Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

» Chi tiết Chuyên Điện Thoại Cổ, Điện Thoại Độc, Điện Thoại Xưa, Điện Thoại Cổ Độc Lạ

Chuyên Điện Thoại Cổ, Điện Thoại Độc, Điện Thoại Xưa, Điện Thoại Cổ Độc Lạ


Chuyên cung cấp hàng độc , hàng chính hãng phục vụ cho nhu cầu chơi điện thoại cổ , đẹp chất lượng .

Cam kết vì niềm đam mê của anh em.

Vì sao lựa chọn sản phẩm bên chúng tôi.

Trả lời: Vì tôi cũng là 1 tín đồ chơi điện thoại cổ , điện thoại độc, và phải là điện thoại đẹp . Nhưng vấn đề chất lượng là chính hơn nữa.

Chúng tôi chỉ chơi hàng " Chính Hãng " , " Hàng nguyên zin và chưa qua sữa chữa " 

Chơi là phải chơi hàng zin. 

Chúng tôi có Câu Lạc Bộ " Điện Thoại Cổ " riêng mình.

Chúng rôi đáp ứng làm tăng nhu cầu sảng khoái của thú chơi điện thoại cho quý khách.

Làm cho quý khách thấy thú vụ và không phải phiền lòng về các vấn đề ngoài lề của chiếc điện thoại.

Quý khách chỉ việc mua , chúng tôi chỉ việc " Cung Cấp " và " Cam Kết " đó là hàng zin , chính hãng chưa qua sữa chữa .

Để tránh tình trạng cho quí khách mua phải hàng đểu , hàng kém chất lượng bên ngoài.

Chơi điện thoại là thú vui ngoài giờ , cũng là niềm đa mê chính đáng nên phải làm cho niềm đam mê đó trở nên hoàn hảo và thoải mái với thu chơi đó.

Chứ không phải mua điện thoại cổ để phục vụ cho niềm đam mê mà mua trúng hàng tào loa thì tiền mất mà mua phải trúng cục tức thì : nó không còn là niềm đam mê nữa. 

Chính vì hiểu được điều đó nên chúng tôi cam kết bán hàng là :  điện thoại cổ, điện thoại đẹp, và đặc biệt là điện thoại hàng chính hãng mà phải zin ( không chơi hàng nhái , không chơi hàng dựng , không chơi hàng qua sữa chữa rồi ).

Và khẳng định cam kết luôn điều này:

Hàng chúng tôi giao lưu ( bán ) cho quí khách sẽ luôn bảo đảm là hàng chính hãng , bao máy zin, bao thợ thầy mở máy ra xem thoải mái. ( nếu không zin tặng luôn máy )

Nên quí khách mua hàng của chúng tôi thì chỉ việc dùng thôi vì : Hàng zin chúng tôi đã bao, trong quá trình sử dụng sản phẩm hãy để chúng tôi chăm sóc, nếu máy móc có vấn đề trục trặc gì hãy để chúng tôi lo.

Quý khách không phải nghĩ ngợi gì nhiều để phiền phức và rắc rối cho bản thân , mà hãy giao điện thoại đó cho chúng tôi ( chúng tôi sẽ nghiêm chỉnh và sẽ bản giao sản phẩm lại cho quí khách nhanh nhất để hài lòng quí khách )

Đặc biết: Tất cả sản phẩm bên chúng tôi bán  ra đều có linh kiện zin chính hãng tháo máy để sẵn trong kho để phục vụ cho quí khách có nhu cầu sữa chữa hay thay thế về sau.

 

BÁN và SHIP giao hàng toàn quốc
trên cả nước - 64 tỉnh thành 

Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại www.thegioidienthoaico.com 

( Click chuột ) vào chữ TRANG CHỦ của trang web Thế Giới Điện Thoại Cổ ( http://thegioidienthoaico.com ) để xem hàng mới về mỗi ngày nhé !!!

 

Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )

Gồm: Máy + Pin + Sạc Zin

pin bao nghe gọi 2 ngày trở lên

Mọi chức năng bao nghiêm chỉnh và ok từ A đến Z

 

Lưu Ý:
---Để không làm mất thời gian của quý khách, Xin vui lòng gọi điện thoại trước khi đến 60 phút nhé !!!
( tại em hay đi ra ngoài đó mà . Hihi !!! )

--- Gọi Điện Thoại Trực Tiếp Để Liên Hệ Nhanh Nhất Nhé !!!

 
 

Mô tả chi tiết:

Sau đây là 1 số " Sản Phẩm Điện Thoại Cổ Chính " và " Hot " bên công ty chúng tôi

 

1. Nokia 3310:

Giá: 500.000 VNĐ

Nokia 3310 là một điện thoại di động GSM thông báo vào ngày 01 tháng 9 năm 2000 ,  và phát hành trong quý IV năm nay , thay thế phổ biến của Nokia 3210. Chiếc điện thoại này được bán rất tốt , là một trong những chiếc điện thoại thành công nhất với 126 triệu đơn vị được bán trên toàn thế giới . Chiếc điện thoại này vẫn được hoan nghênh rộng rãi ngày nay . 
Một số sản phẩm nối tiếp sau của nokia 3310 đã được phát hành, bao gồm Nokia 3315 , 3320 , 3330 , 3350 , 3360 , 3390 và 3395 
Nokia3310dapda-dienthoaico-dienthoaidoc_1.jpg
 
 
 
Nokia3310dapda-dienthoaico-dienthoaidoc_3.jpg
 
 
 
 
Gias: 500.000 VND
 
Nokia 6100 là một tầm trung của Nokia điện thoại di động phổ biến đã có sẵn từ năm 2002 đến năm 2005. Nó đã được ngưng ủng hộ của nhiều mô hình tiên tiến.
 
Nokia 6100 là điện thoại nhẹ nhất của Nokia bao giờ hết với một bàn phím 12 phím đầy đủ. Kết hợp với pin của nó, nó chỉ nặng 76 gram (2,68 oz) và các biện pháp 102 x 44 x 13,5 mm. kích thước nhỏ hơn so với điện thoại đương đại khác có thể làm cho nó khó khăn cho người già, hay những người có ngón tay lớn, sử dụng bàn phím của nó. Chiếc điện thoại này không hỗ trợ X-Press Mở nắp, và được đóng gói cùng với bất kỳ của 4 màu sắc.
 
Nokia 6100 có màn hình với độ phân giải 128 x 128 pixel, có màu 12-bit (cho phép 4096 màu có thể). tính năng của nó bao gồm kết nối Internet thông qua GPRS, cổng hồng ngoại, lịch sẵn có và nhạc chuông đa âm. Nó không có một máy ảnh. Nó có thể được coi là sự kế thừa thực sự của Nokia 8210 và Nokia 8250 về chức năng thiết kế và kích thước căn hộ nhỏ của mình.
 
Màn hình LCD có hai phiên bản chính là rất giống nhau. Một phiên bản của màn hình LCD được điều khiển bởi một chip điều khiển EPSON S1D15G00, trong khi các phiên bản khác sử dụng một PCF8833 Philips thay thế. Ngoài ra còn có máy nhái của các trình điều khiển. phiên bản đầu đã có một màn hình hơi mờ, yellower và màu nhạt so với Nokia 7210 và 6610 so với cùng kỳ, nhưng màn hình sau đó được cải thiện thiếu sót này.
 
Cả hai chip điều khiển cho phép màn hình hiển thị sẽ được sử dụng với 8-bit (256 màu) hoặc 12-bit (4096 màu) RGB. Chỉ có phiên bản Philips cung cấp, trên một mức độ thấp, khả năng sử dụng 16-bit RGB. Điều này đạt được thông qua phối màu. 16-bit RGB cho 65.536 màu sắc khác nhau, mười sáu lần mà có sẵn trong Nokia 12-bit chế độ màu RGB.
 
 
nokia6100-linhkiennokia6100-dienthoaico-dienthoaixua_1.jpg 
 
 
 
 
 
Giá: 500.000 VNĐ

Nokia 8210 là , tại thời điểm phát hành vào năm 1999, và nhẹ điện thoại di động Nokia nhỏ nhất trên thị trường,  do đó điểm bán hàng của nó được dựa trên thiết kế và tùy biến của nó , với vỏ Xpress -on có thể tháo rời . Sáu màu khác nhau bao Xpress -on có sẵn, cũng như nhiều người bên thứ ba. Nokia " 82XX " series đã có một số lỗi trong thiết kế , trong đó có một xu hướng phát triển " màn hình mờ dần ", trong đó kết nối với màn hình hiển thị sẽ co lại và con số trên màn hình sẽ trở nên mờ rằng nó đã không thể đọc chúng

 

 

 

 

 

 

4. Nokia 8250

Giá: 500.000 VNĐ

Nokia 8250 là một biến thể của Nokia 8210 được thiết kế cho thị trường châu Á thể thao một thiết kế hơi khác nhau và đèn nền màu xanh . Một phiên bản GSM của Nokia 8210 là Nokia 8290 , được thiết kế cho thị trường Bắc Mỹ sử dụng một đơn băng GSM -1900 .
 
 
 
 
 
 
 
Giá: 500.000 VNĐ
 
 
Nokia 8310 là một điện thoại di động sản xuất bởi Nokia từ năm 2001 đến năm 2002. Thuộc series 8000 , chiếc điện thoại này là một thành viên của phí bảo hiểm hàng đầu của Nokia nhiều ' bar' , và bán với một mức giá vượt quá £ 400 ngày ra mắt . Kết hợp hệ thống menu nhãn hiệu của Nokia và giao diện đồ họa , chiếc điện thoại đã được dễ dàng để hoạt động, nhưng chứa đựng tính năng cao cấp tiên tiến không thường thấy trên điện thoại di động của thời gian , chẳng hạn như hồng ngoại , lịch đầy đủ chức năng và FM Radio.
 

Nokia 8310 là một điện thoại di động sản xuất bởi Nokia từ năm 2001 đến năm 2002. Thuộc series 8000 , chiếc điện thoại này là một thành viên của phí bảo hiểm hàng đầu của Nokia nhiều ' bar' , và bán với một mức giá vượt quá £ 400 ngày ra mắt . Kết hợp hệ thống menu nhãn hiệu của Nokia và giao diện đồ họa , chiếc điện thoại đã được dễ dàng để hoạt động, nhưng chứa đựng tính năng cao cấp tiên tiến không thường thấy trên điện thoại di động của thời gian , chẳng hạn như hồng ngoại , lịch đầy đủ chức năng và FM Radio.

 
 
 
 
 
 

6. Nokia 1100

Gía: 350.000 VNĐ

 
Nokia 1100 (và liên quan chặt chẽ các biến thể, Nokia 1101 và Nokia 1108) là một điện thoại di động GSM cơ bản được sản xuất bởi Nokia. 250 triệu 1100s đã được bán kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2003, làm cho nó tốt nhất điện thoại cầm tay bán chạy nhất thế giới  và các thiết bị điện tử bán hàng tốt nhất thế giới vào thời điểm đó. Mô hình này đã bị ngưng.
 
1100 đạt phổ biến của nó dù đã được thực hiện trong một thời gian khi nhiều điện thoại di động hiện đại với nhiều tính năng (ví dụ màn hình màu, camera nội bộ) đã có sẵn trên thị trường. Nó nhắm đến các nước đang phát triển và những người dùng không đòi hỏi các tính năng tiên tiến hơn hiện cuộc gọi và tin nhắn văn bản SMS, đồng hồ báo thức, nhắc nhở, v.v...

 

 

 

7. Nokia 1100i

Giá: 400.000 VNĐ

 

Là cải tiến của nokia 1100 , mọi chức năng ý changnokia 1100 và được bỏ chức năng đèn pin đi 

 

 

8. Nokia 6610

Giá: 

 
Nokia 6610 là một thiết bị cầm tay của Nokia sử dụng nền tảng Series 40 và J2ME (Java ) . Thiết bị này có tính năng văn bản và tin nhắn hình ảnh , trình duyệt WAP , radio FM stereo, nhạc chuông đa âm sắc và một màn hình 128x128 , 4096 màu . Nó chủ yếu là điện thoại tương tự như Nokia 7210 , các 6610 là một phiên bản dành cho doanh nghiệp nhiều hơn với một tấm khuôn mặt và bàn phím bố trí khác nhau .
 
 
 
Giá: 
 
Nokia 7250 is chiếc điện thoại di động been thiết kế theo dạng thanh and vỏ ngoài khá bắt mắt as multiple tông màu khác nhau . Chức năng của 7250 no more and only giới hạn out which tính năng cơ bản such as : Nghe , gọi, nhắn tin MMS / SMS , camera của máy only resolution 352 x 288 pixel. Ngoài ra , 7250 còn hỗ trợ duyệt WAP qua GPRS , applications trên nền Java and chức năng nghe đài phát thanh tích hợp sẵn trong máy . Phiên bản tiếp theo of 7250 is Nokia 7250i .
 
Tuy vậy , out thời điểm ra mắt , nokia 7250 ( and 7250i ) been xếp vào hàng " thời thượng " xa xỉ , đắt tiền với 2 tính năng " cao cấp " is màn hình màu and camera kỹ thuật số .
 
 
 
 
Giá: 850.000 VNĐ
 
Nokai 3108 là chiếc điện thoại cực kỳ đẳng cấp và đáng yêu, với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại đăng cấp lúc bấy giờ. Đặc biệt có tính năng vẽ bằng bút nhưa rất độc đáo , chỉ cần bật nắp bàn phím ra là chúng ta có thể dễ dàng thao tác nhắn tin.
 
 
 
 
 
Giá: 850.000 VNĐ
 
Nokia sản xuất các điện thoại thông minh 7610 , gồm một camera 1 megapixel ( 1152x864 pixel) , vào giữa năm 2004 . Nó đã được nhắm mục tiêu vào " ý thức thời trang " cá nhân. [ Cần dẫn nguồn ] Người dùng cuối cùng cũng có thể sử dụng 7610 với Lifeblog. các ứng dụng cài đặt sẵn khác bao gồm trình duyệt web Opera Mobile và Kodak Photo Sharing.
 
 
 
 
Giá: 1.000.000 VNĐ
 
N- Gage QD  là một chơi game cầm tay và điện thoại thông minh của Nokia , và một thiết kế lại của N- Gage. Nó đã được công bố vào ngày 14 tháng tư năm 2004 , và đã được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2004 , chạy cùng v6.0 với Series 60 1st Edition FP1 Symbian OS .
Nó sửa đổi thiết kế vật lý của thiết bị, là nhỏ hơn và tròn hơn . Nó sửa chữa các lỗ hổng của các khe cartridge với một thuận tiện hơn trên dưới cùng của điện thoại. Thiết kế này cũng chuyển tai nghe cho bộ mặt của các thiết bị , chứ không phải ở bên cạnh, như trong các mô hình trước đó .
Các thiết bị bán lẻ với giá thấp hơn so với các thiết bị N - Gage gốc , được hỗ trợ bởi thực tế là nó thường được bán với hợp đồng dịch vụ và các khoản trợ cấp được áp dụng . Ví dụ , tại Hoa Kỳ N - Gage QD là có sẵn như là một điện thoại trả trước cung cấp bởi Cingular cho $ 99,99 tại các trò chơi các cửa hàng bán lẻ như Điện tử Boutique và GameStop .
thông số kỹ thuật phần cứng : Trọng lượng : 143 gram ( 0,315 lb ), kích thước : 118 mm × 68 mm × 22 mm (4,65 in × 2.68 × 0.87 ở trong ) .
 
 
 
 
 
Giá: 1.500.000 VNĐ
 
 
Nokia Ngage Classic ( Nokia Ngage C ) hay còn gọi là Ngage thường là thiết kế phiên bản gốc của Nokia Ngage QD . Thiết kế taco hình điện thoại ban đầu đã được coi là vụng về : để chèn một trò chơi, người dùng phải tháo vỏ nhựa của điện thoại và loại bỏ các ngăn chứa pin là khe trò chơi là bên cạnh nó . Một tính năng vụng về là loa và microphone phúc nằm ở phía bên cạnh của điện thoại. Điều này thường dẫn đến nhiều mô tả nó như nói chuyện thành một " taco điện thoại"  hay " Sidetalking " , hoặc đơn giản là họ đã có một tai rất lớn , bởi vì người dùng tổ chức các cạnh của điện thoại với má để nói vào nó . Thông thường cho một chiếc điện thoại , nhưng bất thường đối với một hệ thống trò chơi , nó đã có một màn hình cao hơn nó là rộng , với kích thước 2,1 "và độ phân giải 176 X 208 , cho một tỉ lệ 11:13 ; hầu hết các TV và màn hình trò chơi di động là 4 : 3.
 
 
 

 

14. Nokia 7600

Giá:

Nokia 7600 là một hình ảnh kỹ thuật số điện thoại di động phát hành của Nokia. Đó là chiếc điện thoại 3G thứ hai của Nokia sau khi Nokia 6650 .
 
Chiếc điện thoại này chỉ nặng 123 g và kích thước 8,7 x 7,8 x 1.86cm và lúc khởi động là một trong những GSM băng tần kép nhỏ nhất và nhẹ nhất và điện thoại 3G ( WCDMA ) trên thế giới . Các 7600 có màn hình 65.000 màu và có chứa một máy ảnh kỹ thuật 640 x 480 cho cả ảnh và video.
 
Chiếc điện thoại này đã được chủ yếu nhắm vào thị trường "thời trang " , nó có hình giọt nước độc đáo và một loạt các bìa hoán đổi cho nhau đã có sẵn. Các phím số được bố trí xung quanh màn hình lớn . Các máy ảnh VGA là có chất lượng tốt cho thời gian của mình , nhưng người nghèo theo tiêu chuẩn hiện đại. Nó có hỗ trợ nhạc chuông đa âm. Việc xây dựng trong / AAC audio MP3 cho phép lên đến 29MB các bài hát được chuyển giao cho các thiết bị cầm tay sử dụng Bluetooth hoặc kết nối USB . Các 7600 có thời gian thoại của gần ba giờ sử dụng kết nối 3G . Thời gian chờ lên đến 12,5 ngày .
 
Đây 7600 là nổi tiếng là vụng về để sử dụng . Nhắn tin hoặc sử dụng trình đơn yêu cầu cả hai tay , mặc dù điều này đã được sự giúp đỡ của các kích thước lớn của điện thoại. Nó cũng bị như là kết quả của việc có thông số kỹ thuật thấp hơn so với điện thoại tương tự của các thế hệ của nó

 

 

 

15. Nokia X5-01

Giá: 1.800.000 VNĐ

Các X5-01 được phát hành tại Trung Quốc trong quý thứ hai của năm 2010 như X6 có thể không được phát hành tại khu vực đó. [ 1] Điều này là do Trung Quốc vẫn còn sử dụng một phần -3G TD - SCDMA mạng di động cho điện thoại di động của họ không giống như chọn quốc gia khác bắt đầu sử dụng mạng điện thoại di động 3,5G HSDPA . Mặc dù phiên bản gốc của X5 là phiên bản thay thế của Trung Quốc trong những X6 ban đầu , nó không có một bộ nhớ lớn trên tàu và Đi kèm với dịch vụ Music.
 
Sau tháng 6 năm 2010 , Nokia đã công bố rằng X5 sẽ được phát hành tại các nước khác ngoài Trung Quốc. Được đặt theo tên X5-01 , máy có màn hình rộng hơn nhưng nhỏ hơn 2,36 - inch , hỗ trợ microSDHC tốt hơn ( lên đến 32 GB SDHC ) và sẽ sử dụng chế độ mạng HSDPA . Nó được phát hà
 
 
16. Nokia 3250
Giá: 
 
Nokia 3250 ( tên mã là Thunder) là một điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Symbian v9.1 (S60 3rd Edition ) , công bố vào ngày 26 tháng 9 , 2005. Nó có tính năng một ' xoắn ' thiết kế độc đáo cho phép bạn biến bàn phím điện thoại truyền thống thành một máy ảnh ( 90 ° CW / CCW) và điều khiển âm nhạc chuyên dụng phím ( 180 ° CCW) . Nó đã được thị trường như là một điện thoại nghe nhạc và có thể lưu trữ lên đến 2 GB âm nhạc ( 500 bài hát ) và các dữ liệu khác nhờ vào một khe cắm thẻ nhớ microSD , và các tính năng một máy ảnh hai - megapixel cũng như khả năng điện thoại thông minh khác .
Ba băng tần GSM 900/1800/1900 mô hình bắt đầu xuất hàng trong quý đầu tiên của năm 2006 với giá bán lẻ khoảng 300 EUR chưa tính trợ giá hoặc thuế.
 
 
 
Giá: 
 

Nokia 7510a là chiếc điện thoại nắp gập được thiết kế sang trọng nhưng rất cứng cáp. Thiết kế hiện cuộc gọi đến và giờ nổi lên bên ngoài thân vỏ tạo nên vẻ độc đáo riêng của chiếc điện thoại cổ này. bên trong được xi ma 1 lớp inox tráng gương nhìn lòng lanh sáng ngời.  

Về chất lượng của máy : Bin dùng trên 3 ngày, rung chuông thì không có gì để bàn cho một sản phẩm siêu bền của Nokia đời xưa.

 
 
 
18. Nokia E71:
Giá: Có hàng
 
Nokia E71 là điện thoại thông minh được phát hành vào năm 2008 từ khoảng Eseries với nhắm mục tiêu một bàn phím QWERTY người dùng doanh nghiệp trên toàn thế giới . Nó chạy trên hệ điều hành Symbian v9.2 , với một phiên bản thứ 3 Series 60, Feature Pack thế hệ thứ hai 1. Nokia E71 thành công các mô hình / 61i Nokia E61 , xây dựng trên cơ sở thiết kế và yếu tố hình thức , nhưng tăng cường về các tính năng thiết lập . Nokia E71 đã được thay thế bởi Nokia E72 .
 
 
 
 
19. Nokia E72
Giá: Có Hàng
 
 
Nokia E72 là điện thoại thông minh từ dãy Nokia Eseries được sản xuất tại Phần Lan. Nó là sự kế thừa cho Nokia E71 và được dựa trên một thiết kế và yếu tố hình thức tương tự, và cung cấp một bộ tính năng tương tự. Nokia E72 là một điện thoại thông minh dựa vào doanh nghiệp (như tất cả các thiết bị Nokia Eseries) và có các tính năng tiêu chuẩn bao gồm email di động, lịch và tin nhắn tức thời trong số rất nhiều người khác.
Nokia E72 có một tính năng Navi Key quang mới ngoài các tiêu chuẩn D-pad được sử dụng trên nhiều thiết bị Nokia khác bao gồm Nokia E71 - điều này được cho là cải thiện sự dễ dàng di chuyển qua các menu, email, trình duyệt Internet, và hình ảnh như nó là một bộ cảm biến quang học, thêm vào một loạt các nút gần nhau. So với người tiền nhiệm của nó, Nokia E72 được cho là có một mức độ cao hơn của hoạt động (có thể do bộ vi xử lý ARM 600 MHz nhanh hơn) và cũng bao gồm 5-megapixel tự động lấy nét. thay đổi và cải tiến khác là dựa trên phần mềm bao gồm thay đổi giao diện người dùng và tích hợp ứng dụng nhắn tin số những người khác.
Nokia E72 đã được công bố vào ngày 15 tháng sáu năm 2009 tại các kết nối Nokia 2009 sự kiện tại Singapore. 
Nokia E73 Mode là một điện thoại Mỹ cho T-Mobile USA, với sự hỗ trợ cho dịch vụ UMA T-Mobile và hỗ trợ băng IV cho 3G. Nó là một phần khác nhau của phần cứng nội bộ từ E72
Các phần mềm hiện tại của thiết bị này là 91,004 công bố vào ngày 02 tháng sáu 2012 (để kiểm tra firmware hiện tại * # 0000 #).
 
 
 
20. Nokia E61
Giá: Có Hàng
 
 
 
21. Nokia E61i
Giá: Có Hàng
 
Nokia E61 là điện thoại thông minh từ dãy Eseries , một Series 60 thiết bị với một bàn phím QWERTY nhắm mục tiêu người dùng doanh nghiệp tại thị trường châu Âu Third Edition . Tính đến quý 4 năm 2006 Cingular và Rogers Wireless đã triển khai một phiên bản chưa bị hạn chế tương tự được chỉ định của Nokia E62 tại thị trường Bắc Mỹ và Brazil . E62 là tương tự đáng kể nhưng không có một chipset 802.11 WiFi hoặc hỗ trợ W - CDMA ( UMTS ) 3G . E61 hỗ trợ 900/1800/1900 ban nhạc, trong khi E62 có thể hoạt động trong 850/900/1800/1900 để hỗ trợ các mạng Mỹ .
Ngày 12 tháng 2 năm 2007 Nokia đã công bố E61i như một sản phẩm theo dõi.
 
 
 
 
22. Nokia E62
Giá: Có Hàng
 
 Nokia E62 tại thị trường Bắc Mỹ và Brazil . E62 là tương tự đáng kể nhưng không có một chipset 802.11 WiFi hoặc hỗ trợ W - CDMA ( UMTS ) 3G . E61 hỗ trợ 900/1800/1900 ban nhạc, trong khi E62 có thể hoạt động trong 850/900/1800/1900 để hỗ trợ các mạng Mỹ .
 
 
 
23. Nokia N73
Giá : Có Hàng

Nokia N73 là một điện thoại thông minh bằng cách công bố Nokia vào ngày 25 Tháng 4 năm 2006, như một phần của Nseries . Nó có 3.2megapixel tự động lấy nét máy ảnh. Nó chạy trên Symbian v9.1 ( S60 3rd Edition).

N73 thành công của N70 và đóng gói trong nhiều tính năng đa phương tiện. Nó đã trở thành một trong những đầu bán thiết bị Nseries trong năm 2006 và 2007, và cũng là điện thoại thông minh đầu tiên trong việc phát triển thị trường để đạt được doanh số bán hàng lớn.

nokian73-dienthoaicon73chinhhang-dienthoaidoc2.jpg


23. Nokia N90
 
Giá : Có Hàng
 
 Nokia N90 là một điện thoại thông minh , công bố như là một phần của Nokia 'dòng mới của các thiết bị đa phương tiện,Nseries , vào ngày 27 tháng 4 năm 2005.  Nó có một độc đáo xoay thiết kế bao gồm bốn' chế độ '. Nó có hai màn hình và có một camera với Carl Zeiss quang học và tích hợp đèn flash , và có thể ghi lại video với âm thanh. Màn hình có thể được xoay 270 ° để cho điện thoại được xử lý giống như một máy quay video thông thường. Các ống kính máy ảnh cũng có thể được xoay. Điện thoại không có tính năng rung. Màn hình hiển thị 2.1-inch có mật độ điểm ảnh 259 ppi, mà làm cho nó cực kỳ sắc nét và màn hình Nokia crispest vào thời điểm đó, và tiếp tục là doanh cao nhất với N80 , E60 và E70 cho một đáng chú ý trong năm năm, trước khi bị đánh đập của Nokia 5250 trong năm 2010.
Nó sử dụng Series 60 2nd Edition, Feature Pack 3 giao diện người dùng trên các hệ điều hành Symbian hệ điều hành 8.1a. Sửa đổi sau này cũng xuất xưởng với phiên bản 2 của Nokia Lifeblog phần mềm. Nokia N90 bắt đầu xuất xưởng trong quý 2 năm 2005 ở hầu hết các thị trường, nhưng không xuất hiện trong Mỹ cho đến quý 1 năm 2006. Nó đã được thay thế bởi các Nokia N93 .
N90 thường được đi kèm với một MB 64 hoặc 128 MB DV- RS-MMC thẻ nhớ và cáp dữ liệu USB.
Khiếu nại về N90 bao gồm cao giá , lớn kích thước và trọng lượng và "chunkiness."

nokian90-dienthoaicon90chinhhang-dienthoaidoc1.jpg
 
25. Nokia N91
 
Giá : Có Hàng

Lớp vỏ N91 được thiết kế bằng làm từ thép không gỉ và có những nút bấm chuyên dụng cho nghe nhạc như một máy iPod.

Điểm đặc biệt nhất của N91 là nó được tích hợp sẵn một ổ cứng có dung lượng 4G(rất lớn ở thời điểm nó ra mắt), có khả năng lưu tới 3000 bài hát đa định dạng và thời gian nghe nhạc lên tới 15 giờ.

Vì thuộc dòng N-Series nên N91 có đầy đủ các tính năng của 1 điện thoại cao cấp như: 3GWifiBluetooth, Handsfree FM và camera 2.0 megapixels.

nokian91-dienthoaicon91chinhhang-dienthoaidoc.jpg


26. Nokia N92
 
Giá : Có Hàng
 
Nokia N92 là chiếc điện thoại di động truyền hình (Mobile-TV) của Nokia, với kiểu dáng khá mới lạ, "vừa gập vừa xoay"

nokian92-dienthoaicon92chinhhang-dienthoaidoc.jpg nokian92-dienthoaicon92chinhhang-dienthoaidoc1.jpg


27. Nokia N93
 
Giá : Có Hàng

Nokia N93i (còn được gọi là N93i-1) là một điện thoại thông minh được sản xuất bởi Nokia , công bố vào ngày 08 tháng 1 năm 2007 và phát hành cùng tháng. Nó là một phần của Nseries dòng và là một thiết kế của Nokia N93 . Các N93i chạy trên hệ điều hành Symbian phiên bản 9.1, với S60 3rd Edition giao diện người dùng. Cũng giống như N93, nó là một vỏ sò và xoay thiết kế với một vị trí camera và cảnh quan.

 
Các N93 khả năng máy ảnh được cải thiện 's đã mang đến cho nó được gọi là hiếm khi người kế nhiệm của N93i, mặc dù Nokia đã không bao giờ được thực hiện một điện thoại khác xoay kiểu từ.

nokian93-dienthoaicon93chinhhang-dienthoaidoc.jpg
 

28. Nokia N93i
 
Giá : Có Hàng
 

Nokia N93i (còn được gọi là N93i-1) là một điện thoại thông minh được sản xuất bởi Nokia , công bố vào ngày 08 tháng 1 năm 2007 và phát hành cùng tháng. Nó là một phần của Nseries dòng và là một thiết kế của Nokia N93 . Các N93i chạy trên hệ điều hành Symbian phiên bản 9.1, với S60 3rd Edition giao diện người dùng. Cũng giống như N93, nó là một vỏ sò và xoay thiết kế với một vị trí camera và cảnh quan.

 
Các Nokia N93 khả năng máy ảnh được cải thiện 's đã mang đến cho nó được gọi là hiếm khi người kế nhiệm của N93i, mặc dù Nokia đã không bao giờ được thực hiện một điện thoại khác xoay kiểu từ.

nokian93i-dienthoaicon93ichinhhang-dienthoaidoc.jpg

29. Nokia 9300
 
Giá : Có Hàng
 
9300 là phiên bản thế giới, với 900 MHz và 1800 MHz radio, cộng với 1900 MHz cho Bắc Mỹ. 9300b là mô hình Bắc Mỹ, với 850 MHz và 1900 MHz radio, cộng với 1800 MHz cho đi du lịch thế giới. Cả hai, 9300 và 9300b sẽ làm việc ở Mỹ, nhưng ở Mỹ 9300b nhanh hơn so với 9300 trong khả năng làm việc trong khu vực với phạm vi bảo hiểm di động yếu.

nokia9300-dienthoaico9300chinhhang-dienthoaidoc1.jpg

30. Nokia 9300i
 
Giá : Có Hàng
 
The 9300 của người kế nhiệm, Nokia 9300i, phục hồi khả năng Wi-Fi mà không cần thêm một máy quay. 9300i, cho đến nay, chỉ có sẵn với 900 MHz, 1800 MHz và 1900 MHz radio. Phiên bản mới nhất firmware chính thức 6.27 (phát hành tháng bảy 2006).
Tất cả các biến thể của 9300 bao gồm nhiều hồ sơ Bluetooth và hồng ngoại cho khả năng tương tác, trình duyệt web Opera, một POP3/IMAP/BlackBerry Enterprise Server-compatible/SMS/MMS e-mail và khách hàng nhắn tin, khả năng để tạo, đọc, viết và chỉnh sửa từ bản địa, Excel và PowerPoint

nokia9300i-dienthoaico9300ichinhhang-dienthoaidoc.jpg

31. Nokia 9110
 
Giá : Có Hàng

Nokia 9110 Communicator là mô hình cập nhật của Nokia Communicator 9000 trong loạt Communicator . Thay đổi lớn nhất của nó từ 9000 là nó nặng ít hơn nhiều.
Thông số kỹ thuật [ sửa ]
Hệ điều hành: GEOS (chạy trên ROM-DOS ) ở bên PDA
Các ứng dụng chính: Fax , tin nhắn ngắn , email , hình ảnh không dây: kết nối máy ảnh kỹ thuật số, gửi tin nhắn thông minh , TextWeb, trình duyệt Web, Serial Terminal, Telnet, Contacts, Notes, Calendar, Máy tính, đồng hồ thế giới thời gian, Composer.
Kích thước: 158 × 56 × 27 mm
Trọng lượng: 253 g
Bộ vi xử lý: nhúng AMD Elan SC450 486 bộ xử lý tại 33 MHz [2] [3]
Bộ nhớ: 8 MB ​​tổng, 4 MB Hệ điều hành và các ứng dụng, 2 MB thực thi chương trình, 2 MB lưu trữ dữ liệu người dùng, MMC card.

nokia9110-dienthoaico9110chinhhang-dienthoaidoc.jpg

32. Nokia 9210
 
Giá : Có Hàng
 
Nokia 9210 Communicator là một thế hệ thứ ba loạt Communicator điện thoại thông minh được sản xuất bởi Nokia , giới thiệu ngày 21 tháng 11, năm 2000. Nó cải thiện rất nhiều về thế hệ thứ hai của Nokia 9110 Communicator , cung cấp màn hình chính màu sắc, thay đổi để hệ điều hành Symbian nền tảng và ARM xử lý. Nó là một trong số ít các điện thoại di động có thể gửi và nhận fax .

nokia9210-dienthoaico9210chinhhang-dienthoaidoc.jpg

33. Nokia 9210i
 
Giá : Có Hàng

Nokia 9210i ra mắt trong năm 2002 tăng bộ nhớ trong 40 MB, video streaming và Flash 5 hỗ trợ cho trình duyệt web.
 
Nokia thay thế 9210 trong quý đầu tiên của năm 2005 với: [2]
Nokia 9500 - có nhiều tính năng bổ sung ( Wi-Fi và camera ) nhưng nhỏ hơn (148 × 57 × 24 mm) và nhẹ (222 g), và có một cập nhật Symbian Series 80 của hệ điều hành.
Nokia 9300 - là nhỏ hơn (132 × 51 × 21 mm) và nhẹ (167 g) so với Nokia 9210, với các tính năng tương tự và các hệ điều hành tương tự như Nokia 9500.
Cả hai mô hình mới bao gồm những cải tiến khác như: EDGE , hiển thị màu sắc bên ngoài và Bluetooth .

nokia9210i-dienthoaico9210ichinhhang-dienthoaidoc.jpg


34. Nokia 9500
 
Giá : Có Hàng
 

Nokia 9500 Communicator là một điện thoại thông minh được sản xuất bởi Nokia , được giới thiệu vào ngày 24 tháng 2 năm 2004 [1] và phát hành vào tháng Mười năm 2004. Nó chạy trên Symbian dựa trên Series 80 nền tảng. [2]

9500 được trang bị một 150 MHz OMAP của Texas Instruments xử lý và 64 MB SDRAM . Nó có tính năng hai màn hình - một màn hình nội thất đầy đủ chức năng, và một màn hình bên ngoài bị hạn chế chức năng, hoạt động trên lột xuống Series 40 giao diện người dùng.

Tính năng kết nối của Nokia 9500 bao gồm: Bluetooth , hồng ngoại , USB , Wi-Fi (thiết bị đầu tiên của Nokia với Wi-Fi),CSD , HSCSD , GPRS và EDGE . Nó đã gửi và nhận fax cơ sở (không có máy quét ) và nhiều tài khoản POP3 /IMAP email client.

nokia9500-dienthoaico9500chinhhang-dienthoaidoc.jpg


35. Motorola Startac X
 
Giá : Có Hàng

Motorola StarTAC là một vỏ sò điện thoại di động sản xuất bởi Motorola . Nó được phát hành vào ngày 03 tháng 1 năm 1996, là vỏ sò đầu tiên bao giờ / lật điện thoại di động. Các StarTAC là sự kế thừa của MicroTAC , một thiết kế bán vỏ sò đã được tung ra vào năm 1989.Trong khi đó, vỏ của MicroTAC gập xuống từ bên dưới bàn phím, các StarTAC gấp lên từ phía trên màn hình. Năm 2005, PC World đưa StarTAC tại # 6 trong 50 Tiện ích lớn nhất của quá khứ 50 năm.

motorolastartacX-dienthoaicomotorolastartacXchinhhang-dienthoaidoc.jpg
 
 

36. Motorola Startac X
 
Giá : Có Hàng
 
Motorola StarTAC là một vỏ sò điện thoại di động sản xuất bởi Motorola . Nó được phát hành vào ngày 03 tháng 1 năm 1996, là vỏ sò đầu tiên bao giờ / lật điện thoại di động. Các StarTAC là sự kế thừa của MicroTAC , một thiết kế bán vỏ sò đã được tung ra vào năm 1989.Trong khi đó, vỏ của MicroTAC gập xuống từ bên dưới bàn phím, các StarTAC gấp lên từ phía trên màn hình. Năm 2005, PC World đưa StarTAC tại # 6 trong 50 Tiện ích lớn nhất của quá khứ 50 năm.

motorolastartacV-dienthoaicomotorolastartacXchinhhang-dienthoaidoc.jpg


37. Motorola Startac Xipo
 
Giá : Có Hàng
 
Motorola StarTAC là một vỏ sò điện thoại di động sản xuất bởi Motorola . Nó được phát hành vào ngày 03 tháng 1 năm 1996, là vỏ sò đầu tiên bao giờ / lật điện thoại di động. Các StarTAC là sự kế thừa của MicroTAC , một thiết kế bán vỏ sò đã được tung ra vào năm 1989.Trong khi đó, vỏ của MicroTAC gập xuống từ bên dưới bàn phím, các StarTAC gấp lên từ phía trên màn hình. Năm 2005, PC World đưa StarTAC tại # 6 trong 50 Tiện ích lớn nhất của quá khứ 50 năm.

motorolastartacXpo-dienthoaicomotorolastartacXchinhhang-dienthoaidoc.jpg


38. Motorola V3
 
Giá : Có Hàng
 
Motorola RAZR V3 ("RAZR" phát âm là "Reiser"), dày 13,9 mm, là một điện thoại di động thiết kế mỏng "vỏ" (vỏ sò), ra mắt vào tháng 11 năm 2004.
 
Độ mỏng của điện thoại là một tính năng phân biệt, nhưng không phải là người duy nhất. Khung của thời đại không gian của mình anodized nhôm là tính năng khác và bàn phím phẳng của nó làm bằng niken mạ hóa học với các con số và các ký hiệu ghi lại trong một lớp điện phát quang. Ăng-ten nội bộ của nó là nằm ở gốc của điện thoại, bên dưới microphone, mang đến cho điện thoại một sự cân bằng tốt hơn khi sử dụng.
 
Khách hàng hưởng ứng nhiệt tình với sản phẩm và cách tích cực; Tháng 7 năm 2005 cho Motorola báo cáo phân tích nói rằng RAZR V3 là chiếc điện thoại của "vỏ sò" phổ biến hơn ở châu Âu. Nó đã được ngưng vào tháng Mười Hai năm 2007.
Chuyên mua bán Motorola V3 chính hãng giá rẻ,điện thoại Motorola V3 cũ ,điện thoại cổ Motorola V3

motorolaV3Xpo-dienthoaicomotorolav3chinhhang-dienthoaidoc.jpg

39. Motorola V3i
 
Giá : Có Hàng
 
Motorola RAZR V3 ("RAZR" phát âm là "Reiser"), dày 13,9 mm, là một điện thoại di động thiết kế mỏng "vỏ" (vỏ sò), ra mắt vào tháng 11 năm 2004.
 
Độ mỏng của điện thoại là một tính năng phân biệt, nhưng không phải là người duy nhất. Khung của thời đại không gian của mình anodized nhôm là tính năng khác và bàn phím phẳng của nó làm bằng niken mạ hóa học với các con số và các ký hiệu ghi lại trong một lớp điện phát quang. Ăng-ten nội bộ của nó là nằm ở gốc của điện thoại, bên dưới microphone, mang đến cho điện thoại một sự cân bằng tốt hơn khi sử dụng.
 
Khách hàng hưởng ứng nhiệt tình với sản phẩm và cách tích cực; Tháng 7 năm 2005 cho Motorola báo cáo phân tích nói rằng RAZR V3 là chiếc điện thoại của "vỏ sò" phổ biến hơn ở châu Âu. Nó đã được ngưng vào tháng Mười Hai năm 2007.
Chuyên mua bán Motorola V3 chính hãng giá rẻ,điện thoại Motorola V3 cũ ,điện thoại cổ Motorola V3

motorolaV3i-dienthoaicomotorolav3ichinhhang-dienthoaidoc.jpg

40. Motorola V8
 
Giá : Có Hàng
 
Motorola V8 chạy Motomagx nền tảng hoạt động, dựa trên MontaVista Linux OS chứ không phải là điện thoại Motorola trước hệ điều hành được gọi là P2K (dựa trên đa năng Real-Time điều hành ). Motomagx giao diện người dùng đã được tùy biến nhiều hơn và thân thiện hơn quá khứ của Motorola cung cấp.

motorolaV8-dienthoaicomotorolav8chinhhang-dienthoaidoc.jpg
 
 
41. Motorola V9
 
Giá : Có Hàng
 
Motorola V8 chạy Motomagx nền tảng hoạt động, dựa trên MontaVista Linux OS chứ không phải là điện thoại Motorola trước hệ điều hành được gọi là P2K (dựa trên đa năng Real-Time điều hành ). Motomagx giao diện người dùng đã được tùy biến nhiều hơn và thân thiện hơn quá khứ của Motorola cung cấp.

motorolav9-dienthoaicomotorolav9chinhhang-dienthoaidoc.jpg
 

42. Nokia 8910i
 
Giá : Có Hàng
 
Nokia 8910 - Công ty điện thoại thời trang thay thế Nokia 8850
 
Nokia 8910, lần đầu tiên trong sản xuất hàng loạt, cơ thể được làm bằng titan với công ty này Ericsson đã chứng minh khả năng áp dụng của titan trong sản xuất vỏ điện thoại Ericsson R320 Tian bắn bên trong 50 chiếc
 
Một mô hình cập nhật được gọi là Nokia 8910i.
cách sử dụng Nokia 8910,vỏ máy Nokia 8910,cáp zin Nokia 8910
 
Nokia 8910, lần đầu tiên trong sản xuất hàng loạt, cơ thể được làm bằng titan với công ty này Ericsson đã chứng minh khả năng áp dụng của titan trong sản xuất vỏ điện thoại Ericsson R320 Tian bắn bên trong 50 chiếc
 
Một mô hình cập nhật được gọi là Nokia 8910i.
cách sử dụng Nokia 8910,vỏ máy Nokia 8910,cáp zin Nokia 8910

nokia8910i-dienthoaiconokia8910ichinhhang-dienthoaidoc.jpg

43. Nokia 6210
 
Giá : Có Hàng
 
Nokia 6210 là một điện thoại di động được sản xuất bởi Nokia. Nó sản xuất từ năm 2000. Ngoài ra để gọi và nhắn tin SMS, điện thoại có nhiều tính năng khác, chẳng hạn như một chiếc đồng hồ báo thức, một modem HSCSD, một khách hàng web, 3 trò chơi (Snake 2, Space Impact và Bumper), một máy tính , một "to-do 'danh sách ứng dụng, lịch, kết nối hồng ngoại, một máy ghi âm và một đồng hồ bấm giờ.

nokia6210-dienthoaiconokia6210chinhhang-dienthoaidoc.jpg

44. Nokia 6310
 
Giá : Có Hàng
 
Nokia 6310i là một điện thoại di động từ Nokia đầu tiên được giới thiệu tại hội chợ CeBIT tháng 3 năm 2002 với doanh số bán hàng bắt đầu từ cuối năm đó và ngưng vào cuối năm 2005. Nó đã được bán trên thị trường chủ yếu như một điện thoại kinh doanh và đối với một số năm là thiết bị GSM chiếm ưu thế trong các doanh nghiệp thế giới. Thiết bị này được dùng phổ biến nhất được cung cấp trong hai tông màu bạc / xám hoặc hai tông màu vàng / đen trim, các biến thể màu đen đồng là hiếm hơn nhiều.

nokia6310-dienthoaiconokia6310chinhhang-dienthoaidoc.jpg

45. Nokia 6310i
 
Giá : Có Hàng
 
Nokia 6310i là một điện thoại di động từ Nokia đầu tiên được giới thiệu tại hội chợ CeBIT tháng 3 năm 2002 với doanh số bán hàng bắt đầu từ cuối năm đó và ngưng vào cuối năm 2005. Nó đã được bán trên thị trường chủ yếu như một điện thoại kinh doanh và đối với một số năm là thiết bị GSM chiếm ưu thế trong các doanh nghiệp thế giới. Thiết bị này được dùng phổ biến nhất được cung cấp trong hai tông màu bạc / xám hoặc hai tông màu vàng / đen trim, các biến thể màu đen đồng là hiếm hơn nhiều.

nokia6310i-dienthoaiconokia6310ichinhhang-dienthoaidoc.jpg

46. Nokia 8800 Anakin ( Nokia 8800 A )
 
Giá : Có Hàng
 
nokia8800anakin-dienthoaiconokia8800anakinchinhhang-dienthoaidoc.jpg


47. Nokia 8800 Sirocco ( Nokia 8800 D )
 
Giá : Có Hàng
 

Nokia 8800 là chiếc điện thoại di động thuộc phân khúc điện thoại cao cấp được chế tạo bởi hãng Nokia, máy hoạt động dựa trên nền tảng Nokia Series 40. 8800 được thiết kế dạng trượt với lớp vỏ ngoài bằng kim loại, trọng lượng của máy là 134 gram.Chiếc điện thoại này được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2005, chính thức tiêu thụ tại Anh quốc vào tháng 10 năm 2005.

 
Nokia 8801 là mẫu điện thoại được giới thiệu tại thị trường Bắc Mỹ, nó sử dụng băng tầng 850/1800/1900 MHz, khác với Nokia 8800 là 900/1800/1900 MHz. Nokia 8800 sirocco Gold có các tính năng tương tự các loại điện thoại thược dòng trung cấp như Nokia N70, N72. Tuy nhiên, sự đặc biệt của nó nằm ở lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi những chất liệu quý như: Kim cương, Vàng, Sapphire, Bạch kim. 

nokia8800sirocco-dienthoaiconokia8800siroccochinhhang-dienthoaidoc.jpg


48. Nokia 8800 Arte ( Nokia 8800 D )
 
Giá : Có Hàng
 

Diện thoại Nokia 8800 (phát âm là 88-100 ) là một sang trọng điện thoại di động sản xuất bởi Nokia , dựa trên 40 Nokia Series hệ điều hành. 8800 có bằng thép không gỉ nhà ở với một màn hình chống xước và có trọng lượng 134 gram .  Theo Nokia, "tinh vi của 8800 cơ chế trượt sử dụng cao cấp ổ bi được chế tác bởi các nhà sản xuất vòng bi được sử dụng trong xe hiệu suất cao ". 

Nokia 8800 được giới thiệu lần đầu vào tháng Tư năm 2005 và là thương mại có sẵn tại Vương quốc Anh vào tháng 10 năm 2005 trên mạng điện thoại di động O2. Các Nokia 8801 đã được giới thiệu tại Bắc Mỹ và sử dụng các tần số yếu tố nổi bật ở Bắc Mỹ là 850 MHz và 1900 MHz. Trong hầu hết các khía cạnh của Nokia 8801 là giống với Nokia 8800 khác với công dụng của 850/1800/1900 MHz hơn là 900/1800/1900 MHz trên Nokia 8800

nokia8800arte-dienthoaiconokia8800artechinhhang-dienthoaidoc.jpg

49. Nokia 8800 Shapphire ( Nokia 8800 Màu Nâu )
 
Giá : Có Hàng

Nokia 8800 Arte là phiên bản cập nhật đáng kể của 8800. Nó có tính năng một vết xước màn hình OLED kháng 2.0 inch, camera 3.15 MP tự động lấy nét, và đi kèm trong bốn mô hình khác nhau

nokia8800Shapphire-dienthoaiconokia8800Shapphirechinhhang-dienthoaidoc.jpg


50. Nokia 8800 Cacbon ( Nokia 8800 Màu Crom )
 
Giá : Có Hàng
 
Nokia 8800 là chiếc điện thoại di động thuộc phân khúc điện thoại cao cấp được chế tạo bởi hãng Nokia, máy hoạt động dựa trên nền tảng Nokia Series 40. 8800 được thiết kế dạng trượt với lớp vỏ ngoài bằng kim loại, trọng lượng của máy là 134 gram.Chiếc điện thoại này được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2005, chính thức tiêu thụ tại Anh quốc vào tháng 10 năm 2005.
 
Nokia 8801 là mẫu điện thoại được giới thiệu tại thị trường Bắc Mỹ, nó sử dụng băng tầng 850/1800/1900 MHz, khác với Nokia 8800 là 900/1800/1900 MHz. Nokia 8800 có các tính năng tương tự các loại điện thoại thược dòng trung cấp như Nokia N70, N72. Tuy nhiên, sự đặc biệt của nó nằm ở lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi những chất liệu quý như: Kim cương, Vàng, Sapphire, Bạch kim.

nokia8800carbon-dienthoaiconokia8800carbonchinhhang-dienthoaidoc.jpg


51. Nokia 8800 Gold Arte ( Nokia 8800 Vàng )
 
Giá : Có Hàng

Các Nokia 8800 (phát âm là 88-100 ) là một sang trọng điện thoại di động sản xuất bởi Nokia , dựa trên 40 Nokia Series hệ điều hành. 8800 có bằng thép không gỉ nhà ở với một màn hình chống xước và có trọng lượng 134 gram .  Theo Nokia, "tinh vi của 8800 cơ chế trượt sử dụng cao cấp ổ bi được chế tác bởi các nhà sản xuất vòng bi được sử dụng trong xe hiệu suất cao ". 

Nokia 8800 được giới thiệu lần đầu vào tháng Tư năm 2005 và là thương mại có sẵn tại Vương quốc Anh vào tháng 10 năm 2005 trên mạng điện thoại di động O2. Các Nokia 8801 đã được giới thiệu tại Bắc Mỹ và sử dụng các tần số yếu tố nổi bật ở Bắc Mỹ là 850 MHz và 1900 MHz. Trong hầu hết các khía cạnh của Nokia 8801 là giống với Nokia 8800 khác với công dụng của 850/1800/1900 MHz hơn là 900/1800/1900 MHz trên Nokia 8800 gold Arte

nokia8800GoldArte-dienthoaiconokia8800GoldArtechinhhang-dienthoaidoc.jpg


52. Motorola V8

53. Motorola V9

54. Nokia N76 
 
Giá : Có Hàng

Nokia N76 là chiếc điện thoại di động smartphone được chế tạo bởi hãng Nokia. Máy được thiết kế dạng gập với kích cỡ 106.5x52x13.7 mm, đồng thời hỗ trợ mạng 3G (WCDMA 2100). N76 là sản phẩm kế tiếp trong dòng N'series của Nokia. Máy được ra mắt lần đầu tiên tại "Las Vegas CES 2007" vào tháng 1 năm 2007 và chính thức tung ra thị trường vào ngày 5 tháng 5 năm 2007 với giá 390 EUR. Với những tính năng thông minh của mình, Nokia N76 được người ta đặt cho cái tên là "Chiếc máy tính xinh đẹp" và "máy tính đa phương tiện"

nokiaN76-dienthoaiconokiaN76chinhhang-dienthoaidoc.jpg

55. Nokia 7600 
 
Giá : Có Hàng

Nokia 7600 có thể được xem là "chú dế" có hình dáng và phong cách độc đáo nhất của Nokia. Với hình dạng không khác gì một chiếc lá

Nhìn bề ngoài, 7600 có rất nhiều tính năng của chiếc điện thoại đương thời, máy được trang bị VGA 640 x 480 pixel, nghe nhạc đa âm với bộ nhớ trong, màn hình màu. Tuy nhiên, điều thiếu sót khá lớn của 7600 này là bộ nhớ trong quá nhỏ (chỉ có 29MB).

Về các kết nối, Nokia 7600 có khả năng so sánh với 1 số điện thoại cùng chủng loại, máy có bluetooth, vừa có hồng ngoại, đồng thời được trang bị cả công nghệ băng tần3G UMTS 2100, công nghệ vẫn còn mới mẻ lúc bấy giờ

nokia7600-dienthoaiconokia7600chinhhang-dienthoaidoc.jpg

 

56. Nokia N75 
 
Giá : Có Hàng

Các N75 Nokia là một điện thoại thông minh của Nokia . Nó sử dụng Series 60 3rd Edition trên hệ điều hành Symbian . AT & T Mobility là một tàu sân bay của N75 ở Mỹ . Nó đã được thực hiện cụ thể cho thị trường 3G Bắc Mỹ, hỗ trợ WCDMA 850/1900 tần số, tuy nhiên nó vẫn sẽ có mặt ở các nước khác như Anh

nokiaN75-dienthoaiconokiaN75chinhhang-dienthoaidoc.jpg

 

57. Nokia N7280 
 
Giá : Có Hàng

Với thiết kế vô cùng độc đáo, Nokia 7280 xứng đáng là chiếc điện thoại có hình dáng độc đáo nhất từ trước đến nay. Với kiểu dáng và kích thước cự độc, nay Nokia 7280 được trang bị bàn phím tuy nhiên vẫn không làm mất đi vẻ độc đáo vốn có của nó. Phần thân và nắp được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại cho Nokia 7280 cực chắc tay và bền bỉ. 

nokia7280-dienthoaiconokiaN7280chinhhang-dienthoaidoc.jpg
 

58. Nokia 7380 
 
Giá : Có Hàng

Điện thoại Nokia 7380  thời trang được phát hành vào năm 2005, như một phần của "L'Amour Collection", cùng với 7360 , 7370 , 7373 và 7390 . Các 7380 được thiết kế tại Trung tâm Nokia Thiết kế tại California (chì thiết kế: Miki Mehandjiysky). Điều gì phân biệt điện thoại này từ người khác là phím điều hướng cảm giác của mình mà khác với rất nhiều từ một bàn phím thông thường và chức năng tương tự như cảm ứng bánh xe chuyển hướng của iPod . 

 

nokia7380-dienthoaiconokia7380chinhhang-dienthoaidoc.jpg

 

 

 

59. Nokia 515
Giá : Có Hàng
 
Nokia đã giới thiệu một chiếc điện thoại di động mới - Nokia 515. Đây là một điện thoại thông thường nhìn với các nút, tuyên bố danh hiệu "cổ điển của Nokia". Vâng tất cả mọi người đã sử dụng Old Nokia điện thoại di động, hãy nhớ nó rõ ràng.
 
Đáng chú ý là buổi ra mắt toàn cầu của mặt hàng mới được tổ chức tại Nga. Rõ ràng, các công ty Phần Lan đang đếm các fan trung thành của thương hiệu, mà không cần một điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng.
 
Doanh số của Nokia 515 sẽ bắt đầu vào tháng Chín tại Nga, Ba Lan, Đức và Thụy Sĩ, và sau đó đi đến các thị trường khác. Ở nước ta, tính mới sẽ được bán ban đầu chỉ trong "Euroset", trong khi các nhà bán lẻ khác sẽ nhận được sau đó.
 
Đơn giá này không thể được gọi là thấp nhưng $ của nó 153. Đối với số tiền bạn có thể mua một thương hiệu điện thoại thông minh tốt được biết đến - những lựa chọn rất nhiều. Nhưng đại diện của Nokia tự tin rằng sẽ có người mua tại 515.
 
Một số người mơ về một điện thoại di động đơn giản và thuận tiện với các nút có thể dài "sống" mà không có phí.
Thiết bị này được vỏ bọc bằng nhôm trọng lượng nhẹ được hoàn thành trong một phong cách đơn giản. Các đơn vị không phải là "gầy", độ dày khoảng 11 mm, mặc dù trọng lượng nhỏ - ít hơn một trăm gam.
 
2.4-inch Nokia 515 được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 2, một chống xước. Các điện thoại di động được xây dựng trong bộ nhớ là 256 MB, nhưng nó có thể được mở rộng bằng nhau 32 GB sử dụng microSD. "Điện thoại di động" đã nhận được một máy ảnh 5-megapixel với nhiếp ảnh liên tục và toàn cảnh. Ngoài ra, camera có chế độ của "chân dung tự họa", cho phép bạn chụp mà không cần nhìn vào màn hình, với sự giúp đỡ của nhắc nhở bằng giọng nói.
 
Chiếc điện thoại này là với ứng dụng được cài đặt sẵn Facebook, Twitter để giao tiếp trong các mạng xã hội và e-mail của khách hàng Mail for Exchange.
 
Do đó, Nokia đã tạo một sự thúc đẩy "di động" với các tính năng tiên tiến, trong đó có thể giải thích của nó không phải là thấp nhất cho một mức giá không điện thoại thông minh. Bằng cách này, Nokia 515 hỗ trợ hai SIM thẻ mà đối với một số người là một cộng.
 
Nokia515-nokia515gold-dienthoainokia515_1.jpg
Nokia515-nokia515gold-dienthoainokia515_3.jpg
 
 
 
Nokia515-nokia515gold-dienthoainokia515_4.jpg
 
 
 
 
 
60. Nokia 6500 Classic
Giá : Có Hàng
 
 Nokia 6500 classic là một điện thoại di động từ Nokia công bố vào ngày 31 tháng năm, năm 2007. Chiếc điện thoại này chạy Series 40 nền tảng. Vụ việc được làm bằng chải nhôm . Tại dày chỉ 9,5 mm, 6500 classic là điện thoại mỏng nhất của Nokia khi phát hành vào tháng Mười. Nó là đáng chú ý là chỉ không điện thoại thông minh của Nokia với bộ nhớ trong lớn, 1 GB
 
nokia6500-nokia6500clacssic-nokia6500c_1.jpg
nokia6500-nokia6500clacssic-nokia6500c_3.jpg
 
 
 
 
 
61. Motorola L7
Giá : Có Hàng
 
 
 
 
 
 
motorola-motorolal7-motorolal7nguyenzin-motorolal7-motorolal7nguynzin-dt3.jpg motorola-slvr-l7-full-1.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác