Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Leica M10 chính thức ra mắt, mỏng nhẹ hơn nhiều, cảm biến 24MP, giá 6695 USD

Leica M10 chính thức ra mắt, mỏng nhẹ hơn nhiều, cảm biến 24MP, giá 6695 USD


 

Leica M10 là sản phẩm mới nhất trong dòng máy ảnh range finder Leica M danh tiếng. Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn về siêu phẩm mới này, ngày hôm qua Leica mới chính thức giới thiệu M10 một cách chính thức.

Ngoài các cải tiến trong thiết kế, Leica M10 còn nhận được nhiều nâng cấp đáng giá, bao gồm cảm biến 24MP và bộ xử lý Maestro II danh tiếng. Với bộ xử lý này, nười dùng có thể nâng độ nhạy sáng (ISO) lên mức 50.000.

Mô tả chi tiết:

 

Thêm một chiếc máy ảnh khiến người yêu Leica phải thèm muốn.

Leica M10 là sản phẩm mới nhất trong dòng máy ảnh range finder Leica M danh tiếng. Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn về siêu phẩm mới này, ngày hôm qua Leica mới chính thức giới thiệu M10 một cách chính thức.

 

Leica_M10_1.jpg

 

Ngoài các cải tiến trong thiết kế, Leica M10 còn nhận được nhiều nâng cấp đáng giá, bao gồm cảm biến 24MP và bộ xử lý Maestro II danh tiếng. Với bộ xử lý này, nười dùng có thể nâng độ nhạy sáng (ISO) lên mức 50.000.

Ngoài ra, ống ngắm (view finder) của Leica M10 cũng có độ phóng đại lớn hơn, điều này đảm bảo được khung hình ngắm và ảnh xuất ra sau đó sát với nhau nhất.

 

Leica_M10_2.jpg

 

Bên cạnh đó, 1 thay đổi cũng nhận được nhiều sự chú ý của người dùng là nhà sản xuất Leica đã loại bỏ đi hầu hết các cổng kết nối, mở rộng trên body của Leica M10. Nhờ vậy, người ta tin rằng thiết bị này sẽ bền bỉ hơn trong hầu hết các môi trường khắc nghiệt. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng kết nối WiFi để gửi ảnh tới các thiết bị thông minh khác.

 

Leica_M10_3.jpg

 

Từ trước tới nay, các sản phẩm phục vụ nhiếp ảnh của Leica vẫn luôn được xếp vào phân khúc cực cao cấp. Thường những chiếc máy ảnh và ống kính mang thương hiệu Leica có giá bán cao gấp nhiều lần các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng bù lại, chúng được chế tác tinh xảo bằng những vật liệu cao cấp nhất, và đặc biệt chất ảnh Leica đã trở thành thương hiệu lớn tỏng làm nhiếp ảnh thế giới.

 

Leica_M10_4.jpg

 

Leica M10 sẽ có giá bán 6695 USD, tương ứng khoảng 140 triệu VNĐ. Đó là giá bán chưa bao gồm bất cứ ống kính nào, bạn sẽ cần chi ra thêm từ 3000 - 10.000 USD để sở hữu thêm một ống kính hỗ trợ tốt Leica M10.

 

Nguồn Tổng Hợp - Internet

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác