Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Hướng dẫn cách thay loa Nokia 6310i

Hướng dẫn cách thay loa Nokia 6310i


Vì là một trong những chiếc điện thoại thuộc thế hệ đầu tiên. Cho nên nokia 6310i cũng không quá khó để thao tác sửa chữa. Để thay một chiếc loa mới cho 6310i thì điều đầu tiên. Các bạn nên nhớ là có đầy đủ dụng cụ và linh kiện thay thế.

Bước đầu tiên là tháo máy nha. Bạn hãy tháo pin và sim của máy ra trước nhé, tiếp theo là vặn các con ốc ở mặt sau của máy ra. Khi đã tháo hết ốc thì hãy tác nhẹ nhàng bộ vỏ và main máy ra. Bước này quan trọng, vì nếu bạn vội vàng và không biết cách tách. Sẽ dẫn đến gãy các chân ngàm của máy vì thế cứ nhẹ nhàng từ từ thôi. Khi đã tác được ra thì mình bắt đầu tiến hành thay loa thôi. Điều tuyệt vời của chiếc 6310i này là máy sử dụng loa rời. 

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 6310i là chiếc máy đã đi vào huyền thoại của hãng Nokia. Khi nhắc đến 6310i thì chắc hẳn có nhiều bạn trẻ hiện nay sẽ không biết đâu. Nhưng đối với những người thuộc thế hệ 8x, thì đây là chiếc máy đã gắn liền với tuổi thơ của họ. Vào tầm khoảng 15 năm trước, khi bạn cầm trên tay một chiếc 6310i. Thì chắc chắn một điều rằng bạn là một người có điều kiện khá giả. Nói chung, Nokia 631i là một chiếc điện thoại cổ vô cùng đáng giá và độ chất của nó thì khỏi phải bàn nhiều.

Vì là một chiếc điện thoại cổ đã được sản xuất rất lâu. Cho nên ít nhiều già trong quá trình sử dụng hay sưu tầm. Sẽ xảy ra một số lỗi trên chiếc máy này, mà lỗi thường hay xảy ra nhất. Đó chính là lỗi loa hay là loa trên nokia 631i bị rè. Hiểu được vấn đề mà người dùng hay gặp phải nhất, nên hôm nay trong bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay loa zin cho nokia 6310i đơn giản nhất.

huong-dan-cach-thay-loa-nokia6310i_1.jpg

Thay loa Nokia 6310i đơn giản nhất

Vì là một trong những chiếc điện thoại thuộc thế hệ đầu tiên. Cho nên nokia 6310i cũng không quá khó để thao tác sửa chữa. Để thay một chiếc loa mới cho 6310i thì điều đầu tiên. Các bạn nên nhớ là có đầy đủ dụng cụ và linh kiện thay thế.

Bước đầu tiên là tháo máy nha. Bạn hãy tháo pin và sim của máy ra trước nhé, tiếp theo là vặn các con ốc ở mặt sau của máy ra. Khi đã tháo hết ốc thì hãy tác nhẹ nhàng bộ vỏ và main máy ra. Bước này quan trọng, vì nếu bạn vội vàng và không biết cách tách. Sẽ dẫn đến gãy các chân ngàm của máy vì thế cứ nhẹ nhàng từ từ thôi. Khi đã tác được ra thì mình bắt đầu tiến hành thay loa thôi. Điều tuyệt vời của chiếc 6310i này là máy sử dụng loa rời. Chỉ cần tháo ra và để vào đúng vị trí là xong ngay. Nên nhớ khi đã thay thì nên thay hàng zin chính hãng. Đừng nên thay ba cái đồ lô vào vì sẽ rất dễ hư máy đấy. Xong xuôi các bạn cứ lắp lại từ phần mình đã tháo ra theo thứ tự ngược lại là xong.

huong-dan-cach-thay-loa-nokia6310i_2.jpg

Địa chỉ bán linh kiện nokia 6310i zin chính hãng

Hiện tại, Sài Gòn là nơi mọc ra rất nhiều cửa hàng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Nhưng ít có cửa hàng nào chuyên và có nguồn cung cấp linh kiện zin cả. Đa số là những linh kiện lô, linh kiện Trung Quốc kém chất lượng. Một phần là để máy hoạt động tốt và nâng cao giá trị máy. Khi muốn thay linh kiện bạn nên tìm những nơi chuyên cung cấp hàng zin mà mua nhé.

Pinkulan Shop, thegioidienthoaico.com. Là một trong những nơi đi đầu trong ngành điện thoại cổ, điện thoại xưa. Với trên 15 năm trong nghề và chuyên cung cấp các dòng máy, linh kiện độc lạ đến người dùng. Shop tự tin mình là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp máy và linh kiện chính hãng. Đối với tất cả sản phẩm tại Shop, cho dù lớn hay nhỏ. Đều sẽ có một chính sách bảo hành riêng cho người dùng. Vì thú chơi đồ cổ này rất khó và kén người chơi, thì thế đã chơi là phải nguyên zin 100%.

huong-dan-cach-thay-loa-nokia6310i_3.jpg

Vì sao lại nên sử dụng những sản phẩm của Pinkualan

Như mình đã nói đã thay loa Nokia 6310i, thì nên thay hàng zin. Vì hàng zin lúc nào chất lượng cũng sẽ tốt hơn hàng lô. Bất kỳ sản phẩm nào tại Shop đặc biệt là loa thay nokia 6310i. Thì sẽ là hàng linh kiện nguyên zin, hoặc là linh kiện tháo máy. Có những sản phẩm Shop phải nhập trực tiếp từ nước ngoài về để phục vụ anh em. Vì đôi lúc những linh kiện zin này trong nước sẽ không hề có. Ngoài cung cấp những loại máy và linh kiện zin ra. Shop còn nhận nâng cấp, sữa chữa, vệ sinh tất cả các dòng máy. Các bạn xó thể đến Shop để mua linh kiện về thay hoặc là shop sẽ hỗ trợ thay đều được nhé. Đây conf là một sân chơi dành cho các tính đồ đam mê đồ cổ. Những ai có thú chơi dân dã và đầy tốn kém này thì nên ghé qua Shop Pinkulan. Bạn sẽ được chia sẽ kiến thức, học hỏi nhiều hơn và có thể giao lưu, ngắm nhìn những bộ sưu tập điện thoại cổ đầy độc đáo.

 huong-dan-cach-thay-loa-nokia6310i_4.jpg

huong-dan-cach-thay-loa-nokia6310i_5.jpg

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác