Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Đốc sạc Sony CMD Z5 nguyên zin chính hãng

Đốc sạc Sony CMD Z5 nguyên zin chính hãng


Và hôm nay, nhân vậ chính mà mình giới thiệu đến anh em không phải là một chiếc Z5. Mà đó chính là một món phụ kiện vô cùng chất của chiếc máy này. Chính là bộ đốc sạc Sony CMD Z5 nguyên zin chính hãng. Nếu tính ở thời điểm hiện tại, thì những chiếc đốc sạc nguyên bản của dòng máy này tồn tại vô cùng ít. Nếu có chăng đi nữa thì cũng ở những người sưu tập điện thoại cổ lâu năm mới có. Nhưng hiện tại chiếc đốc sạc này đang được Pinkulan Shop kinh doanh với số lượng tồn kho vô cùng ít. Anh em nào quan tâm đến dòng đốc sạc cổ này thì có thể tham khảo thêm phần phía dưới.

Mô tả chi tiết:

 

Sony CMD Z5 là chiếc máy được xem là hàng siêu cổ trong giới điện thoại xưa. Đây là dòng máy phổ thông được hãng Sony sản xuất từ rất lâu. Với thiết kế hầm hố nhưng đầy vẻ sang chảnh Sony CMD Z5 đã từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường. Vì đây là một dòng máy được sản xuất với sô lượng khá ít, cho nên máy cũng nổi tiếng chỉ được một khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là một trong những chiếc máy được xem là hàng hiếm đối với những tay chơi điện thoại cổ. Việc tìm được một chiếc Sony CMD Z5 chính hãng nguyên bản sẽ vô cùng khó. Đừng nói chi đến những món phụ kiện kèm theo của máy. Và hôm nay, nhân vậ chính mà mình giới thiệu đến anh em không phải là một chiếc Z5. Mà đó chính là một món phụ kiện vô cùng chất của chiếc máy này. Chính là bộ đốc sạc Sony CMD Z5 nguyên zin chính hãng. Nếu tính ở thời điểm hiện tại, thì những chiếc đốc sạc nguyên bản của dòng máy này tồn tại vô cùng ít. Nếu có chăng đi nữa thì cũng ở những người sưu tập điện thoại cổ lâu năm mới có. Nhưng hiện tại chiếc đốc sạc này đang được Pinkulan Shop kinh doanh với số lượng tồn kho vô cùng ít. Anh em nào quan tâm đến dòng đốc sạc cổ này thì có thể tham khảo thêm phần phía dưới.

Doc-sac-Sony-CMD-Z5-nguyen-zin-chinh-hang_1.jpg

Đốc sạc Sony CMD Z5 nguyên zin chính hãng

Sony CMD Z5 được xem là một trong những mẫu điện thoại cổ khá hiếm hiện nay. Cũng chính vì thế mà món phụ kiện của nó cũng vô cùng hot. Có thể khá nhiều người sẽ không hề biết được sự tồn tại của chiếc máy này. Tuy nhiên với những ai am hiểu về điện thoại cổ và có ý định sưu tầm. Thì đây là một trong những chiếc máy nên có trong bộ sưu tập điện thoại cổ. Khi một chiếc máy được em là đáng giá nhất thì về mặt giá trị vật chất và giá trị sưu tầm phải có đủ. Cũng chính vì điều này mà những món phụ kiện kèm theo phải có đầy đủ.

Hiện tại chiếc đốc sạc Sony CMD Z5 đáng được Pinkulan Shop kinh doanh với số lượng có hạn. Với vẻ bề ngoài máy thì phải nói là đẹp lên đến 95%. Toàn bộ đều full chức năng hoạt động bình thường. Thiết kế thì hầm hố nhưng vẫn không kém phần sang chảnh. Đốc sạc Sony CMD Z5 sẽ tô điểm thêm cho chiếc máy của bạn phần nào đó sang trọng và quy phái hơn nữa. Không chỉ dừng lại ở tính năng là sạc pin. Chiếc đốc sạc này còn là một món phụ kiện thời trang vô cùng chất cho chiếc điện thoại. Nếu là trung bày thì bạn sẽ cảm nhận như thế nào giữa một chiếc máy để trần trị trên bàn và một chiếc máy có cả một bộ đốc sạc được gắn vào. Chỉ cần suy nghĩ đơn giản vậy thôi là bạn đã biết được giá trị của chiếc đốc sạc Sony CMD Z5 như thế nào rồi đấy.

Doc-sac-Sony-CMD-Z5-nguyen-zin-chinh-hang_2.jpg

Doc-sac-Sony-CMD-Z5-nguyen-zin-chinh-hang_3.jpg

Địa chỉ để mua chiếc đốc sạc Sony CMD Z5

Để mua được một chiếc đốc sạc Sony CMD Z5 đẹp như thế này ở thị trường hiện nay. Thì mình đảm bảo với các bạn một điều rằng sẽ vô cùng khó. Bên cạnh đó bạn có thể bị gạt bất kỳ lúc nào nếu không tìm được một nơi uy tín. Những sản phẩm này là những sản phẩm đồ cổ và được bán trên thị trường rất rất ít. Cho nên việc đầu tiên cần làm ngoài giá cả, thì anh em cần chọn một nơi uy tín để mua hàng.

Pinkulan Shop là nơi chuyên về những sản phẩm đồ cổ như thế này. Với kinh nghiệm và thâm niên của mình lăn lộn trong thú chơi đồ cổ. Thì Shop dám khẳn định một điều rằng tất cả những sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng được bảo hành tuyệ đối. Thegioidienthoaico.com Pinkulan cũng là nơi mà rất nhiều anh em chơi đồ cổ có tiếng thường xuyên lui đến. Chính vì thế mà đốc sạc Sony CMD Z5 đang được bày bán tại Shop cũng được rất nhiều sự chú ý. Anh em nào quan tâm đến em nó thì nhanh tay lên nhé. Hết hàng là không kịp hối hận đâu đấy, hotline của Shop là 028(36)113.113.

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác