Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

» Chi tiết Nokia N76 phảng phất vẻ đẹp Rarz màu Trắng

Nokia N76 phảng phất vẻ đẹp Rarz màu Trắng


Nokia N76 phảng phất vẻ đẹp Rarz màu Trắng

 

 

 Mã số: No130A

 

Giá : Liên hệ

Mô tả chi tiết:
 
 
 • Tình trạng máy: Tất cả ruột gan, main, boart mạch, màn hình hay nói chung nội tạng của máy zin 100% công ty chính hãng của Nokia chưa hề qua sửa chữa nào dù là lỗi nhỏ nhất.
 • Hình thức, ngoại hình: Máy đã thay vỏ, sườn mới, zin linh kiện của hãng tồn kho nên tổng quan, tổng thể đẹp như mới 99,9%
 • Pin của máy là loại pin mới dung lượng cao theo đúng tiêu chuẩn được bảo hành 03 tháng bao 1 đổi 1 ( nếu nghe gọi nhiều mà dưới một ngày rưỡi thì ngay lập tức được đổi mới ngay )
 • Sạc "Zin" chính hãng theo máy được bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng ( Bất kỳ lúc nào sạc bị lỗi vì bất kỳ 1 lý do gì thì cũng đều được đổi sạc khác ngay lập tức )
 
Nokia N76 có thiết kế mảnh mai và có thể nói nó đẹp một vẻ quyến rũ, khó cưỡng lại. Nắp máy như một tấm gương phản chiếu hình ảnh người dùng với một màn hình 1,3 inch cùng một hàng phím multimedia chuyên dụng cho nghe nhạc.
 
Mặc dù thiết kế này làm máy sáng và sang, nhưng mặt gương lại khiến nó dễ bị dơ và dính dấu vân tay.
Khe cắm 3,5 mm được bố trí trên đỉnh là một điểm mới tuy nhiên lại gây bất tiện cho người dùng vì để nhận cuộc gọi khi đang nghe nhạc, bạn chỉ còn cách là tháo tai nghe ra.
 
Bàn phím của sản phẩm này sẽ làm bạn nghĩ ngay tới kiểu bàn phím của các điện thoại Razr của Motorola. Bàn phím trông khá đẹp với bề mặt phím mỏng nằm liền nhau và được chiếu sáng bằng đèn nền xanh khi ở trong bóng tối.
 
Trên đó có một phím multimedia giúp truy cập nhanh những ứng dụng đa phương tiện mà người dùng có thể tự thiết lập được. Một điểm bất tiện ở đây là hai phím "Edit" và "Clear" được đặt quá gần nhau nên dễ gây nhầm lẫn khi bấm.
 
 
Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
 
 
IMG8484.jpg
 
IMG8485.jpg
 
IMG8486.jpg
 
IMG8487.jpg
 
IMG8488.jpg
 
IMG8489.jpg
 
IMG8490.jpg
 
IMG8491.jpg
 
 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác