Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạTIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Những điều bạn cần làm trước khi định bán chiếc Smartphone đang sử dụng

Những điều bạn cần làm trước khi định bán chiếc Smartphone đang sử dụng


Smartphone hiện nay là món đồ công nghệ mà ai cũng đang sở hữu cho mình một chiếc. Tuy nhiên việc bán, đổi để lên đời một chiếc Smartphone mới hơn, cao cấp hơn là vấn đề vô cùng phổ biến.

Mô tả chi tiết:

 

Khi bạn đã sử dụng một chiếc Smartphone quá lâu, trở nên nhàm chán với nó và bạn muốn bán nó đi để đổi một chiếc điện thoại mới cao cấp hơn thì hãy nhớ những điều cần làm đối với chiếc Smartphone đó trước khi bán em nó theo chủ mới.

Sau đây là những điều mà bạn cần làm đối với chiếc Smartphone cũ trước khi bán nó đi theo chủ mới:

Tháo thẻ SIM của bạn ra

Nhung-dieu-ban-can-lam-truoc-khi-ban-chiec-Smartphone-cu_1.jpg

Điều này thì chắc hẳng ai cũng sẽ nhớ vì thẻ SIM là nơi chứa đựng nhiều số điện thoại liên lạc của bạn với người quen, đôi khi thẻ SIM có chứa cả tin nhắn quan trọng của bạn.

Tháo thẻ MicroSD

Nhung-dieu-ban-can-lam-truoc-khi-ban-chiec-Smartphone-cu_2.jpg

Nếu điện thoại của bạn có sử dụng thẻ nhớ MicroSD thì hãy nhớ tháo ngay thẻ SD ra nhé. Vì đa số những Smarphone sử dụng thẻ nhớ rời thì các bạn đều lưu dữ liệu và đồng bộ vào đó. Nên việc tháo thẻ ra là một điều rất quan trọng.

Vệ sinh sạch sẽ thiết bị

Nhung-dieu-ban-can-lam-truoc-khi-ban-chiec-Smartphone-cu_3.jpg

Việc này giúp thiết bị của bạn trở nên sạch sẽ và trông có giá trị hơn. Nếu điện thoại bị trầy quá nhiều, bạn hãy thử dán màn hình hoặc thay vỏ mới hơn cho em nó và chắc chắn mà giá của bạn bán được sẽ cao hơn.

Xóa sạch các dữ liệu cá nhân

Nhung-dieu-ban-can-lam-truoc-khi-ban-chiec-Smartphone-cu_4.jpg

Điều này là được xem là quan trọng nhất khi bạn muốn bán chiếc Smartphone cũ. Bạn phải làm sạch sẽ dữ liệu cá nhân của mình trong máy để không bị lộ thông tin cá nhân của mình cho người chủ mới biết được.

Cách an toàn nhất là bạn hãy Khôi Phục Cài Đặt Gốc.

Còn đầy đủ phụ kiện và hộp sách

Nhung-dieu-ban-can-lam-truoc-khi-ban-chiec-Smartphone-cu_5.jpg

Khi mua chiếc điện thoại mới bạn nên giữ gìn đầy đủ hộp, sách hướng dẫn và các phụ kiện kèm theo để phòng hờ dễ dàng hơn trong trường hợp phải đổi trả máy nếu không hài lòng và điều quan trọng nhất là chiếc máy bạn chuẩn bị bán đi còn đầy đủ phụ kiện và chắc chắn sẽ bán được giá hơn.

Bên trên là những điều mà bạn cần làm trước khi bán chiếc điện thoại Smarphone than yêu của mình cho chủ mới. Tuy là những điều bình thường nhưng rất ít người quan tâm đến. Các bạn hãy lưu ý nhé.

Nếu thấy hay hãy Comment và Share để mọi người cùng tham khảo nhé.

Chúc các bạn thành công.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác