Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Nokia 8210 fullbox zin nguyên bản

Nokia 8210 fullbox zin nguyên bản


Như mình đã báo cáo với anh em ở phía trên. Đây là chiếc máy Nokia 8210 trắng xà cừ, màu phải nói là cực hiếm trên dòng Nokia 8210. Chưa dừng lại ở đó, máy này còn là hàng nguyên zin fullbox chính hãng Phần Lan. Với thị tường điện thoại cổ ngày nay việc tìm được một chiếc máy Nokia 8210 nguyên bản đã là vô cùng khó rồi. Huống chi đây còn là một chiếc máy fullbox chính hãng 100% và chưa hề qua sử dụng.

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 8210 là chiếc máy đã đi vào huyền thoại của Nokia. Đây là một trong những chiếc máy được xem là bán chạy nhất của hãng vào những năm 2000. Sơ bộ bề ngoài của máy thì được thiết kế vô cùng chắc chắn. Bên cạnh đó, độ bền của máy thì chắc không cần phải bàn quá nhiều. Vỏ thì có thể thay thế thoải mái vì có rất nhiều màu khác nhau. Điểm nổi bật lớn nhất trên chiếc máy này chắc hẳng đó chính là Pin. Với pin thì bạn sẽ vô tư sử dụng thoải mái từ 3 đến 4 ngày. Và hôm nay Nokia 8210 cũng chính là chiếc máy mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Nhưng chiếc máy này có điểm đặc biệt hơn những chiếc máy mà những lần trước mình giới thiệu. Đó chính là máy có màu trắng sữa, anh em hay thường gọi là “Nokia 8210 trắng xà cừ”. Và điều tuyệt vời nhất trên chiếc máy này, chính là máy Nokia 8210 fullbox zin nguyên bản, chính hãng 100%. Đây là chiếc máy sưu tầm, cho nên máy hầu như là chưa hề qua sử dụng, mới keng xà beng.

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_1.jpg

Nokia 8210 fullbox màu độc, cực đẹp

Như mình đã báo cáo với anh em ở phía trên. Đây là chiếc máy Nokia 8210 trắng xà cừ, màu phải nói là cực hiếm trên dòng Nokia 8210. Chưa dừng lại ở đó, máy này còn là hàng nguyên zin fullbox chính hãng Phần Lan. Với thị tường điện thoại cổ ngày nay việc tìm được một chiếc máy Nokia 8210 nguyên bản đã là vô cùng khó rồi. Huống chi đây còn là một chiếc máy fullbox chính hãng 100% và chưa hề qua sử dụng.

Với những anh em nào thích sưu tầm điện thoại cổ, đây là chiếc máy không thể nào từ bỏ được. Với hình thức bên ngoài đẹp 99%, máy sáng bóng full đầy đủ phụ kiện. Quá là tuyệt vời cho một chiếc máy đã gần 20 năm tuổi. Chiếc máy này có giá trị từ vật chất cho đến cả sưu tầm. Nếu bộ sưu tập điện thoại cổ của bạn mà có được một chiếc máy như thế này thì còn gì bằng. Đẹp, sắc xảo mà toàn bộ những chức năng của máy vẫn hoạt động bình thường full 100% trên cả mong đợi. Nokia 8210 fullbox rất đáng để sưu tầm và có trng bộ sưu tập. Nhưng nó sẽ bá đạo hơn khi anh em nào muốn sử dụng em nó làm điện thoại dự phòng.

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_2.jpg

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_3.jpg

Vì sao cần phải có một chiếc Nokia 8210

Nokia 8210 là chiếc máy không thể nòa được thiếu trong bộ sưu tập điện thoại cổ của anh em. Đây là một huyền thoại và huyền thoại thì sẽ mãi mãi tồn tại. Ngoài việc sưu tầm và sử dụng, thì Nokia 8210 fullbox zin nguyên bản xứng đáng là một món quà tặng tuyệt vời dành cho sếp hay đối tác. Nó sẽ một phần nào đó giúp mọi người hồi tưởng lại những kỹ niệm đã qua. Những kỹ niệm mà ít người có thể nghĩ đến là mình sẽ nhớ.

Ngoài ra, ít người biết đến về Nokia 8210. Đây là chiếc máy được đánh giá là chiếc điện thoại di động có sóng và độ bền đứng nhất trong những dòng máy của Nokia. Với Nokia 8210 việc sử dụng từ 3 đến 4 ngày là điều bình thường. 8210 có thể cân tất cả mọi nơi và mọi địa hình, từ thang máy, tòa nhà cao tần cho đến tầng hầm. Sóng của máy cũng sẽ như một, vẫn nghe gọi vô tư và chất lượng âm thanh vẫn là tuyệt vời.

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_4.jpg

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_5.jpg

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_6.jpg

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_7.jpg

Nokia-8210-fullbox-zin-nguyen-ban_8.jpg

Địa chỉ chuyên điện thoại cổ tại Sài Gòn

Những mẫu điện thoại cổ đời đầu đã được sản xuất cách đây từ chục năm trước. Giờ đây chúng không còn là món đồ được sử dụng thường xuyên như ngày xưa nữa. Giờ đây, những chiếc máy này được quan tâm và chăm sóc rất kỹ lưỡng. Nếu như bạn là một người đam mê những dòng máy huyền thoại sẽ cảm nhận được điều này. Thị trường ngày nay không còn những chiếc máy như thế này nhiều nữa. Chính vì thế khi chọn một chiếc điện thoại cổ anh em cần lưu ý về giá cả. Và điều cần nhất là một nơi chuyên về những sản phẩm tuyệt vời này.

Hiện tại ở Sài Gòn, Pinkulan Shop hay anh em thường gọi là Thế Giới Đồ Cổ,thegioidienthoaico.com. Đây là nơi chuyên điện thoại cổ có tiếng tại Sài Gòn, với thâm niêng gần 20 năm trong nghề. Shop luôn tạo điều kiện và cung cấp cho anh em những chiếc máy tuyệt vời nhất. Hiện tại Nokia 8210 fullbox zin nguyên bản đang có mặt tại Shop. Anh em gần xa nào quan tâm có thể đến trực tiếp Shop tham khảo. Hoặc có thể liên hệ theo số máy 028(36)113.113 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

 

 

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác