Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạTIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Hướng dẫn những cách tăng tốc Windows 10 một cách đơn giản nhất

Hướng dẫn những cách tăng tốc Windows 10 một cách đơn giản nhất


Windows 10 là hệ điều hành rất nổi tiếng vào thời điểm này, nó ra đời là để thay thế cho Windows 8.1 và cải thiện rất nhiều hiệu năng. Tuy nhiên có nhiều bạn khi đã cài Windows 10 vào máy tính thì bỗng nhiên máy tính chậm đi một cách rõ rệt. Khi gặp phải tình trạng này bạn đừng nên lo lắng, mình sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tăng tốc tối đa chiếc máy tính của bạn khi đã được nâng cấp lên Windows 10.

Mô tả chi tiết:

 

Tắt System Restore

Huong-dan-nhung-cach-tang-toc-Windows-10-mot-cach-don-gian-nhat_1.jpg

Để tắt System Restore trên Windows 10, vào thanh công cụ tìm kiếm từ khóa Advanced system settings, sau đó chọn tab System Protection, ở chế độ mặc định thì chế độ này đã được kích hoạt (Protection = On). Nhấn nút Configure, cửa sổ tiếp theo hiện ra các bạn chọn Disable system protection để tắt chức năng System Restore nhé, rồi nhấn OK là xong.

Kiểm tra Startup (Phần mềm khởi động cùng hệ thống)

Huong-dan-nhung-cach-tang-toc-Windows-10-mot-cach-don-gian-nhat_2.jpg

Hãy nhấp chuột phải vào thanh Taskbar rồi chọn Task manager, sau đó chọn tab Startup. Nhấp chuột phải vào ứng dụng bạn không muốn khởi động cùng Windows rồi chọn Disable để chúng không được kích hoạt.

Tắt Windows Defender

Huong-dan-nhung-cach-tang-toc-Windows-10-mot-cach-don-gian-nhat_3.jpg

Ở Windows 10, khi bạn tắt Windows Defender đi thì một thời gian sau Windows Defender sẽ tự động bật lại. Và điều quan trọng là chương trình này rất cần thiết cho máy tính để chống lại Virus, bạn nên suy nghĩ khi tắt chức năng này.

Tắt Windows Firewall

Huong-dan-nhung-cach-tang-toc-Windows-10-mot-cach-don-gian-nhat_4.jpg

Mở Control Panel > Windows Firewall. Trong phần thiết lập Turn Windows Firewall on or off, các bạn chọn Turn Off, rồi nhấn OK.

Chức năng này hầu như không có ai sử dụng tốt nhất là bạn nên tắt đi cho nhẹ máy.

Nâng cấp ổ cứng SSD

Huong-dan-nhung-cach-tang-toc-Windows-10-mot-cach-don-gian-nhat_5.jpg

Bạn nên nâng cấp SSD cho máy tính của bạn thay cho HDD. Khi bạn nâng cấp lên SSD máy tính của bạn sẽ được tăng tốc rất nhiều, bạn sẽ không ngờ đến luôn đấy.

Tắt đồ họa

Huong-dan-nhung-cach-tang-toc-Windows-10-mot-cach-don-gian-nhat_6.jpg

Windows 10, Desktop, chọn Personalize > chọn đến phần Colors. Tắt hết tùy chọn Transparency effects, và bỏ tích 2 ô Start, taskbar, and action center và Title bars.

Ưu tiên chế độ hoạt động

Huong-dan-nhung-cach-tang-toc-Windows-10-mot-cach-don-gian-nhat_7.jpg

Bạn mở Advanced system settings như ở phần 1, sau đó chọn Setting của phần Performance. Chọn Adjust for best performance rồi nhấn OK là xong.

Đây là những cách tăng tốc Windows 10 đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Nếu thấy hay bạn hãy Comment và Share để mọi người cùng tham khảo nhé.

Chúc bạn thành công.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác