Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Hướng dẫn phân biệt iPhone trả bảo hành và iPhone Refurbished

Hướng dẫn phân biệt iPhone trả bảo hành và iPhone Refurbished


 
iPhone là một dòng Smartphone đã quá quen thuộc với người Việt Nam hiện nay. Đối với tất cả các dòng sản phẩm của Apple bán ra đều rất thu hút đối với mọi người. Tuy nhiên giá của các sản phẩm Apple thường hay rất cao, đó là sự buân khuân của những người có thu nhập trung bình khi muốn sở hữu cho mình một sản phẩm đến từ Apple.

Mô tả chi tiết:

 

Hiện nay iPhone giá rẻ xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng khi nói đến nguồn gốc của những chiếc iPhone này thì không ai nắm rõ được cả.

Huong-dan-phan-biet-iPhone-tra-bao-hanh-va-iPhone-Refurbished_1.jpg

Đối với dòng iPhone sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt giữa các loại iPhone trên thị trường đặc biệt là iPhone trả bảo hành và iPhone Refurbished.

iPhone trả bảo hành:

Huong-dan-phan-biet-iPhone-tra-bao-hanh-va-iPhone-Refurbished_2.jpg

 Là iPhone mới chưa kích hoạt như máy mới dùng trả bảo hành cho khách hàng theo chính sách bảo hành 1 đổi 1 của Apple. Khi tiến hành kích hoạt, sản phẩm có thể bị trôi bảo hành (do thời hạn bảo hành còn lại được căn cứ vào máy lỗi đã được đổi trước đó).

iPhone Refurbished:

Huong-dan-phan-biet-iPhone-tra-bao-hanh-va-iPhone-Refurbished_3.jpg

 Là sản phẩm trả lại của khách hàng được chính Apple tiến hành kiểm tra và sửa lại lại để đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật, đóng seal và bán ra thị trường  chính sách giá rẻ hơn hàng mới 100%. (Hàng này cũng được xem là hàng chính hãng của Apple vì do chính Apple sữa chữa và linh kiện cũng là chính hãng nên an toàn tuyệt đối).

Nhưng theo luật của một số nước phát triển. Thì hàng Refurbished không được bày bán như hàng mới và giá phải thấp hơn so với hàng mới 100%.

iPhone xách tay:

Huong-dan-phan-biet-iPhone-tra-bao-hanh-va-iPhone-Refurbished_4.jpg

Là iPhone được xách tay trực tiếp từ nước ngoài, không thông qua kiểm định chất lượng. Những hàng này sẽ không được bảo hành và cũng không đảm bảo được chất lượng và xuất sứ.

iPhone dựng:

Huong-dan-phan-biet-iPhone-tra-bao-hanh-va-iPhone-Refurbished_5.jpg

Là iPone được ghép từ các bộ phận rời rạc của những máy bị hư. Họ lấy linh kiện từ những chiếc iPhone hư ấy và sữa chữa lại rồi lắp ghép thành một chiếc iPhone mới. Về bản chất của hàng iPhone dựng này thì nó cũng được xem là iPhone thật nhưng linh kiện đã từng được sữa chữa qua nên chất lượng sẽ không đảm bảo và cũng không có bảo hành chính hãng từ Apple.

Huong-dan-phan-biet-iPhone-tra-bao-hanh-va-iPhone-Refurbished_6.jpg

Để cho ra một sản phẩm iPhone dựng như vậy thì họ sẽ cũng trải qua nhiều công đoạn như tự in và dán thông số lên vỏ hộp, đóng seal, khắc Imei lên vỏ hộp cho trùng với imei của máy.... Để hô biến những linh kiện rời rạc (tùy tình trạng linh kiện mà có qua sửa chữa hay không) lại thành một chiếc iPhone Fullbox và qua mặt người dùng một cách đơn giản chỉ vì giá rẻ hơn iPhone chính hãng.

Như vậy là mình đã phân tích và giải thích từng loại iPhone có trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé.

Nếu thấy hay và bổ ích các bạn hãy Share và Comment để mọi người cùng tham khảo nhé.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác