Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire tháo máy

Cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire tháo máy


Những nguyên nhân trên một chiếc Nokia 8800 mà anh em nên cần thay cơ trượt ngay lập tức. Đó chính là bộ cơ trượt của chiếc máy bạn bị rơ, lắc hoặc là trượt không còn êm nữa. Thì đây là những điều cơ bản nên thay ngay một bộ cơ trượt khác cho chiếc máy. Với những chiếc Nokia 8800 Shaphire sưu tầm thì chắc chắn là ít sử dụng và ít hao mòn. Tuy nhiên với những chiếc máy mà anh em dùng làm điện thoại dự phòng hay điện thoại chính thì thường là sử dụng rất nhiều. Chính vì thế cũng một phần nào đó sau một thời gian dày sẽ gây hư hao đến cơ trượt.

Mô tả chi tiết:

 

Trong những bài viết trước mình cũng đã giới thiệu khá nhiều về các dòng máy. Tuy nhiên, trong bài viết lần này đối tượng mà mình muốn giới thiệu đến anh em là những món phụ kiện, linh kiện máy. Với một chiếc máy điện thoại cổ, đặc biệt là dòng Nokia 8800. Thì chắc chắn sau một thời gian dày sử dụng, cơ trượt của máy sẽ ít nhiều gì cũng gặp vấn đề. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em một món linh kiện có thể giải quyết được triệt để những vấn đề về cơ trượt của nokia 8800.

Cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire tháo máy, đây chính là món linh kiện tuyệt vời. Với những anh em đang gặp rắc rối về cơ trượt đã quá cũ hay bị rơ. Thì đây là vị cứu tinh vô cùng tuyệt vời, nhưng nó vẫn đem lại sự zin nguyên bản của một chiếc máy điện thoại.

Cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire tháo máy

Đúng như tiêu đề bài viết đã đề cập đến cho anh em, với những chiếc máy nào đang bị vấn đề về cơ trượt thì có thể dùng bộ cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire để thay thế. Đây là bộ cơ trượt zin nguyên bản chính hãng 100%. Nó được tháo từ một chiếc máy Nokia 8800 Shaphire nguyên bản. Vì thế anh em cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bộ cơ trượt này còn vô cùng đẹp và chắc chắn. Anh em sẽ vô cùng khó khăn để có thể tìm được một bộ cơ trượt tuyệt vời như thế này. Hàng zin thì độ hoàn thiện là không có gì cần phải bàn đến. Hầu như là cơ trượt không hề có độ rơ, nó vừa khít và trượt lên xuống vô cùng êm. Tuy là hàng tháo máy nhưng bộ cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire này vẫn được bảo hành một cách tuyệt đối.

Những nguyên nhân trên một chiếc Nokia 8800 mà anh em nên cần thay cơ trượt ngay lập tức. Đó chính là bộ cơ trượt của chiếc máy bạn bị rơ, lắc hoặc là trượt không còn êm nữa. Thì đây là những điều cơ bản nên thay ngay một bộ cơ trượt khác cho chiếc máy. Với những chiếc Nokia 8800 Shaphire sưu tầm thì chắc chắn là ít sử dụng và ít hao mòn. Tuy nhiên với những chiếc máy mà anh em dùng làm điện thoại dự phòng hay điện thoại chính thì thường là sử dụng rất nhiều. Chính vì thế cũng một phần nào đó sau một thời gian dày sẽ gây hư hao đến cơ trượt.

Vì sao nên thay cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire

Lý do đầu tiên là khi bạn thay một bộ cơ trượt mới thì chiếc máy của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Điểm thứ hai nữa, đó chính là giá trị của chiếc máy được nâng lên rất nhiều. Từ giá trị sưu tầm cho đến giá trị vật chất. Cầm một chiếc máy cứng cáp trên tay, trượt phát nào ra phát đấy chắc chắn rằng sẽ tuyệt với hơn một chiếc Nokia 8800 ọp ẹp. Hiện nay dòng máy cổ này cũng khá kén người chơi, chính vì thế việc tìm linh kiện cũng sẽ khó hơn. Với những anh em nào muốn nâng cấp máy, vệ sinh hay tân trang các kiểu thì có thể đến trực tiếp với Pinkulan. Nếu anh em nào ở xa có thể liên hệ trực tiếp với PinkulanShop theo số máy 028(36)113.113 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trong những món linh kiện dành cho Nokia 8800 ngoài màn hình và dây nguồn. Thì bộ cơ trượt zin Nokia 8800 Shaphire là món được nhiều anh em quan tâm nhất. Vì cơ trượt sẽ rất khó kiếm đừng nói chi đến hàng zin nguyên bản chính hãng 100% như thế này. Anh em nào cần thì nhanh tay lên nhé, vì số lượng sẽ có hạng, không có nhiều đâu nhé.

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề sưu tầm và mua bán điện thoại cổ. Thì Pinkuan Shop (thegioidienthoaico.com) được xem là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực này. Chưa dừng lại ở đó, nơi đây sẽ biết cách hỗ trợ để anh em có thể cảm nhận được sự hài lòng nhất khi đến với nơi đây.

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác