Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Main Nokia 8800 Gold Arte nguyên zin

Main Nokia 8800 Gold Arte nguyên zin


Đúng như tiêu đề giới thiệu, đây là chiếc main Nokia 8800 Gold Arte nguyên zin. Vì đây là hàng tháo máy, cho nên chất lượng hàng zin nguyên bản thì không có gì mà phải bàn cải cả. Với những anh em có chiếc máy Nokia 8800 Arte đã sử dụng lâu ngày. Main của máy đôi khi ít nhiều gì cũng sẽ gặp vấn đề. Chính vì vậy mà chiếc main này có thể giải quyết được những vấn đề mà anh em đang lo lắng. Có thể thay thế ngay một bộ main mới cho chiếc máy của mình. 

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 8800 Gold Arte được xem là chiếc máy thuộc phân khúc cao cấp nhất của dòng Nokia 8800. Đây là chiếc máy được đánh giá rất cao về thiết kế và chất lượng. Khi cầm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp, sang trọng không thể nào en lẫn vào đâu được. Một chiếc máy điện thoại cổ thuộc hàng cao cấp của Nokia thì giá cả sẽ không hề rẻ xíu nào. Nên anh em chọn mua máy thì cũng nên tìm hiểu kỹ. Đây là một lời khuyên nho nhỏ mình dành cho anh em thôi. Mục đích chính của bài viết này cũng vẫn là khoe hàng. Nhưng món mà mình khoe lần này chính là cả một bộ main của chiếc Nokia 8800 Gold Arte luôn. Main Nokia 8800 Gold Arte nguyên zin 100%, chưa hề qua đụng chạm sửa chữa cho dù là nhỏ nhất. Mời anh em cùng theo dõi, nếu quan tâm đến em nó thì cứ Alo đến Pinkulan Shop ngya lập tức nhé. 028(36)113.113.

Main-Nokia-8800-Arte-nguyen-zin_1.jpg

Main Nokia 8800 Gold Arte nguyên zin

Đúng như tiêu đề giới thiệu, đây là chiếc main Nokia 8800 Gold Arte nguyên zin. Vì đây là hàng tháo máy, cho nên chất lượng hàng zin nguyên bản thì không có gì mà phải bàn cải cả. Với những anh em có chiếc máy Nokia 8800 Arte đã sử dụng lâu ngày. Main của máy đôi khi ít nhiều gì cũng sẽ gặp vấn đề. Chính vì vậy mà chiếc main này có thể giải quyết được những vấn đề mà anh em đang lo lắng. Có thể thay thế ngay một bộ main mới cho chiếc máy của mình. Nhưng độ zin của máy vẫn còn giữ được thì đây quả là một điều tuyệt vời. Bên cạnh đó, với những anh em hay sưu tầm thì đây là một món linh kiện phải nói là trên cả tuyệt vời. Sẽ rất khó để tìm được một món linh kiện nhỏ, huốn chi đây là cả một bộ main nguyên bản và mới trên 90%.

Main-Nokia-8800-Arte-nguyen-zin_2.jpg

Những lý do mà bạn nên thay ngay một bộ main Nokia 8800 tháo máy

Một chiếc điện thoại cổ có giá trị cao nhất là khi main nó còn nguyên bản chưa hề sửa chữa. Có những anh em nói máy chưa bung, chưa từng tháo ra lần nào mới đáng giá. Nhưng điều đó là sai nếu đây là một chiếc điện thoại cổ. Vì một chiếc điện thoại tồn tại từ 10 thậm chí đến 20 năm hoặc hơn. Nếu nó chưa hề được tháo ra vệ sinh main hay những linh kiện bên trong. Thì có chắc và có đảm bảo rằng mọi linh kiện bên trong còn đẹp và còn hoạt động tốt hết được không.

Cho nên, bộ main Nokia 8800 Gold Arte tháo máy này phải được xem là vị cứu tinh cho những anh em có máy nhưng main đang gặp vấn đề. Anh em hãy tranh thủ lên nhé, vì số lượng sẽ không có nhiều đâu. Với những bộ main 8800 nguyên bản như thế này sẽ vô cùng khó kiếm

Main-Nokia-8800-Arte-nguyen-zin_3.jpg

Pinkulan Shop nơi đáng tin cậy cho anh em

Với kinh nghiệm trên 15 năm lăn lộn trong nghề sưu tầm và mua bán đồ cổ, điện thoại cổ. Pinkulan Shop được xem là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực này. Vói rất nhiều kinh nghiệm, shop luôn hỗ trợ cho những anh em chơi điện thoại cổ rất nhiều. Ngoài kinh doanh, nơi đây còn nhận nâng cấp, sửa chữa và vệ sinh tất cả các loại máy điện thoại cổ. Cho nên anh em cứ an tâm khi đến nơi đây, cho dù làm điều nhỏ nhất cho chiếc máy của bạn thì Shop vẫn bảo hành. Chế độ bảo hành tại nơi đây phải nói là vô cùng đặc biệt, những anh em nào đã sử dụng sản phẩm tại Shop rồi sẽ cảm nhận được ngay.

Còn về phần main Nokia 8800 Gold Arte. Thì do số lượng có giới hạn, cho nên anh em cần luu ý và nhanh tay lên nhé. Main đẹp trên 90% và được Shop bảo hành toàn diện theo chính sách. Cho nên anh em cứ an tâm mà sử dụng. Có mọi vấn đề phát sinh cho dù là nhỏ nhất cứ đến Shop để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác