Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Nokia 7370 màu đen máy hơi sờn cũ nhưng chuẩn zin đẹp 92% MS 3029

Nokia 7370 màu đen máy hơi sờn cũ nhưng chuẩn zin đẹp 92% MS 3029


Nokia 7370 màu màu máy hơi sờn cũ nhưng chuẩn zin đẹp 98%
 
 Mã số: 3029
 
Giá: 700.000

 

Mô tả chi tiết:
TÌNH TRẠNG MÁY NOKIA 7370 :
 
- Ruột nguyên zin, cáp nguồn nguyên bản.
 
- Phím cực êm và độ nẩy cao.
 
- Máy hơi sờn cũ nhưng hoạt động rất tốt, màn hình sáng và nét rõ.
 
- Main board zin, màn hình zin, phím zin,... toàn bộ máy zin 100%
 
PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG:
● Chỉ bán hàng nguyên zin chính hãng
 
● Không bán máy đã sữa, hàng Trung Quốc
 
● Bao đổi máy, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày
 
● Bảo hành 06 tháng, bảo trì vĩnh viễn
 
● Pin zin theo máy sử dụng nghe gọi bao 2 ngày trở lên (dưới 2 ngày là đổi ngay lập tức pin khác).
 
● Sạc zin theo máy bảo hành vĩnh viễn (hư là đổi ngay lập tức suốt đời luôn - không giới hạn số lần đổi luôn)
 
● Giao hàng tận nơi Toàn Quốc nhanh nhất
 
VÌ SAO CHỌN MUA "ĐIỆN THOẠI CỔ" CHÍNH HÃNG CỦA CHÚNG TÔI ?!!!
Trả lời:  Vì chúng tôi là đơn vị duy nhất và lớn nhất thị trường Việt Nam chuyên cung cấp "Điện Thoại Cổ" - "Điện Thoại Độc" - Điện Thoại Xưa" - Điện Thoại Chính Hãng" "Điệp Thoại Đẹp" - "Điện Thoại FPT" - "Điện Thoại Hàng Công Ty" lớn nhất trên Toàn Quốc - Chỉ chúng tôi mới có Bộ Sưu Tập Điện Thoại Cổ Xưa Sưu Tầm Lâu Năm Mà Có Được.
 
Thị trường hiện nay xuất hiện vô số hàng Trung Quốc - Hồ Cẩm Đào - Móng Cái được rao bán giá rẻ bèo với cái mác là "Hàng Chính Hãng Tồn Kho".
 
Một số người đã mua máy ở những nơi đó với giá rẻ bèo thì chắc chắn gặp phải hàng dựng, hàng Trung Quốc Hồ Cẩm Đào - Móng Cái đó là điều đương nhiên.
 
THỬ HỎI CÁC BẠN:
Nói chung: Nokia đã ngưng sản xuất điện thoại lâu rồi và họ mới quay trở lại thì trường mới đây thì họ cũng chỉ tập trung vào làm sản xuất các dòng cao cấp Smartphone thông minh đẳng cấp chứ Nokia làm gì sản xuất lại mấy loại điện thoại cổ đập đá lúc xưa nữa cơ chứ.
 
Nói riêng: Các dòng điện thoại cổ tùy mỗi đời máy của Nokia như : Nokia 8910, 3310, 8800, 6700, 8310, 8250,..v.v.. thì ít nhất niên đại sản xuất của chúng cũng từ chục năm trở đi, thậm chí cả các hãng sản xuất điện thoại đình đám khác như Motorola, sansung, LG ..v.v.. Họ cũng đâu có xuất bản, tái sản xuất các dòng điện thoại cổ đó nữa chứ và niên đại của tất cả các dòng điện thoại cổ thì chúng cũng đều trên chục năm hết  thì làm gì mà còn xót lại hàng tồn kho nào mà nhiều đến mức như một số nơi quảng cáo rằng là:"Hàng Tồn Kho" Chính Hãng - Nguyên Zin.
 
Xin thư rằng: Xạo , xạo, xạo thứ thiệt và bóc phét 100% hết nhé. Thiết nghĩ các bạn cũng nên hiểu rằng sẽ không có hàng tồn kho nào mà cả vài trăm cây, cả nghìn cây, thâmh chí bạn muốn số lượng bao nhiêu cũng có mà mới tinh như lời quảng cáo của họ.
 
HOẶC CŨNG CÓ  THỂ: 
Cũng là mua trúng hàng zin nhưng máy đã quá đát, bo câu dâu đồng, màn hình đã ép lại, dây nguồn câu nát bấy mục gần đứt hay ruột gan main board mục xét gần hết rồi chẳn hạng! 
 
Vâng! Máy dựng hàng tào lao thì mình không thèm đề cập đến làm gì, còn máy "Zin" nhà mà có tình trạng như mình kể ở trên đã qua sữa chữa thì cho dù nó đúng là máy nguyên zin đi chăng nữa thì làm sao có độ bền được nữa cho nên nó hư này hư nọ là đúng rồi, độ bền làm gì có cho những con máy quá cũ và quá đát như vậy.
 
Chúng tôi chỉ cần nói ra hai yếu tố đó thôi thì tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hiểu được vấn đề.
 
HÃY SÁNG SUỐT TRONG SỰ LỰA CHỌN CỦA MÌNH NHÉ !
Đừng để mình mua phải hàng rẻ tiền, hàng dựng rồi dùng được vài bữa nó phát sinh lỗi này lỗi nọ,...v.v...rất nhiều lỗi phát sinh và rồi bỏ công sức chúng ta đi sữa máy, khó chịu, phiền phức, mất thời gian mà lại chỗ bán đó thì chưa chắc gì biết sữa cho nên họ phải nhận lại - đa số của hàng bán điện thoại hiện nay họ chỉ bán thôi chứ không biết sữa, họ toàn là nhận máy rồi đem cho chỗ khác sữa (treo máy của các bác hơn tuần lễ thậm chí hơn, hoặc chỗ đó không sữa và thế là các bác phải đi tìm chỗ sữa).
 
ÔI !!! Mệt quá nhỉ ! Mua máy để phục vụ niềm đam hoài cổ, về thú chơi, để thoả mãn nhu cầu, thỏa mãn thú chơi, thỏa mãn niềm đam mê, niềm vui bất tận đồng thời phục vụ công việc mà mua trúng phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng Trung Quốc gặp phiền phức như thế – lo lắng như thế thì thôi thua rồi! Mua làm gì nhứt đầu phiền phức, mất thoải mái hơn, còn gì là phục vụ thú chơi tao nhã thoải mái đó nữa.
 
Mua máy điện thoại để sưu tầm hoài niệm - để dùng - để sang chảnh mà hư hao  -  lỗi này lỗi kia rồi tự bỏ công sức của chính mình vô can thiệp, tìm tòi chỗ sữa, tự tìm cách khắc phục các vấn đề đó thì ôi thua, thua luôn rồi, thua thật rồi!.
 
Chưa kể phải bỏ thêm tiền vô để mua linh kiện thay thế, phí này phí kia nữa cộng lại thành ra giá của sản phẩm còn đội lên nhiều. ( Đừng ham rẻ mà chưa chắc phải rẻ )
 
Và rồi lúc đó dẫn đến nói máy này sài dở, máy kia dùng không tốt,, điện thoại cổ kém chất lượng.
Vâng ! Bởi vì các bác chưa có điều kiện được dùng con máy xin nguyên zin - chính hãng  còn đẹp của bên thế Giới Diện Thoại Cổ .com và Điện Thoại Xưa .com bên chúng tôi cung cấp đó cơ ).
 
Không tốt vì các bác mua phải hàng đểu hoặc hàng zin nhưng chất lượng quá kém thì nó dỡ là đúng rồi.
 
HIỂU ĐƯỢC VẤN ĐỀ ĐÓ:
Chúng tôi tự tin khoe rằng đội ngũ kỹ thuật sữa chữa chuyên nghiệp - "UY TIN SỐ 1 VIỆT NAM", kinh nghiệm rất rất rất nhiều năm trong nghề.
 
Chúng tôi chỉ bán hàng nguyên bản chính hãng nhưng phải qua sự tuyển chọn sàn lọc rất kỹ, cẩn thận của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn chuyên nghiệp và chuyên tâm với nghề – hàng phải “NGUYÊN ZIN RUỘT GAN” và bắt buộc phải còn “SIÊU ĐẸP ” Cả hình thức ngoại hình lẫn ruột gan bo mạch bên trong phải đẹp ken tuyệt hảo, còn vỏ tùy cây máy nếu cũ quá thì chúng tôi sẽ thay mới loại zin linh kiện siêu đẹp rồi chúng tôi mới bán ra cho quý khách. (Tùy mỗi cây máy mà tình trạng và giá cả sẽ khác nhau, chúng tôi có ghi rất rõ ở trên).
 
(Main board mạch zin và đẹp, máy móc mà còn đẹp , bo mạch sáng bóng không một tùy vết thì đồ bền mới là vô đối được, chứ zin mà đát, sét quá, lên ten rêu móc quá thì cũng như không thôi) – (Và một điều nữa là: Các bác phải hiểu cái gì “CHUYÊN” thì sẽ tốt hơn cái không chuyên)
 
 
Hàng hóa và chính sách bán hàng của nơi khác ra sao chúng tôi không cần biết nhưng khi các bạn mua sản phẩm "Điện Thoại Cổ" chính hãng bên chúng tôi thì:
 
PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA BÊN CHÚNG TÔI LÀ:
● Quý khách chỉ việc mua và sử dụng, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo, chúng tôi chăm sóc, hãy để chúng tôi làm Doctor (Bác sĩ) gia đình chăm sóc cho "Bộ Sưu Tập" dế cổ của các bạn từ A đến Z.
 
● Quý khách mua máy là chỉ việc dùng thôi. Mọi việc khác còn lại hãy để chúng tôi lo, chúng tôi chăm sóc tất cả.
 
● Các bác không cần bậm tâm, lo lắng về bất kỳ một vấn đề nài khác hết.
 
● Trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất kỳ một vấn đề nào (dù là vấn đề nhỏ nhất đi chăng nữa) thì hãy kêu chúng tôi, các bác chỉ làm việc là "GIAO VIỆC CHO CHÚNG TÔI" chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hoàn thành cho quý khách. 
 
● Quý khách chỉ việc: Dùng, Dùng và Dùng mà thôi - Không cần bận tâm, quan tâm gì hết.
( Vì tất cả các việc khác đã có chúng tôi đảm bảo và hỗ trợ từ A đến Z rồi )
 
● Đảm bảo hài lòng tất cả mọi quý khách.
 
 
GIỚI THIỆU CHUNG LỊCH SỬ RA ĐỜI NOKIA 7370:
 
 
Điện thoại Nokia 7370 thời trang đang trở thành phần nào của một mốt nhất thời và Nokia là luôn luôn đi đầu. Trong 7370, một phần của loạt L'Amour của điện thoại di động, Nokia đã tạo ra một chiếc điện thoại thời trang nhưng không may thay chất lượng và dễ sử dụng vì lợi ích của phong cách; trong trường hợp này là một thiết kế xoay gây phiền nhiễu mà cản trở một thiết bị cầm tay khác vững chắc.
 
Thiết kế của Nokia 7370 thực sự là khá mạnh mẽ, mặc dù bị thích hợp thực hiện như một phụ kiện thời trang hơn là một công cụ truyền thông. Hiển nhiên từ thời điểm chúng tôi đặt tay trên nó, chất lượng xây dựng đến như là khá bất ngờ. Các kim loại kết thúc trước xung quanh màn hình là một liên lạc tốt đẹp và điều này tiếp tục phía sau của khớp xoay, trông giống như nhôm phong cách; nếu bạn có thể hình dung ra một điều như vậy. Mặt sau của điện thoại chính nó có chứa một chèn da nâu mà là nắp pin - hoàn toàn không cần thiết, phần lớn là một mánh lới quảng cáo, nhưng quan trọng trên các loại thiết bị cầm tay dù sao.
 
Xoay mở, Nokia 7370 cho thấy một cái nhìn bàn phím kiểu dáng đẹp hoàn chỉnh với một chrome 5 chiều pad điều hướng. Các phím được khá tốt cách nhau ra và không đòi hỏi nhiều về một nền báo chí công ty để kích hoạt, sẽ được chào đón bởi freaks SMS quan tâm. Mặc dù hệ thống bàn phím và điều khiển cũng đặt ra, các 7370 là cuối cùng cản trở bởi thiết kế xoay của nó. những nỗ lực tốt nhất của Nokia để hoàn thiện nó đã không thành công trong quan điểm của chúng tôi; nó chỉ là không thực tế và thời gian thử nghiệm là rất khó chịu.
 
Trước hết, bạn cần hai bàn tay để mở xoay; một để giữ các cơ sở và các khác để trượt nó qua và mở điện thoại. Đây là xa lý tưởng và mặc dù màn hình tự động điều chỉnh vị trí của mình để phản ánh cho dù điện thoại đã được mở hoặc đóng cửa, cuối cùng, nó sẽ luôn luôn lộn ngược tại một thời điểm khi nó được ôm trong tay của bạn. Hơn nữa, xoay không có thể được xoay 360 độ; ví dụ, mở nó sang bên trái có nghĩa là bạn chỉ có thể đóng nó vào bên trái, không phải. Oh và không cố gắng để trả lời điện thoại khi nó được đóng lại - đó là không thể.
 
Ngoài bàn phím và điều khiển, không quá nhiều nút khác đang có mặt trên Nokia 7370; chỉ cần một nút máy ảnh chuyên dụng, một phím Power và một điều khiển âm lượng, có mặt, đó là đơn giản và chỉ là cách chúng tôi thích nó. Series 40 giao diện người dùng tiếp tục chủ đề này đơn giản; biểu tượng menu sống động lớn đảm bảo dễ sử dụng là cao trong chương trình nghị sự. menu Sub đang ở trong một danh sách định dạng độc đáo đặt ra và 2-inch, màn hình hiển thị QVGA sáng và rõ ràng làm một công việc tuyệt vời của trưng bày đồ họa. Việc khiếu nại duy nhất chúng tôi có với thực đơn là các văn bản là khá nhỏ bên dưới các biểu tượng và không thể thay đổi kích cỡ; có nghĩa là những người có thị lực kém có thể không có khả năng đọc văn bản này rõ ràng.
 
Các Nokia 7370 bao gồm một danh sách bằng các tính năng đa phương tiện cho một chiếc điện thoại ở mức giá này, trong đó có một xây dựng trong FM Radio, 1.3 mega pixel camera, Media Player và ghi âm giọng nói. Thật không may, tất cả các tính năng này bị cản trở bởi một 10MB không đáng kể bộ nhớ trong - không có tùy chọn để mở để mở rộng này.
 
Tại sao Nokia sẽ không bao gồm một khe cắm thẻ nhớ hoặc vết sưng lên bộ nhớ mặc định là một bí ẩn. 10MB là chỉ đủ để lưu trữ một vài tập tin MP3 và điều này là trước khi bạn đi vào xem xét bất kỳ hình ảnh hoặc video mà bạn muốn giữ lại là tốt. Trong trường hợp này, bộ nhớ là một trở ngại nghiêm trọng về chiếc điện thoại này và chúng tôi đã vô cùng thất vọng.
 
Các máy ảnh kỹ thuật số 1.3 mega pixel cung cấp một zoom kỹ thuật số 8x ấn tượng, nhưng hiệu suất tổng thể của máy ảnh là một chút bên dưới tiêu chuẩn, chúng tôi đã mong đợi từ các loại thiết bị. Để bắt đầu, không có đèn flash hoặc thậm chí một ánh sáng; và trước khi bạn đề nghị cho nó quên về việc sử dụng chế độ ban đêm vì camera Nokia 7370 là tất cả, nhưng vô dụng trong bóng tối.
 
Chúng tôi cũng đã trải qua một ít so với tiêu chuẩn đầy đủ của tiếng ồn ảnh; hầu hết các bức ảnh được tải lên chúng tôi là những người nghèo trong vấn đề này. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất với các máy ảnh là vị trí của ống kính - khi máy ảnh được xoay mở và sẵn sàng để chụp ảnh, vị trí tay bình thường của bạn bao gồm các ống kính, buộc bạn phải điều chỉnh độ bám của bạn trên điện thoại. Quay video cũng có sẵn, nhưng với một ít so với chất lượng chấp nhận được và một thời gian ghi âm tối đa chỉ trong năm phút, chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng nó rất thường xuyên.
 
Các tính năng khác Nokia 7370 bao gồm kết nối Bluetooth và USB, mặc dù với việc sau một cáp USB không được bao gồm trong các gói và do đó cần phải được mua riêng. Hỗ trợ tin nhắn SMS, MMS và tin nhắn email có sẵn, như là tin nhắn tức thời. Chất lượng âm thanh rất xuất sắc trong suốt thử nghiệm và tay loa free to và rõ ràng - có lẽ là một trong những tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy. Tuổi thọ pin là không quá xấu, hoặc, với điện thoại kéo dài một liên lạc trong vòng ba ngày.
 
Lưu Ý: Tùy mỗi cây máy mà tình trạng, giá cả của chúng sẽ khác nhau. Chúng tôi có để rất rõ chi tiết tình trạng và giá cụ thể của sản phẩm đó ở trên.
 
Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_2.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_3.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_4.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_5.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_6.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_7.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_8.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_9.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_10.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_11.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_12.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_13.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_14.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_15.jpg
 
Nokia-7370-Mau-Den-MS-3029_16.jpg
 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác