Tìm kiếm

Mua bán rao vặt

Dien.Thoai.Co

Dien.thoai.co-chuyen.dien.thoai.doc-dien.thoai.xua

dong-ho-nga, dong ho thuy sy,dong ho deo tay

Nước Hoa Nam, Nước Hoa Nữ, nuoc hoa nam nu, phuong nuoc hoa, chuyen nuoc hoa, nuoc hoa si va le, chuyên phân phối sỉ lẻ nước hoa

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo

pinkulan-sim-so-dep-sim-phong-thuy-sim-tu-quiHÀNG CỔ ĐỘC LẠ KHÁC » Chi tiết Chuyên " Điện Thoại Cổ ", " Điện Thoại Xưa ", " Điện Thoại Độc" Fullbox, Like new sưu tầm

Chuyên " Điện Thoại Cổ ", " Điện Thoại Xưa ", " Điện Thoại Độc" Fullbox, Like new sưu tầm


Chuyên " Điện Thoại Cổ ", " Điện Thoại Xưa ", " Điện Thoại Độc" Fullbox, Like new  sưu tầm

Chuyên :

- " Điện Thoại Cổ " chính hãng hàng sưu tầm like new

- " Điện Thoại Độc " Fullbox còn nguyên si hộp sách đẹp như mới

- "Điện Thoại Đẹp " phong cách xưa lạ đọc

Cam kết :

+ Bên mình chỉ bán hàng sưu tầm đúng hàng chất cho giới chơi sưu tầm chứ không bán mấy hàng linh tinh cùi bắp nhé

+ Và chỉ bán cho anh em chơi có niềm đam mê chơi " Điện Thoại " thật sự chứ không bán cho các thành phần  thích chơi thoe cảm hứng nhất thời nhé.

+ Có câu lạc bộ hội họp bàn luận , show hàng chơi : " Điện Thoại Cổ , Điện Thoại Xưa , Điện Thoại Lạ " riêng nên anh chị em nào có nhu cầu thì cứ liên hệ em 

Mô tả chi tiết:
Thế nào là hàng FULLBOX, Hàng  NGUYÊN BẢN, Hàng NGUYÊN ZIN
 
Nhiều bạn cứ hỏi mình hoài, hàng fullbox là gì, phụ kiện có 2 pin hả, mình lại phải mất công phải kể kết các phụ kiện, chứ đâu phải chỉ có mỗi 2 viên pin. Hàng fullbox là hàng đầy đủ phụ kiện ZIN vốn dĩ của nó từ lúc khưi hộp, không thêm, không bớt. Khưi ra có cái gì, xài xong lại bỏ vào y như vậy, đầy đủ, thì gọi là Fullbox. Tất cả các điện thoại mà pin có thể tháo rời được đều có tặng kèm thêm 1 cục pin rời và 1 cốc sạc pin rời. Trừ những máy nguyên khối thì mới không có pin rời và dock sạc rời. Ngòai ra còn 1 số máy có thê thẻ nfc, viết, cây chọt sim, hộp đựng pin, miếng dán …Túm lại đã là fullbox tức là có đầy đủ hết, không phải lăn tăn nhen các bạn.
 
Nếu bạn mua 1 cái điện thoại chưa khưi, thì đó gọi là chiếc điện thọai nguyên bản, sau đó bạn khưi ra dùng, sau đó lại cho lại hết vào hộp để bán lại, có rách có bể cũng cho hết vào đó, thì đó gọi là chiếc địên thoại nguyên bản, tức là nguyên vẹn cái bản ban đầu của nó, chưa qua sửa chưa, chưa qua thay đồ, chưa chọt chẹt, chưa đổi chác, chưa can thiệp gì hết.
 
Bạn đã biết thế nào là hàng Nguyên Bản rồi phải không ạ.
Bây giờ giả dụ mình có 2 cái điện thoại Nguyên bản. 1 chiếc thì phụ kiện còn rất mới, ít xài nhưng máy không xài case nên bị trầy, và 1 chiếc phụ kiện lại cũ, nhưng máy dùng case, dùng kĩ nên còn rất mới không trầy xước. Thế là mình lấy phụ kiện mới, kèm với cái máy mới, và phụ kiện cũ tráo qua kèm với máy cũ. Mình sẽ có 2 bộ : 1 bộ máy mới, phụ kiện mới tinh và 1 bộ cả máy và phụ kiện đều cũ,
 
Tất nhiên cả 2 em đều hộp trùng imei hay serial hết. Thì như vậy 2 cái máy đó sẽ được gọi là hàng nguyên ZIN.
 
Hoặc bây giờ mình có 2 cái điện thoại nguyên bản, 1 cái bị trầy màn hình mà k trầy nắp lung, 1 cái trầy nắp lung mà không trầy màn hình, thế là mình đổi cái nắp lung để được 1 cái mới tinh và 1 cái trầy. Như thế chúng không còn là hàng Nguyên Bản nữa, và được gọi là hàng ZIN. Như vậy, hàng ZIN tức là hàng có xuất xứ từ chính hãng, chưa qua chọt chẹt, chưa qua sửa chữa. 
 
Cả 2 loại hàng Nguyên bản và ZIN đều có chất lượng tương đương nhau, nên cũng không cần phân biệt đâu là Nguyên ZIN đâu là nguyên Bản, Hàng nguyên Bản thì bạn phải mua hàng chưa khưi, tự bóc tem thì mới có đựơc nguyên bản, nhưng cũng không cần thiết, Nguyên zin hay nguyên bản cũng đều như nhau, điều là hàng của nhà máy, của hãng. Và nó có chất lượng của hãng.Ví dụ hàng LG thì có chất lựơng của hãng LG, SS thì có chất lựơng của SS …. Chứ không có cái loại hàng nào mà “cực chất, siêu chất, chất lượng hoàn hảo” các bạn ạ. Mình đâu có can thiệp gì vô cái địên thoại mà mình hét nó là cực chất. Nó chất cỡ nào thì đó là chất lượng của Hãng. Bỡi vậy nhiều bạn cứ mua của mình xong quay lại khen “bác bán hàng chất quá, hàng của bác cực ngon, cực chuẩn…” Xin thưa mình không có làm gì hết, chỉ lấy hàng của hãng rồi bán, ăn lời vài đồng, nêu nếu nó có chất lượng tốt hay chưa được tốt cho lắm thì đấy là do hãng đấy ạ.
 
Hàng nguyên ZIN hay hàng Nguyên bản thì chất lượng đều của hãng. Mình khuyên các bạn đã có ý định tậu smartphone, đâu phải ít tiền đâu, vậy thì bỏ thêm tí tí nữa, tầm thêm 10% nữa, để tậu luôn 1 em fullbốc và nguyên ZIN, chỉ cần nguyên zin là được rồi, k cần phải nguyên bản đâu ạ. Vì các bạn sẽ có được chất lượng của Hãng. Tuyệt đối không nên chơi phụ kiện lô, phụ kịên rời mua lẻ tẻ. Phụ kiện hàng TQ giờ tràn về VN nhiều lắm, nhìu bác thương gia khác thấy mình bán hàng cứ nhảy vô chào hàng mình, sạc + cáp + tai nghe = 89k, nhưng mình không mua. Thử hỏi có 89.000VNĐ mà đựơc tới 3 món hàng như vậy thì chất lượng nó ra sao, nó có gì trong đó.
 
Dùng hàng phụ kiện lô sẽ gây ra loạn cảm ứng, pin chai, thậm chí là tịt nguồn luôn đấy. Hoặc nếu không tịt liền thì dùng lâu sẽ chai pin, sạc cả ngày mới đầy đấy. Vì thế mà mấy chỗ làm ăn chạy theo lợi nhuận hoặc thậm chí mấy tiệm lớn không có bảo hành nguồn và màn hình, vì các bác dùng phụ kiện lô thì nguy cơ die nguồn và màn hình rất là cao. Bỡi vậy, đã mua được cây xe tay ga, thì rang đổ xăng A95 cho nó chạy, đừng có dại dột mà đổ xăng pha chì nhen 
 
THẾ NÀO LÀ HÀNG DỰNG, HÀNG TRUNG QUỐC, HÀNG MÓNG CÁI
    ( Đến đoạn này thì các bạn nhớ đọc cho kỹ nhé)
 
Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Pháp ..v.v.. Những nước ngoài khác  là những  nước có tỷ lệ người dân dùng điện số cao trên thế giới, cứ trung bình 1 người 1 chiếc "điện thoại đẹp". Các hãng điện thoại Hàn Quốc cũng là rất “mén đẻ” smartphone. Xoay qua xoay lại đã ra loại mới. Nên người dân dùng cũng thay smartphone xoành xoạch, hở ra là thay. Ngoại trừ những cái hàng " Điện Thoại Độc" fullbox zin, hoặc những hàng chưa hỏng được bán lại cho các tịêm địên thoại, thì những chiếc địên thoại đã mất hết phụ kiện, bị hư hỏng rất nhiều họ đều bỏ đi, chứ không sửa chữa. Vì họ có thể vào nhà mạng đăng ký 1 con LTE-A mới nhất với giá ban đầu 0 đồng, trả cước hằng tháng.
 
Tuy nhiên  thay vì bỏ vào thùng rác phải tốn tiền ( do bỏ hàng điện tử ở bên cước nước họ tính tiền), thì họ bán lại cho các thương gia đi gom, giá bán lại bằng 1 bữa ăn cũng đựơc, còn hơn là bỏ. Tất cả các điện thoại sức mẻ hư hỏng đựơc thương gia gom với giá rẻ mạt như cho được chuyển hết qua “thùng rác của thế giới” đó là Trung Quốc. Thế nhưng cần phải nói, trước khi chuyển qua “Thùng rác của Thế giới” Các bác thương gia nước ngoài đã qua tái chế 1 lần. Những cái địên thoại nào hư vỏ thì sẽ được thay võ từ cái đt khác, những cái nào hư camera, hư cảm ứng, hư loa, …. Thì cũng sẽ được thay thế cũng từ các điện thoại khác.
 
Sau khi thay xong, các bác sẽ có được kha khá 1 số lượng điện thoại họat động tốt mọi chức năng. Thì cái đống này gọi là HÀNG DỰNG TỪ. Thế nên ai bảo ở nước ngoài không có hàng dựng? Ai bảo hàng xách tay về từ Hàn Quốc không có hàng dựng??? Cái đống hàng " Điện Thoại Xưa" này sẽ được bán cho các thương gia mang về VN, chứ người nước ngoài chả ai thèm mua cả.
 
Sau khi tái chế xong, còn lại cái đống hoang tàn không thể tái chế 1 cách đơn thuần chỉ bằng tuốt nơ vít đựoc nữa, các bác mới tuồn hết qua Trung Quốc. Đống hàng này sẽ qua khâu tái chế, có thể là thay nguyên bộ vỏ khác sáng loáng, đẹp đẽ, được sản xuất tại Trung Quốc, có thể thay những bộ phận được lấy từ các điện thoại khác, như loa, camera, màn hình, …..Các bạn sẽ có được 1 con HÀNG DỰNG bề ngoài thật đẹp đẽ mướt mát, nhưng cầm lên lại ọp ẹp, vì võ TQ sản xuất và thay thì đâu thể vừa khít như hàng chính hãng, hoặc các bộ phận bị lắp ráp vào chưa chuẩn, và kém chất lượng. Loại hàng này giá rẻ, và chất lượng cũng rẻ như giá.
 
Nhưng bạn nào đã mua trúng con hàng dựng trên, thì cũng may mắn, vì còn 1 loại hàng dựng khác nữa giá rẻ hơn, chất lựơng lại rẻ hơn. Như đã nói, đống hàng qua khâu tái chế, bộ phận nào trên điện thoại dùng đựơc thì lắp lại mà dùng, còn bộ phận nào hư thì phải chế lại, main chết thì làm lại main, camera hỏng thì thay camera khác của TQ, màn hình hỏng thì thay đại 1 cái màn hình nào đó của TQ, …. Các bạn lại có 1 con máy Dựng cũng cực kì bóng loáng, nhưng bên trong toàn là hàng TQ rẻ tiền, Loại này thì xài không quá vài tháng là xong.
 
 
Bọn TQ thì cái gì nó bắt chước cũng đựơc, có thể làm 1 cái y chang như vậy, đóng hộp, dán tem y chang như vậy, nhưng chất lựơng lại rẻ mạt, sau đó được tuồn qua VN qua cửa khẩu ở ngoài Bắc (Móng Cái), nên ở thị trường mới xuất hiện thêm cái hàng Móng Cái nữa, chứ ở Móng Cái làm gì đã sản xuất được con điện thoại nào. 
 
Tới đây mình xin tạm dừng, đợt sau sẽ tiếp tục cách phân biệt các loại hàng trên để các bạn lựa được 1 con "Điện Thoại Cổ" đáng với đồng tiền bát gạo.
 
 
Nếu bạn nào cần tư vấn cặn kẻ hơn thì alo vào số 0926 500 745 hoặc 0838 866 877 gặp A. Pin là bên mình tư vấn hết mình luôn
 
Một lần nữa xin đc chân thành khuyên anh em ko nên ham rẻ vài đồng mà mua tục tức vào người rồi lại xót xa cho  những ngày qua phải nhịn ăn nhịn tiêu để tiền mua trúng phải " CỤC TỨC "   "Đồng tiền đi liền khúc ruột" vì thế anh em nên tham khảo kỹ  trước khi mua để tránh những " ĐAU THƯƠNG " xảy ra từ khi vớ phải hàng đểu của bọn gian thương tuồn từ Trung Quốc về..( Thấy hàng nào bóng loáng mà giá rẻ thì nên xem lại )
 
http://thegioidienthoaico.com/images/Dien-Thoai-Co-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua-dien-thoai-dep-dien-thoai-la-the-gioi-dien-thoai-do-co-linh-kien-dien-thoai-co
 
 
 
SAU ĐÂY MÌNH XIN GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP "ĐIỆN THOẠI CỔ" NGUYÊN BẢN - NGUYÊN ZIN BÊN Thế Giới Điện Thoại Cổ .com nhé
 
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua
 
 
ericsson A1018- dien-thoai-co-fullbox-dien-thoai-likenew-dien-thoai-dep-dien-thoai-doc-dien-thoai-xua
 
 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác