Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết LG sắp bán smartphone trở lại ở Việt Nam, lộ giá LG G5 và V20 chính hãng

LG sắp bán smartphone trở lại ở Việt Nam, lộ giá LG G5 và V20 chính hãng


 

 
Sau gần một năm vắng bóng trên thị trường smartphone ở Việt Nam, đại diện LG xác nhận sẽ bán smartphone trở lại sau dịp nghỉ Tết Âm lịch với cách thức phân phối khác trước đây.
 
Theo đại diện của LG thì LG Hàn Quốc sẽ phân phối trực tiếp qua một số đại lý và đối tác chiến lược tại Việt Nam, chứ không phải qua LG Việt Nam như trước đây.

Mô tả chi tiết:

 

Sau gần một năm vắng bóng trên thị trường smartphone ở Việt Nam, đại diện LG xác nhận sẽ bán smartphone trở lại sau dịp nghỉ Tết Âm lịch với cách thức phân phối khác trước đây.

Theo đại diện của LG thì LG Hàn Quốc sẽ phân phối trực tiếp qua một số đại lý và đối tác chiến lược tại Việt Nam, chứ không phải qua LG Việt Nam như trước đây.

 

LG_V10_LG_G5_LG_V20_1.jpg

 

2 smartphone đầu bảng hiện tại của LG là G5 và V20 dự kiến sẽ được đưa trở lại đầu tiên sau dịp nghỉ Tết tới. LG hiện chưa công bố giá bán của hai điện thoại này ở thị trường Việt Nam. Tuy vậy, theo thông tin tiết lộ từ một hệ thống bán lẻ thì LG G5 dự kiến sẽ có giá chính hãng 9,99 triệu đồng, còn giá chính hãng dự kiến của LG V20 là 14,99 triệu đồng. Hiện chưa rõ mức giá 9,99 triệu đồng của LG G5 là cho phiên bản nào: chip Snapdragon 652 hay Snapdragon 820.

 

LG_V10_LG_G5_LG_V20_2.jpg

 

Sau 2 mẫu này, chiếc LG G6 dự kiến ra mắt cuối tháng 2 tại triển lãm di động toàn cầu MWC ở Barcelona (Tây Ban Nha) cũng sẽ được bán ở Việt Nam vào khoảng tháng Ba hoặc tháng Tư.

 

LG_V10_LG_G5_LG_V20_3.jpg

 

LG đã từng tổ chức sự kiện giới thiệu LG G5 ở Việt Nam từ tháng 3 năm ngoái nhưng sau đó sản phẩm này không được bán chính thức do hãng điện thoại Hàn Quốc thực hiện tái cơ cấu bộ phận di động. Sau thời điểm đó, LG cũng hầu như đã rút lui khỏi thị trường smartphone Việt Nam, không còn bán mẫu smartphone nào.

 

LG_V10_LG_G5_LG_V20_4.jpg

 

LG G5 là smartphone có thiết kế dạng module, phần thân máy bằng kim loại tháo rời được để thay pin, lắp thẻ nhớ hoặc lắp đặt các phụ kiện rời. Sản phẩm có màn hình 5.2 inch độ phân giải 2K, vi xử lý có 2 phiên bản Snapdragon 652 hoặc 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, camera kép 16/8MP cùng camera trước 8MP, pin 2800 mAh và hỗ trợ giải mã file âm thanh chất lượng cao (24 bit/192kHz).

 

LG_V10_LG_G5_LG_V20_5.jpg

 

Trong khi đó, LG V20, bản nâng cấp của LG V10, là smartphone nhấn vào khả năng nghe nhạc với khả năng giải mã file âm thanh 32bit/192kHz.

 

LG_V10_LG_G5_LG_V20_6.jpg

 

Máy có màn hình chính 5.7 inch độ phân giải 2K cùng màn hình phụ 2.1 inch, vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4G, bộ nhớ trong 32/64GB cùng khe cắm thẻ nhớ, camera kép 16/8MP tương tự LG G5, camera trước 5MP và viên pin 3200 mAh.

 

Nguồn Tổng Hợp - Internet

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác