Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Những thất vọng về Android lớn nhất 2016 – Hy vọng 2017 sẽ chuyển biến

Những thất vọng về Android lớn nhất 2016 – Hy vọng 2017 sẽ chuyển biến


 
Từ sự cố Note 7 cho đến smartphone module của LG, 2016 là năm nhiều biến động đã xảy ra trong làng mobile nói chung và thế giới Android nói riêng.
 
Không chỉ Apple chịu nhiều chỉ trích, làng Android năm qua cũng đầy những "bom xịt", góp phần vào một năm ảm đạm chung của thị trường toàn cầu.

Mô tả chi tiết:

 

Từ sự cố Note 7 cho đến smartphone module của LG, 2016 là năm nhiều biến động đã xảy ra trong làng mobile nói chung và thế giới Android nói riêng.

Không chỉ Apple chịu nhiều chỉ trích, làng Android năm qua cũng đầy những "bom xịt", góp phần vào một năm ảm đạm chung của thị trường toàn cầu.

Thất bại của Galaxy Note 7

Đây là thất vọng lớn nhất trong năm nay của người dùng Samsung lẫn các fan Android. Chính điều này đã làm cho doanh thu Samsung được công bố trong báo cáo tài chính quý I/2016 sụt giảm mạnh. Không những vậy, hãng còn phải chịu thêm hàng tỷ USD chi phí để thu hồi sản phẩm.

 

Cong-Nghe-2016_1.jpg

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân sự cố Note 7 nằm ở viên pin của máy. Gần đây, Samsung cho biết họ đã tiếp tục điều tra và có kết quả nhưng chưa thể công bố chi tiết.

 

Các nâng cấp thiết kế của Sony

Sony từ lâu nay vẫn luôn được đánh giá cao về thiết kế cũng như những trải nghiệm mà hãng di động Nhật Bản mang lại cho người dùng. Những năm trước, họ luôn là tên tuổi đi đầu về khả năng hoàn thiện sản phẩm khi tung ra tính năng chống nước từ rất sớm, cùng với đó là thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

 

 

Cong-Nghe-2016_2.jpg

 

Tuy nhiên, công ty đang dậm chân tại chỗ trong thời gian gần đây khi các thiết bị dần mất đi tính sáng tạo. Những sản phẩm mới dường như là sự lặp lại các phiên bản đã có từ trước đó.

Các thiết kế “omnibalance” hay “monolithic” dù đẹp nhưng đã lỗi thời, vì thế, nếu Sony còn muốn tham gia vào sân chơi các flagship, họ cần phải đầu tư hơn nữa về mọi mặt.

 

Thiết kế module của LG

Sau thành công của LG G4, nhiều kỳ vọng được đặt lên sản phẩm kế nhiệm G5. Không phủ nhận ý tưởng về một chiếc smartphone có thể tháo rời và thay thế module đã khiến cho thị trường di động đa dạng và sôi động hơn rất nhiều, theo Androidpit.

 

 

Cong-Nghe-2016_3.jpg

 

Thế nhưng sau một thời gian, những bất cập đã bắt đầu xuất hiện. Một phần nguyên nhân đến từ việc giá thành các module quá cao, không được bán rộng rãi, cùng nhiều hạn chế lớn trong khâu hoàn thiện đã khiến sản phẩm đánh mất đi sự quan tâm của người dùng.

Tóm lại, LG có lẽ nên từ bỏ thiết kế module này, dù đây không phải là ý tưởng quá tồi (Moto Z là một bằng chứng).

 

Smartwatch

Có thể nói 2016 hoàn toàn không phải là năm của smartwatch. Các thiết bị đeo tay thông minh vẫn chưa có nhiều điểm nổi bật để thu hút người dùng, dù đã có nhiều tiến bộ hơn về thiết kế, nhiều tính năng hữu ích được tích hợp... smartwatch vẫn mờ nhạt trong tâm trí người dùng.

 

 

Cong-Nghe-2016_4.jpg

 

Tuy nhiên, tiềm năng của smartwatch vẫn còn rất lớn. Khi smartphone ngày càng nhàm chán, cùng lúc đó là thời đại siêu kết nối giữa các thiết bị đang đến gần, smartwatch chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai không xa.

 

Nguồn Tổng Hợp - Internet

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác