Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Phân biệt zin và lô Pin Nokia 8910

Phân biệt zin và lô Pin Nokia 8910


Pin BLB2 là dòng pin dành cho các dòng máy điện thoại cổ phổ thông như. Nokia 8210, Nokia 8250, Nokia 8310, Nokia 6510, Nokia 8910,... Nếu so ngoài thị trường thì những viên Pin này rất rẻ, vì thế giá thành của những chiếc máy ngoài thị trường bán có giá rất rẻ. Do phụ kiện có chất lượng kém nên giá thành một phần nào đó sẽ rẻ đi rất nhiều.

Mô tả chi tiết:

 

Đối với một chiếc điện thoại cổ viên pin là một bộ phận rất quan trọng. Chiếc điện thoại hoạt động hoàn hảo thì bắc buộc viên pin cũng phải tuyệt vời nhất. Hiện nay nói về điện thoại cổ thì viên pin là phần được làm giả nhiều nhất. Một viên pin lô nếu không nhìn kỹ, bạn sẽ không thể nào biết được đấy là hàng lô. Vì hiện nay công nghệ làm giả rất tinh vi và một điều rằng là chất lượng sẽ rất kém. Bên cạnh đó giá thành vì thế cũng sẽ rất rẻ, anh em nên lưu ý. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để phân biệt được một viên pin điện thoại cổ thật giả một cách đơn giản nhất. Đặc biệt là phân biệt zin và lô pin Nokia 8910, đây là dòng máy cổ phổ thông được làm giả pin nhiều nhất.

phan-biet-zin-lo-nokia-8910-nokia-89101MVGQe.jpg

Cách phân biệt Pin BLB2 zin và lô Pin Nokia 8910

Pin BLB2 là dòng pin dành cho các dòng máy điện thoại cổ phổ thông như. Nokia 8210, Nokia 8250, Nokia 8310, Nokia 6510, Nokia 8910,... Nếu so ngoài thị trường thì những viên Pin này rất rẻ, vì thế giá thành của những chiếc máy ngoài thị trường bán có giá rất rẻ. Do phụ kiện có chất lượng kém nên giá thành một phần nào đó sẽ rẻ đi rất nhiều.

phan-biet-zin-lo-nokia-8910-nokia-89102.jpg

Bên ngoài

Nói về các đầu tiên để phân biệt được zin và lô Pin Nokia 8910. Thì bạn hãy nhìn ở hình thức bên ngoài trước, đó chính là chất liệu nhựa. Chất liệu nhựa ở viên pin zin và viên pin lô nó sẽ khác hoàn toàn. Đối với pin zin thì rất là bóng bẩy, nhựa rất dày và chắc chắn. Còn đồ lô thì nhìn rất ọp ẹp, do chất lượng nhựa kém và nó cũng rất mỏng, giòn. Tiếp theo đó là mực in, trên một viên pin lô phần nhựa in rất dở. Có thể cạo nhẹ một phát là bay mất tiêu ngay, còn hàn zin thì bạn cạo thế nào cũng không bay nổi nhé.

phan-biet-zin-lo-nokia-8910-nokia-89103.jpg

Bên trong

Đó là về tổng quan bên ngoài của hai viên pin dành cho máy Nokia 8910 zin và lô. Tiếp theo nữa là phần chính để phân biệt. Đó chính là lõi đồng bên trong, đối với hàng zin, lỗi đồng sẽ là đồng chính hiệu. Và nó sẽ có màu vàng chói rất đẹp đúng chuẩn màu đồng. Về pin lô thì lõi đồng nhìn rất nhợt nhạt, màu rất dại. Bạn chỉ cần nhìn thẳng vào lõi đồng là có thể phân biệt được ngay một viên pin zin và pin lô luôn đấy.

phan-biet-zin-lo-nokia-8910-nokia-89104.jpg

Vì sao nên chọn pin chính hãng cao cấp

Đơn giản thôi, đó là tiền nào của nấy. Nếu bạn sử dụng một viên pin cao cấp thì chất lượng sẽ rất tuyệt vời. Nếu như sử dụng một viên pin không rõ nguồn gốc thì nguy cơ hư hại đến với chiếc máy của bạn rất nhanh. Bên cạnh đó Shop xin mách đến các bạn một mẹo sử dụng đơn giản. Đó chính là đừng nên sử dụng một viên pin quá lâu. Vì đa số thời hạn sử dụng một viên pin tầm khoảng 2 đến 3 năm thôi. Đến thời điểm này thì nên thay thế một viên pin khác để máy hoạt động ổn định hơn. Tuy là một mẹo đơn giản thôi nhưng lại giúp ích rất nhiều đấy.

Bên trên là cách để anh em có thể phân biệt zin và lô Pin Nokia 8910. Anh em nào có nhu cầu, hay hỗ trợ về Pin các dòng máy cổ. Cứ liên hệ đến Shop theo số máy (028)36.113.113, mọi người cứ gọi đến sẽ có người tư vấn. Hoặc muốn đặt hàng trước anh em cũng có thể liên hệ đến số này luôn nhé.

phan-biet-zin-lo-nokia-8910-nokia-89105.jpg

Lý do để bạn chọn Pinkulan Shop

Pinkulan Shop là một trung tâm điện thoại cổ có tiếng nhất nhì Sài Gòn hiện nay. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề đồ cổ và sưu tầm đồ xưa. Shop biết mình cần làm những gì để những anh em có chung niềm đam mê hài lòng nhất. Chưa dừng lại ở đó, tất cả những sản phẩm noi đây đều được nhập trực tiếp hoặc đặt hàng riêng từ nước ngoài về. Cho nên chất lượng là an toàn tuyệt đối, nguyên tắc của Shop đó chính là. Không bao giờ kinh doanh những loại hàng kém chất lượng, hàng lô. Cũng như cách phân biệt zin và lô Pin Nokia 8910. Đâychính là viên pin cao cấp được shop đang cung cấp. Với chế độ bảo hành tuyệt đối, việc của anh em là cứ sử dụng mà thôi. Mọi chuyện còn lại cứ để Shop lo, đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình vào thế giới của những chiếc điện thoại cổ.

phan-biet-zin-lo-nokia-8910-nokia-89106.jpg

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác