Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

» Chi tiết Nokia 8910 đẹp 85% nguyên zin sơn lại MS 2196

Nokia 8910 đẹp 85% nguyên zin sơn lại MS 2196


Nokia 8910 đẹp 85% nguyên zin sơn lại MS 2196

 

 Mã số: 2196

 

Giá: Liên hệ

Mô tả chi tiết:

TÌNH TRẠNG:

 
- Nguyên zin, sơn lại, màu cát cháy
- Cơ trượt rất êm, chạy từ từ
- Dây nguồn được thay linh kiện dẻo nên rất bền
- Main board Nguyên zin, ruột nguyên zin : Ruột ZIN không thôi chưa đủ, zin mà cũ quá, ruột zin mà quá đát thì cũng thua, ruột zin mà lên rêu móc thì cũng vứt. Zin là phải nguyên bản chưa sữa chữa - còn mới và đẹp từ trong ra ngoài thì mới bền.
 
 
Lưu ý: Giải thích cách lựa chọn mua máy điện thoại cổ chính hãng:
Một số người đã mua máy ở những nơi khác giá rẻ thì gặp phải hàng dựng hay hàng Trung Quốc Hồ Cẩm Dào - Móng Cái hoặc có thể cũng là hàng zin nhưng máy đã quá đát, bo cây dâu đồng, màn hình đã ép lại, dây nguồn câu nát bấy mục gần đứt hay ruột gan main board mục xét gần hết rồi chẳn hạng! 
 
Vâng! Máy dựng hàng tào lao thì mình không thèm đề cập đến làm gì, còn máy "Zin" nhà mà có tình trạng như mình kể ở trên thì cho dù nó đúng là máy nguyên zin đi chăng nữa thì làm sao có độ bền được nữa cho nên nó hư này hư nọ là đúng rồi, độ bền làm gì có cho những con máy quá cũ và quá đát như vậy.
 
Và thêm vấn đề nữa là thị trường hiện này xuất hiện vô số hàng Trung Quốc - Hồ Cẩm Đào - Móng Cái.
Thử hỏi các bạn :
Nói chung: Nokia đã ngưng sản xuất điện thoại lâu rồi và họ mới quay trở lại thì trường mới đây thì họ cũng chỉ tập trung vào làm sản xuất các dòng Smartphone thông minh đẳng cấp chứ Nokia làm gì sản xuất lại mấy loại điện thoại cổ đập đá lúc xua nữa.
Nói riêng: Các dòng điện thoại cổ tùy mỗi đời máy của Nokia như : Nokia 8910, 3310, 8800, 6700, 8310, 8250,..v.v.. thì ít nhất niên đại sản xuất của chúng cũng từ chục năm trở đi, thậm chia cả các hãng sản xuất điện thoại đình đám khác như Motorola, sansung, LG ..v.v.. Họ cũng đâu cơ tái sản xuất các dòng điện thoại cổ đó và niên đại của chúng cũng trên chục năm hết  thì làm gì mà còn xót lại hàng tồn kho nào mà nhiều đến mức như một số nơi quảng cáo rằng là "Hàng Tồn Kho" Chính Hãng - Nguyên Zin.
Xin thư rằng : Xạo , xạo và bóc phét 100% hết nhé. Thiết nghĩ các bạn cũng nên hiểu rằng sẽ không có hàng tồn kho nào mà cả vài trăm cây, cả nghìn cây, thâmh chí bạn muốn số lượng bao nhiêu cũng có mà mớ tinh như lời quảng cáo của họ.
Chúng tôi chỉ xần nói ra một yếu tố đó thôi thì tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hiểu được vấn đề.
Hãy sáng suốt trong sự chọn của mình nhé.
 
 
Đừng để mình mua phải hàng rẻ tiền, hàng dựng rồi dùng được vài bữa nó phát sinh lỗi này lỗi nọ,...v.v...rất nhiều lỗi phát sinh và rồi bỏ công sức chúng ta đi sữa máy, khó chịu, phiền phức, mất thời gian mà lại chỗ bán đó chưa chắc gì biết sữa và phải nhận lại - đa số của hàng bán điện thoại hiện nay họ chỉ bán thôi chứ không biết sữa, họ toàn là nhận máy rồi đem cho chỗ khác sữa ( treo máy của các bác hơn tuần lễ thậm chí hơn, hoặc chỗ đó không sữa và thế là các bác phải đi tìm chỗ sữa.
 
ÔI !!! Mệt nhỉ. Mua máy để phục vụ niềm đam về thú chơi, thoải mãn nhu cầu đồng thời phục vụ công việc mà phiền phức như thế - lo lắng như thế thì thôi thua rồi.
 
Mua máy điện thoại để sưu tầm hoài niệm - để dùng - để sang chảnh mà hư hao  -  lỗi này lỗi kia rồi tự bỏ công sức của chính mình vô can thiệp, tìm tòi chỗ sữa, tự tìm cách khắc phục các vấn đề đó thì ôi thua, thua luôn rồi. Và rồi lúc đó nói máy này sài dở, máy kia dùng không tốt. ( Vâng ! Bởi vì các bác chưa được dùng con máy xin nguyên zin còn đẹp đó cơ ).
 
Không tốt vì các bác mua phải hàng đểu hoặc hàng zin nhưng chất lượng quá kém thì nó dỡ là đúng rồi.
 
HIỂU ĐƯỢC VẤN ĐỀ ĐÓ :
 
Chúng tôi tự tin khoe rằng đội ngũ kỹ thuật sữa chữa chuyên nghiệp - "UY TIN SỐ 1 VIỆT NAM", kinh nghiệm rất rất rất nhiều năm trong nghề.
 
Chúng tôi chỉ bán hàng Nguyên bản chính hãng nhưng phải qua sự tuyển chọn sàn lọc rất kỹ, cẩn thận của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn chuyên nghiệp và chuyên tâm với nghề – hàng phải “NGUYÊN ZIN RUỘT GAN” và bắt buộc phải còn “SIÊU ĐẸP ” Cả hình thức ngoại hình lẫn ruột gan bo mạch bên trong phải đẹp ken tuyệt hảo thì chúng tôi mới bán ra cho quý khách.
 
(Main bo mạch zin và đẹp, máy móc mà còn đẹp , bo mạch sáng bóng không một tùy vết thì đồ bền mới là vô đối được, chứ zin mà đát, sét quá, lên ten rêu móc quá thì cũng như không thôi ) – ( và một điều nữa là: Các bác phải hiểu cái gì “CHUYÊN” thì sẽ tốt hơn cái không chuyên)
 
Các bạn mua điện thoại ở đâu và chính sách của họ ra sao chúng tôi không cần biết nhưng khi các bạn mua sản phẩm "Điện Thoại Cổ" bên chúng tôi thì chúng tôi phục vụ với phương châm là:
 "QUÝ CHỈ VIỆC MUA VÀ SỬ DỤNG, MỌI VIỆC CÒN LẠI HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO, CHÚNG TÔI CHĂM SÓC, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LÀM DOCTOR ( Bác sĩ ) gia đình chăm sóc cho "Bộ Sưu Tập" dế cổ của các bạn từ A đến Z.
 
·         Quý khách mua máy là chỉ việc dùng thôi. Mọi việc khác còn lại hãy để chúng tôi lo, chúng tôi chăm sóc tất cả.
 
·         Các bác không cần bậm tâm, lo lắng về bất kỳ một vấn đề nài khác hết.
 
·         Trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất kỳ một vấn đề nào ( dù là vấn đề nhỏ nhất đi chăng nữa ) thì hãy kêu chúng tôi, các bác chỉ làm việc là "GIAO VIỆC CHO CHÚNG TÔI" chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hoàn thành cho quý khách. 
 
·         QUÝ KHÁCH CHỈ VIỆC DÙNG , DÙNG  VÀ DÙNG MÀ THÔI - KHÔNG CẦN QUAN TÂM GÌ HẾT ( Vì tất cả các việc khác đã có chúng tôi đảm bảo và hỗ trợ từ A đến Z rồi )
 
Đảm bảo hài lòng quý khách.
 
NÓI TÚM LẠI: 
 
●   Ruột nguyên bản zin 100%, không chỉ zin mà độ đẹp bên trong còn siêu đẹp siêu mới như vậy mới là hiếm và giá trị xứng đáng để sưu tầm.
 
●  Cam kết không chơi hàng đểu giống hàng thị trường, không giống hàng dựng móng cái và Trung Quốc nhé )
 
●  Máy móc nguyên zin - vỏ phím - mainboard - pin bọng ....tất cả zin 100% nguyên bản.
 
●  Máy bảo hành 3 tháng, bảo trì suốt quá trình sử dụng.
 
●  Pin zin theo máy sử dụng nghe gọi bao 2 ngày trở lên ( dưới 2 ngày là đổi ngay lập tức pin khác ).
 
●  Sạc zin theo máy bảo hành vĩnh viễn ( hư là đổi ngay lập tức suốt đời luôn - không giới hạn số lần đổi luôn )
 
GIỚI THIỆU CHUNG LỊCH SỬ RA ĐỜI NOKIA 8910:
Nokia 8910 là một điện thoại di động phát hành vào năm 2002 bởi Nokia. Nó đã được giới thiệu như là một kế của Nokia 8850/8890 .
Nó đã thành công của Nokia 8800 , được phát hành vào năm 2005.
 
Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
 
 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác