Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Nokia 8910i phiên bản Pinkulan

Nokia 8910i phiên bản Pinkulan


Máy là nguyên zin từ A – Z. Cụ thể như sau: màn hình, loa, dây nguồn, main,... toàn bộ ruột gan, phèo, phổi là zin của Nokia Phần Lan zin 100%. Vỏ cũng zin 100% luôn nhé, tuy nhiên vỏ đã được mình độ lại lớp che phần bàn phím bên ngoài. Là mình đã cắt đi cho bàn phím lộ ra để đẳng cấp hơn. Và vỏ máy cũng đã được sơn lại để máy trong mới và tinh tế hơn. 

Mô tả chi tiết:

Nokia 8910i phiên bản Pinkulan, nghe cái tên khá đặc biệt phải không các bạn. Điều đầu tiên thì mình xin khẳng định là chiếc 8910i mình giới thiệu với các bạn dưới đây. Chính là máy Nokia 8910i màu đen zin 100% nhé. Zin từ ruột máy, màn hình, cho đến vỏ. Tuy nhiên vỏ máy được mình thao tác lại, cho nó hơi khác biệt tí xíu. Và sự khác biệt này lại thuận tiện cho việc sử dụng máy nhiều hơn. Còn thuận tiện như thế nào thì phía dưới mình sẽ giải thích rõ hơn nhé.

Đối với chiếc nokia 8910i Pinkulan này. Thì được cửa hàng mình thao tác lại là mình sẽ lược bỏ mặt che trước của bàn phím đi. Vì thế khi bạn muốn bấm điện thoại thì không cần phải trượt lên nữa. Có thể thao tác trực tiếp luôn, vẫn nghe, gọi và nhắn tin hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên máy có thể trượt lên bình thường như những chiếc nokia 8910 khác nhé. Chưa dừng lại ở đó, khi bạn bấm 2 nút bên hông để trượt lên. Thì toàn bộ cơ lò xo đẩy và các mạch, dây nguồn và mô-tơ rung của máy được lộ ra ngoài. Nhìn rất phong trần, cứng cáp và đẳng cấp nhé.

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_1.jpg

Về chi tiết của chiếc máy nokia 8910i phiên bản pinkulan

Cầm một chiếc nokia 8910i truyền thống thì đã quá bình thường. Hôm nay có cả nokia 8910i phiên bản Pinkulan thì các bạn thoải mái tự tin khoe cá tính và không lo đụng hàng luôn nhé. Đây là chiếc máy nokia 8910i được xem là được “độ” với phong cách nguyên zin. Dành cho các bạn nào thích sự mới lạ và đẳng cấp. Về phần máy nokia 8910i phiên bản pikulan này thì mình xin nói lại nhé.

Máy là nguyên zin từ A – Z. Cụ thể như sau: màn hình, loa, dây nguồn, main,... toàn bộ ruột gan, phèo, phổi là zin của Nokia Phần Lan zin 100%. Vỏ cũng zin 100% luôn nhé, tuy nhiên vỏ đã được mình độ lại lớp che phần bàn phím bên ngoài. Là mình đã cắt đi cho bàn phím lộ ra để đẳng cấp hơn. Và vỏ máy cũng đã được sơn lại để máy trong mới và tinh tế hơn. Vì là máy zin đã trải qua trên 12 năm cho nên trong quá trình vận chuyển có thể bị trầy lớp sơn ngoài nhiều. Sơn lại thì nhìn em nó còn “Trinh” hơn là để trầy trụa.

Lịch sử của những sản phẩm tại Shop Pinkulan và Nokia 8910i phiên bản Pinkulan

Nhiều bạn hỏi mình làm gì mà còn máy nokia 8910i zin 100%. Thì hôn may mình xin thú thật với các bạn rằng. Tất cả những sản phẩm nào zin thì mình nói zin. Sản phẩm nào nói đã thay vỏ hay sơn lại thì mình nói hết. Vì tất cả là hàng mình sưu tầm từ những tay chơi điện thoại cổ trong và ngoài nước. Có những chiếc máy hay linh kiện đều được gưởi trực tiếp từ nước ngoài về. Chứ không hề có tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó” như những shop khác. Vì mình cũng là một tay chơi đồ cổ hơn 15 năm rồi, cái nào cần thiết cho anh em mình sẽ nói rõ.

Khi qua cửa hàng Pinkulan của mình, anh em sẽ tha hồ lựa chọn rất nhiều mẫu điện thoại cổ, điện thoại xưa, và các dòng bật lửa cổ hay âm thanh cổ,... luôn nhé. Tất cả đều là hàng sưu tầm nguyên zin nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Ngoài ra mình có khá nhiều bộ sưu tập đồ cổ các loại, nếu rãnh thì anh em qua tham khảo nhé.

Những sản phẩm mới của Shop Pinkulan

Chưa dừng lại ở đó. Mình đang tập trung sản xuất những chiếc bao da dành cho điện thoại cổ. Đặc biệt là những bao da này được làm từ thủ công 100% “Handmade”. Những sản phẩm này mình sản xuất ra để đáp ứng cho những anh em chơi điện thoại cổ. Và muốn bảo vệ chiếc điện thoại của minh tránh khỏi tính trạng trầy xước và rơi rớt. Da thì đủ loại nhé, có da rắn, da đà điểu, da cá sấu, da bò,... tha hồ mà lựa. Được làm theo các ni điện thoại khác nhau nên độ chính xác là 100%. Ngoài ra anh em nào đã có mẫu sẳn mình cũng nhận làm luôn cho anh em nhé. Như chiếc Nokia 8910i phiên bản Pinkulan này. Những chiếc bao da mình làm riêng cho em nó cực kỳ chi tiết và chính xác. Đảm bảo khi cầm nguyên combo lên bạn sẽ là người nổi bật nhất. Đẳng cấp thể hiện cá tính nhé, vì thế anh em cứ “tự tin mà khoe cá tính đi”. Nếu rãnh thì cứ qua shop tham khảo và nhâm nhi cafe nhé. Đội ơn anh em đã ủng hộ.

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_2.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_3.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_4.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_5.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_6.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_7.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_8.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_9.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_10.jpg

Nokia-8910i-phien-ban-pinkulan_11.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác