Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Fix lỗi loa nhỏ trên Nokia 1280

Fix lỗi loa nhỏ trên Nokia 1280


Dù là một chiếc điện thoại cho dù đó là hàng cao cấp hay bình thường. Thì việc bảo quản cũng rất quan trọng vì đây là những chiếc máy tâm huyết. Anh em nên hiểu rõ và bảo dưỡng máy thường xuyên. Đối với điện thoại cổ tại Sài Gòn thì có cửa hàng Pinkulan Shop. Đây là nơi đi đầu trong lĩnh vực điện thoại cổ đã từ hơn 15 năm. 

Mô tả chi tiết:

 

Nokia 1280 chắc hẳn là chiếc máy mà không ai mà không biết. Cũng với Nokia 1202, hai chiếc máy này là hai huyền thoại đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đầy sắc xảo, kèm theo đó là tính tiện dụng. Nokia 1280 luôn là chiếc máy được mọi người ưa chuộn hàng đầu. Và đa số ngày nay, chiếc máy này sẽ được dùng trong việc dự phòng và là một chiếc máy sơ cua. Đỉnh cao của chiếc máy Nokia 1280 này chắc hẳng đa số cũng đã biết rồi. Máy vô cùng nhẹ, đơn giản và rất dễ sử dụng. Tuyệt vời nhất vẫn là độ trâu bò và viên Pin lỳ vô đối, với 1280 việc sử dụng từ 3 đến 4 ngày là điều vô cùng bình thường. Nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em fix lỗi loa nhỏ trên Nokia 1280. Đây phải nói là cái lỗi huyền thoại mà tất cả những ai sử dụng 1280 suốt một thời gian đều sẽ gặp phải. Anh eam nào đang có 1280 mà gặp lỗi loa ngoài lẫn loa trong bị nhỏ thì cùng theo dõi bài này nhé. Có thể tự động thao tác được ở nhà một cách vô cùng dễ dàng đấy.

Fix-loi-loa-nho-Nokia-1280_1.jpg

Fix lỗi loa nhỏ trên Nokia 1280

Với chiếc máy huyền thoại có độ bền đứng hàng đầu của nhà Nokia này. Thì việc kiểm tra vệ sinh và fix lỗi loa nhỏ trên Nokia 1280 không hề khó. Nếu đang gặp phải vấn đề như thế này, thì bạn cứ vô tư bung máy ra để kiểm tra nhé. Đầu tiên là tháo nắp lưng, pin và sim ra khỏi máy. Tiếp theo là nạy phần nắp trên màn hình máy ra. Nói chung là tách hoàn toàn phần vỏ bên ngoài và phần main của máy ra. Đến bước này anh em dùng vít, vặn hết tất cả những con ốc trên sườn máy để tách rời main và sườn.

Khi tách rời ra hết anh em cứ dùng bàn chảy và khăn để vệ sinh toàn bộ main. Khi đã vệ sinh xong thì nhìn vào sườn máy. Đến đây bạn sẽ thấy một cái loa khá to, hãy lấy loa ra và kiểm tra thử loa có bị bụi hay vấn đề gì hông. Rồi hãy vệ sinh toàn bộ loa luôn nhé, hãy nhẹ nhàng tháo ra và vệ sinh xong hết rồi hãy lắp lại. Phần lớn bị loa nhỏ trên Nokia 1280 thì cứ vệ sinh loa là hết ngay. Anh em cứ thử rồi lắp lại kiểm tra xem thử nhé. Tình trạng nếu không hết thì cứ qua Pinkulan Shop mua một cái loa 1280 nguyên zin chính hãng. Rồi lắp vào máy thì tất cả sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Fix-loi-loa-nho-Nokia-1280_2.jpg

Fix-loi-loa-nho-Nokia-1280_3.jpg

Lý do bạn nên chọn một địa điểm uy tín để sửa chữa điện thoại cổ

Dù là một chiếc điện thoại cho dù đó là hàng cao cấp hay bình thường. Thì việc bảo quản cũng rất quan trọng vì đây là những chiếc máy tâm huyết. Anh em nên hiểu rõ và bảo dưỡng máy thường xuyên. Đối với điện thoại cổ tại Sài Gòn thì có cửa hàng Pinkulan Shop. Đây là nơi đi đầu trong lĩnh vực điện thoại cổ đã từ hơn 15 năm. Chính vì thế mà Shop luôn biết làm gì đễ hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Anh em có bất kỳ dòng điện thoại cổ xưa nào, cho dù là hàng cao cấp hay hàng bình dân đều có thể đến với cửa hàng Pinkulan. Shop sẽ hỗ trợ bạn từ a – z, chắc chắn sẽ khắc phục được toàn bộ những lỗi mà chiếc máy của bạn gặp phải.

Bên cạnh đó trên thị trường đồ cổ hiện nay có rất ít cửa hàng chuyên về những dòng điện thoại cổ như thế này. Cho nên khi chọn lựa một cửa hàng chuyên để sửa chữa cũng rất khó, anh em nên lưu ý về vấn đề này.

Fix-loi-loa-nho-Nokia-1280_4.jpg

Fix-loi-loa-nho-Nokia-1280_5.jpg

Pinkulan Shop sự lựa chọn cho anh em

Nếu như bạn không thể tự fix lỗi loa nhỏ trên Nokia 1280 hay bất kỳ dòng điện thoại cổ nào khác. Thì có thể đến với Pinkulan Shop để cửa hàng có thể hỗ trợ. Ngoài ra, anh em nào đang có vấn đề về chiếc máy của mình như muốn nâng cấp, vệ sinh, sửa chữa,... đều có thể đến với nơi đây. Từ những linh kiện nhỏ nhất cho đến những món cao cấp đều có cả. Anh em cứ liên hệ theo số máy 028(36)113.113 để đặt hàng hoặc là hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh nhất nhé.

 

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác