Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Nokia 8800 Arte vỏ cao cấp siêu đẹp

Nokia 8800 Arte vỏ cao cấp siêu đẹp


Toàn bộ bộ vỏ đều rất đẹp, phải nói là vô cùng đẹp luôn. Nó rất phù hợp với những anh em nào muốn thay thế hay nâng cấp cho chiếc máy của mình. Đặc biệt là những ai muốn nâng cấp từ những dòng máy như Nokia 8800 AnakinNokia 8800 Sirocco,... để lên đời một em Nokia 8800 Arte cao cấp. Một chiếc máy độc thì bên ngoài nó phải đẹp trước đã nhé.

Mô tả chi tiết:

 

Là chiếc máy cao cấp nhất của hãng Nokia, Nokia 8800 Arte với một bề ngoài vô cùng sang chảnh và đẳng cấp. Chiếc máy này luôn lôi cuốn với bất kỳ ai đam mê dòng điện thoại cổ độc đáo này. Đối với một chiếc máy đẹp và đẳng cấp. Thì bắt buộc nó phải tuyệt vời từ vẻ bề ngoài cho đến bên trong. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn về bộ vỏ của Nokia 8800 Arte. Đây là một bộ vỏ cao cấp mà bất kỳ một tay chơi điện thoại cổ. Hay thậm chí là những người sưu tầm điện thoại cổ đều thích. Bộ vỏ Full Arte cho Nokia 800 màu vàng hồng vô cùng chất và đẳng cấp

Toàn bộ bộ vỏ đều rất đẹp, phải nói là vô cùng đẹp luôn. Nó rất phù hợp với những anh em nào muốn thay thế hay nâng cấp cho chiếc máy của mình. Đặc biệt là những ai muốn nâng cấp từ những dòng máy như Nokia 8800 Anakin, Nokia 8800 Sirocco,... để lên đời một em Nokia 8800 Arte cao cấp. Một chiếc máy độc thì bên ngoài nó phải đẹp trước đã nhé.

\

Vì sao nên đến với Pinkulan Shop để tân trang điện thoại

Rất đơn giản thôi, vì Shop có trên 15 năm kinh nghiệm. Và anh chủ Shop cũng là một tay chơi đồ cổ và sưu tầm điện thoại có tiếng tại Sài Gòn. Với một đội ngũ thợ đầy kinh nghiệm sẽ làm cho chiếc máy bạn như với trong tích tắc. Kèm theo đó là những linh kiện dù lớn hay nhỏ tại Shop đều được bảo hành đàng hoàn. Luôn đem sự hài lòng nhất và chất lượng cao nhất cho những khách hàng đến với Shop. Tóm lại đây là một chiếc vỏ vô cùng đáng tiền cho các anh em đam mê. Ai muốn nâng cấp từ nhũng chiếc 8800 dòng thấp, lên thẳng dòng máy Arte này. Shop sẽ hỗ trợ thay thế và kiểm tra từ A – Z cho anh em. Cứ yên tâm đến Shop và tận hưởng những bộ sưu tập điện thoại cổ độc đáo nhé.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác