Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ» Chi tiết Motorola V180 trắng đen bật nắp cực đẹp MS 2007

Motorola V180 trắng đen bật nắp cực đẹp MS 2007


Motorola V180 trắng đen

 

 Mã số: 2007

 

Giá : Liên hệ

Mô tả chi tiết:

 Motorola V180 là một điện thoại đẹp. Đo nhỏ gọn (3,5 1,7 0,9 inch và 2,8 ounces) làm cho tính di động thực sự, và các điện thoại di động cảm thấy thoải mái trong khi bạn đang nói chuyện. Một màn hình bên ngoài hình chữ nhật cho thấy thời gian, tuổi thọ pin, và ID người gọi (nếu có). Mặc dù màn hình đơn sắc, thật dễ dàng để nhìn thấy trong tất cả các loại ánh sáng. Việc kiểm soát chỉ ở bên ngoài của điện thoại là một nút chỉnh âm lượng trên cạnh trái. Loa nằm trên mặt sau.
Cơ bản màu đen: các V180 là nhỏ và thiết kế đơn giản.
Chúng tôi đã thất vọng khi chúng tôi lần đầu tiên mở V180. Trong khi mặt trước của điện thoại được chế tạo tốt, một loại vật liệu nhựa mỏng manh che mặt bên trong và lưng. Kết quả là không mấy ấn tượng; các V180 cảm thấy khá mong manh. Giống như màn hình hiển thị trên Motorola V220 , một trên V180 là khá nhỏ (1,5 inch đường chéo) và rất khó để nhìn thấy trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, trong khi nó hỗ trợ 65.000 màu, nó còn quá xa sôi động và có ảnh hưởng wash-out tổng thể (bạn có thể chỉ điều chỉnh độ tương phản). Khung gương là dễ bị những vết ố là tốt. Người khiếm thị nên biết rằng kích thước văn bản nhỏ của điện thoại không thể thay đổi.

Mặc dù các menu rất dễ sử dụng, công cụ điều hướng chật hẹp dường như được làm bằng nhựa rẻ tiền. Một năm cách chuyển đổi cho phép truy cập một chạm vào danh bạ điện thoại, nhật ký cuộc gọi, các trung tâm tin nhắn, và các kiểu nhẫn. Hai phím mềm mở ứng dụng T-khu và tin nhắn tức thời và kích hoạt loa trong khi gọi. Nhưng cần lưu ý rằng Motorola kéo một switcheroo với mô hình này. Trong khi hầu hết Motorolas vị trí các phím Talk ở phía bên phải và phím End ở phía bên trái (đối diện của hầu hết các điện thoại di động), các V180 có các nút ở những nơi truyền thống của họ. Tính nhất quán, có vẻ như, không phải là một chủ đề ở đây. Các nút bàn phím không phải là tốt nhất hoặc. Đặt ngang bằng với bề mặt của điện thoại, họ không phải là terribly xúc giác, làm cho nó khó khăn để quay số bằng cảm giác.

Motorola V180 đi kèm với một bộ trung bình nhưng hữu ích của tính năng. Danh bạ điện thoại nắm giữ bao nhiêu là 500 số liên lạc, với phòng trong mỗi mục cho bao nhiêu là sáu số điện thoại và địa chỉ e-mail (bạn có thể lưu trữ thêm 250 tên trên thẻ SIM). Liên hệ có thể được giao cho các nhóm người gọi hoặc kết hợp với bất kỳ của 28 đơn âm hoặc 20 nhạc chuông đa âm. Liên hệ cũng có thể được kết hợp với một hình ảnh, nhưng hình ảnh không hiển thị trên màn hình ngoài. Và vì không có máy ảnh, bạn phải cung cấp những hình ảnh hoặc có người khác gửi chúng cho bạn.

 

Tình Trạng: Motorola V180 "Trắng đen" bật nắp, đẹp 90%

 • Máy nguyên zin khá độc đáo, phím cực nảy, êm
 • Vỏ còn khá mới, bật rất nhẹ nhàng rất tốt
 • Pin bền từ 2 đến 4 ngày
 • Sóng gió, chuông vi vu nghe giọi rõ ràng

 

Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com 

Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )

 

Motorola-V180_1.jpg

 

Motorola-V180_2.jpg

 

Motorola-V180_3.jpg

 

Motorola-V180_4.jpg

 

Motorola-V180_5.jpg

 

Motorola-V180_6.jpg

 

Motorola-V180_7.jpg

 

Motorola-V180_8.jpg

 

 

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác