp nhất nhì trong ngành điện thoại. Thì chắc chắn một điều rằng, không ai muốn chiếc máy của mình bị bất kỳ trầy xước phải không nào. Ngoài việc bảo vệ cho điện thoại thì những mẫu bao da tại shop còn có một chức năng khác rất độc đáo. Đó chính là thời trang, với thiết kế cực đẹp và hợp thời. Những mẫu bao da này sẽ tăng độ sang trọng và đẳng cấp của chiếc Vertu các bạn lên rất nhiều. Không phải là một mẫu mà có đến 3 mẫu cho các bác lựa chọn luôn đấy nhé. Sau đây là những mẫu bao da đang có mặt tại shop, anh em có thể đến xem trực tiếp nhé. Không mua cũng không sao, shop có tất cả những mẫu bao da của những dòng điện thoại cổ cho anh em tham khảo luôn.

 

bao-da-dien-thoai-vertu-cuc-doc_1.jpg

Chi tiết của những mẫu bao da độc đáo tại Shop

Đối với dòng Vertu cao cấp, thì bao da là một món phụ kiện vô cùng sang trọng. Nó làm tăng lên vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của bạn. Mặc khác còn bảo vệ chiếc máy tránh những tác động từ bên ngoài như trầy xước hoặc cấn móp. Hiện tại Shop đang có 2 mẫu bao da thông dụng nhất cho dòng điện thoại cổ Vertu. Đó chính là mẫu cầm tay và mẫu đeo hông. Tuy nhiên những mẫu sẽ có nhiều màu khác nhau để anh em có thể lựa chọn thoải mái nhé.

Đối với mẫu cầm tay thì được thiết kế vô cùng độc đáo và cách điệu cực đẹp. Mẫu không nắp giúp bạn có thể sử dụng điện thoại nhanh hơn và đậm chất dân chơi hơn. Bên cạnh đó còn ó mẫu có nắp đậy, mẫu này giúp bạn bảo vệ toàn bộ chiếc máy cực đẹp. Cả mẫu có nắp đậy và không nắp đậy đều có những màu thông dụng như nâu da bò và đen.

Còn mẫu dùng để đeo hông, thì được thiết kế theo lối truyền thống. Đó chính là nằm ngang, bạn sẽ bỏ chiếc máy ngang vào và đeo với dây thắt lưng bên hông. Mẫu này thì có lợi cho việc vận động và di chuyển. Nó giúp giữ chiếc máy bên hông và theo lối truyền thống đậm chất cổ điển. Và mẫu này cũng có màu thông dụng là đen và nâu để các bạn lựa chọn.

bao-da-dien-thoai-vertu-cuc-doc_2.jpg

Điểm độc đáo ở sản phẩm của Pinkulan Shop

Điều đặc biệt nhất ở những món phụ kiện như bao da cho các loại Vertu mà shop đang kinh doanh đó chính là. Tất cả sản phẩm da ở nơi đây đều được làm trực tiếp bằng thủ công nên chất lượng rất cao. Được kiểm soát kỹ lưỡng từ những khâu đầu tiên cho đến thành phẩm. Chất liệu da được xử lý triệt để cho nên tạo cảm giác rất êm khi cầm trên tay. Mẫu bao da cho các loại Vertu này là những mẫu bán chạy nhất tại Shop. Ngoài những sản phẩm bao da cao cấp dành cho vertu, Shop còn có sản phẩm dành cho những mẫu điện thoại cổ khác. Như bao da Nokia 8800, bao da nokia 6310i, bao da nokia 8600 Luna,... rất nhiều mẫu bao da để anh em lựa chọn cho chiếc máy của mình. Ngoài ra tất cả sản phẩm đều sẽ có một chế độ bảo hành vô cùng tuyệt vời. Đảm bảo rằng những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng khi đến với Pinkulan.

bao-da-dien-thoai-vertu-cuc-doc_3.jpg

Lý do nên lựa chọn sản phẩm bao da tại Pinkulan Shop

Đơn giản thôi, đó là uy tín và chất lượng. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề điện thoại cổ và đồ cổ. Thegioidienthoaico.com biết cần phải làm gì để phục vụ cho những anh em đam mê. Từ những inh kiện, sản phẩm cho đến phụ kiện như bao da. Shop đều kiểm tra rất nghiêm ngặt, có những món phải nhập từ nước ngoài về. Vì hiện tại trong nước khong còn những sản phẩm này nữa, có cũng vô cùng hiếm. Nếu anh em nào qua tâm đến bao da cho các loại Vertu như shop đã giới thiệu ở trên. Thì đừng ngần ngại hãy Alo đến số (028)36.113.113 ngay nhé. Những chiếc bao da vertu và những món phụ kiện tuyệt vời đang chờ các bạn đấy. Nhanh tay lên nào.

bao-da-dien-thoai-vertu-cuc-doc_4.jpg

bao-da-dien-thoai-vertu-cuc-doc_5.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác