Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ» Chi tiết Motorola Micro tac 7500 D2 Pit vat MS 1977

Motorola Micro tac 7500 D2 Pit vat MS 1977


Motorola Micro Tac 7500 D2 Pitvat

 

 Mã số: 1977

 

Giá : Liên hệ

 

Mô tả chi tiết:

 

Motorola Micro Tac 7500 là một chiếc điện thoại GSM 900MHz, vì vậy nó sẽ làm việc trên cả Vodafone và O2 Cellnet. Phải mất một thẻ SIM lớn quá, mà được chèn vào phía dưới của thiết bị cầm tay - một giải pháp tuyệt vời thuận tiện.
 
Màn hình hiển thị ba dòng giới thiệu bạn với tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần. Có một mét pin và cường độ tín hiệu đọc. Bạn cũng có được tên mạng của bạn giới thiệu cho bạn khi điện thoại ở chế độ chờ. Motorola Micro Tac 7500 thậm chí có thể nhận tin nhắn văn bản SMS, đó là tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè. Đáng buồn thay, Motorola Micro Tac 7500 không có khả năng gửi tin nhắn, vì vậy thông tin liên lạc như vậy sẽ là một chiều.
 
Motorola Micro Tac 7500 không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho một sự khởi đầu. Nhưng mà lu mờ trở nên vô nghĩa khi bạn biết rằng nó đã không có tích hợp máy nghe nhạc MP3 nào và hầu như không có bộ nhớ trên mà bạn có thể lưu trữ nhạc. Ngoài ra cũng không được xây dựng trong máy ảnh, không có Internet di động và không có cách nào để cài đặt các ứng dụng từ bất cứ nơi nào. Ai sử dụng những thứ đó không?
 
Motorola Micro Tac 7500 gọi rõ ràng là khá tốt, và các phương tiện trên không thể mở rộng mà những sóng vô tuyến điện gây chết người và bức xạ gamma kỳ lạ được tạo ra bởi tất cả các điện thoại di động được thiết lập rõ ràng đi từ hộp não của bạn. Rất may, không có khả năng Wi-Fi hoặc, vì vậy bạn có thể bật mà chiếc mũ gói bằng giấy thiếc lại trong ngăn kéo hoang tưởng.
 
Từ bỏ để sẵn sàng thực hiện cuộc gọi có Motorola 7500 chỉ 10 giây. Nó sẽ tắt ngay lập tức quá, nghĩa là không có treo xung quanh trong khi một số bị trả lại đồ họa xoáy lạ mắt trên màn hình của bạn la hét tên của nhà điều hành của bạn lúc bạn cho đến khi bạn muốn sử dụng điện thoại như một viên đạn hơn nhìn nó dù chỉ một phút nữa.
 
Như bạn có thể thấy, 7500 rất phù hợp gọn gàng trong lòng bàn tay của bạn. Mở và đóng nắp sẽ trả lời và kết thúc cuộc gọi điện thoại tự động và tất cả các nút nằm trong tầm tay dễ dàng. Một đẹp, thiết kế trang nhã - cả hai chức năng và hấp dẫn. Motorola thực sự trở lại vào mẫu với điện thoại này.
 
Motorola Micro Tac 7500 sử dụng một thẻ SIM kích thước đầy đủ, thuận lợi và có nghĩa là chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ là một vấn đề đơn giản loại bỏ các thẻ và chèn một hình mới. Rất mong có nhiều công ty sử dụng hệ thống này - nó được chứng minh một cách khoa học để có tương lai.
 
Tin nhắn văn bản là một cách thú vị để giữ liên lạc với bạn bè. Chỉ cần nhớ, 7500 chỉ có thể nhận được chúng.
 
điện thoại cổ Hà Nội | dien thoai co ha noi | dienthoaico hn | dien thoại co ha noi | điện thoại độc hà nội | điện thoại xưa ha nội | điện thoại lạ hà nội | điện thoai cổ hcm | dien thoai co ho chi minh | dien thoai co sai gon | dien thoai co sg | điện thoại cổ SG
 

Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com 

Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_1.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_2.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_3.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_4.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_5.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_6.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_7.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_8.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_9.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_10.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_11.jpg

 

Motorola-Micro-Tac-7500-D2-Pitvat_12.jpg

 

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác