Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Lenovo 500 Multimedia Controller: bàn phím không dây nhỏ gọn tích hợp trackpad cảm ứng đa điểm

Lenovo 500 Multimedia Controller: bàn phím không dây nhỏ gọn tích hợp trackpad cảm ứng đa điểm


 

Hiện tại, để tìm một bàn phím không dây dành cho PC, smart TV hay bất kỳ giao diện điều khiển nào không phải là một điều dễ dàng. Nắm bắt được điều này, Lenovo vừa trình làng Lenovo 500 Multimedia Controller – một bàn phím không dây với một trackpad cảm ứng đa điểm lớn, hỗ trợ tính năng điều khiển bằng cử chỉ của Windows 10.

Mô tả chi tiết:

 

Lenovo vừa trình làng một bàn phím không dây hỗ trợ cảm ứng đa điểm với tên gọi Lenovo 500 Multimedia Controller.

 

Lenovo_500_Multimedia_Controller_1.jpg

 

Hiện tại, để tìm một bàn phím không dây dành cho PC, smart TV hay bất kỳ giao diện điều khiển nào không phải là một điều dễ dàng. Nắm bắt được điều này, Lenovo vừa trình làng Lenovo 500 Multimedia Controller – một bàn phím không dây với một trackpad cảm ứng đa điểm lớn, hỗ trợ tính năng điều khiển bằng cử chỉ của Windows 10.

 

Lenovo_500_Multimedia_Controller_2.jpg

 

Sản phẩm này được đánh giá cao hơn nhiều so với trackpad (sử dụng bóng lăn hay quang học) trên các bộ điều khiển trước đây của Lenovo. Thiết bị đủ nhỏ để cầm vừa vặn trên tay và được thiết kế để kiểm soát các tiện ích khác nhau của người dùng. Bạn có thể gõ văn bản, điều khiển thiết bị bằng các cử chỉ đơn giản.

 

Lenovo_500_Multimedia_Controller_3.jpg

 

Trước đây, các thiết bị đa phương tiện, màn hình, máy tính… thường yêu cầu các thiết bị điều khiển từ xa hoặc thiết bị kiểm soát khác nhau. Trong khi đó, Lenovo 500 Multimedia Controller hướng đến mục đích đơn giản hóa các công việc của người dùng vì có khả năng kết nối không dây được với nhiều thiết bị khác nhau.

 

Lenovo_500_Multimedia_Controller_4.jpg

 

Bộ điều khiển này hoạt động như một con chuột cũng như bàn phím. Ví dụ, bạn có thể gõ mật khẩu hoặc mở nhanh một thông điệp trên các thiết bị từ xa với Lenovo 500 Multimedia Controller.

 

Lenovo_500_Multimedia_Controller_5.jpg

 

Đặc biệt, Lenovo 500 Multimedia Controller hỗ trợ khoảng cách sử dụng đến 20 mét. Vì vậy, bạn có thể di chuyển quanh nhà với bàn phím này mà vẫn có thể điều khiển được các thiết bị khác xa tầm tay của mình.

Lenovo 500 Multimedia Controller nặng khoảng 150 gram và sẽ bắt đầu bán ra từ tháng Ba với giá 54,99 USD.

 

Lenovo_500_Multimedia_Controller_6.jpg

 

Nguồn Tổng Hợp  - Internet

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác