Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ» Chi tiết Motorola Startac V siêu phẩm của thời gian hoài cổ MS 2111

Motorola Startac V siêu phẩm của thời gian hoài cổ MS 2111


Motorola Startac V siêu phẩm của thời gian

 

 Mã số: 2111

 

Giá : Liên hệ

Mô tả chi tiết:

Tình trạng máy:

 •  Máy móc là hàng chính hãng của Motorola một thời làm mưa làm gió những năm 1996. Lúc bấy giờ chỉ có đại gia mới mua được ( mà không phải mua bằng tiền mà được, mà phải mua bằng vàng, tính quy ra vàng ).
 • Cho đến thời điểm này mà còn giữ được một chiếc Motoroka Startac nguyên zin và đẹp như thế này và đặc biệt còn hoạt động siêu tốt như thế này thì phải nói quả là siêu hiếm .
 • Pin của máy là loại pin zin được làm lại ruột mới dung lượng cao theo đúng tiêu chuẩn được bảo hành 03 tháng bao 1 đổi 1 ( nếu nghe gọi nhiều mà dưới một ngày rưỡi thì ngay lập tức được đổi mới ngay )
 • Sạc “Zin” chính hãng theo máy được bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng ( Bất kỳ lúc nào sạc bị lỗi vì bất kỳ 1 lý do gì thì cũng đều được đổi sạc khác ngay lập tức )

 

Motorola Startac đã được công bố tại Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 1 năm 1996. Sau đó, điện thoại di động nhỏ nhất có sẵn, điện thoại này AMPS là một thành công ngay lập tức. Kế TDMA và CDMA StarTACs phổ biến không kém. GSM mô hình đã có sẵn ở Bắc Mỹ thông qua Powertel, VoiceStream và đầu GSM hãng vận tải khác. StarTACs vẫn phổ biến cho đến đầu những năm 2000, xuất hiện trong nhiều bộ phim của Hollywood như kỳ 8mm với sự tham gia của Nicolas Cage.

Motorola Startac là một trong số các điện thoại di động đầu tiên để đạt được thông qua người tiêu dùng phổ biến rộng rãi; 60 triệu StarTACs đã được bán.

Motorola Startac là một điện thoại di động vỏ sò sản xuất bởi Motorola vào năm 1996. Nó đã được phát hành ngày 3 tháng Giêng năm 1996, là của 1 bao giờ vỏ sò / điện thoại di động lật. StarTAC Các là các kế MicroTAC các, một thiết kế bán-vỏ sò mà đã được đưa ra vào năm 1989. Trong khi đó, vỏ các của MicroTAC gấpxuống từ bên dưới bàn phím, Motorola Startac V gấp từ trên màn hình hiển thị. Năm 2005, PC World đưa StarTAC # 6 trong The 50 Tiện ích vĩ đại nhất trong 50 năm qua.

Hiện nay Motorola StarTAC đang được dân chơi đồ cổ sưu tầm trên khắp cả nước.

Nhiều chủ sở hữu MicroTAC chuyển sang mô hình này đặc biệt do kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Trong quá trình khởi động ban đầu của nó, quảng cáo tạp chí dành cho điện thoại sẽ bao gồm một fax tông kích thước thực tế có thể được lấy từ trang để chứng minh tính chất nhỏ bé của thiết bị.

Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )

Motorola-Startac_1.jpg

Motorola-Startac_2.jpg

Motorola-Startac_3.jpg

Motorola-Startac_4.jpg

Motorola-Startac_5.jpg

Motorola-Startac_6.jpg

Motorola-Startac_7.jpg Motorola-Startac_8.jpg

Motorola-Startac_9.jpg Motorola-Startac_10.jpg

Motorola-Startac_11.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác