Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Chứng kiến PC siêu nhỏ đựng vừa trong ví vẫn chạy Windows 10 đầy đủ

Chứng kiến PC siêu nhỏ đựng vừa trong ví vẫn chạy Windows 10 đầy đủ


 

Cụ thể, tại CES 2017 vừa qua, Ockel đã giới thiệu một nguyên mẫu thử nghiệm ban đầu có tên gọi Sirius A mini-PC, vốn đã thu được 443.000 USD khi mở chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo cuối năm ngoái. Thiết bị này có kích cỡ nhỏ đến nỗi có thể vừa đựng ngay trong túi, ví của bạn, được tích hợp màn hình 6inch FullHD cảm ứng đa điểm.

Mô tả chi tiết:

 

Thiết bị bỏ túi đảm bảo đầy đủ những chức năng hệ thống như một máy tính chạy Windows 10 thông thường.

 

Sirius_A_mini-PC_1.jpg

 

Ockel - một công ty công nghệ ít danh tiếng nay bỗng trở nên nổi bật trong giới công nghệ khi đem đến cho bạn một chiếc PC chạy Windows 10 có kích thước siêu nhỏ, vừa gọn trong túi của bạn.

Cụ thể, tại CES 2017 vừa qua, Ockel đã giới thiệu một nguyên mẫu thử nghiệm ban đầu có tên gọi Sirius A mini-PC, vốn đã thu được 443.000 USD khi mở chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo cuối năm ngoái. Thiết bị này có kích cỡ nhỏ đến nỗi có thể vừa đựng ngay trong túi, ví của bạn, được tích hợp màn hình 6inch FullHD cảm ứng đa điểm.

 

Sirius_A_mini-PC_2.jpg

 

Thông số kỹ thuật của cỗ máy trị giá 699 USD này là một bộ vi xử lý Intel Atom x7-Z8750, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera trước 5MP, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C, hỗ trợ tương thích HDMI và xuất màn hình đầu ra, cổng Ethernet, Wi-Fi và jack cắm headphone. Nếu lựa chọn phiên bản nâng cấp đắt hơn 100 USD, RAM và bộ nhớ được tăng lên gấp đôi - 8GB RAM và 128GB lưu trữ.

 

Sirius_A_mini-PC_3.jpg

 

Lý do tại sao công ty này lại hướng đến một sản phẩm như vậy? Cụ thể, bên cạnh việc cung cấp cho người dùng một công cụ chạy Windows 10 mạnh mẽ bỏ túi nhỏ gọn, bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối với một màn hình ngoại vi hoặc TV, sau đó tận dụng màn hình 6inch vốn có làm một bàn phím hoặc trackpad, biến cả hệ thống thành một PC thu nhỏ toàn diện đầy đủ chức năng.

 

Sirius_A_mini-PC_4.jpg

 

Dù sao thì vẫn còn đó một vài nhược điểm khi nguyên mẫu giới thiệu tại CES chưa thực sự hoạt động hiệu quả vì dính phải một số trục trặc kỹ thuật. Tuy nhiên, màn hình vẫn hiện lên rõ giao diện Windows 10. Được biết, Ockel cũng từng thành công với Sirius B trước đó - mẫu mini-PC không có màn hình sẵn đi kèm.

 

Sirius_A_mini-PC_5.jpg

 

Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, công ty dự kiến sẽ cho sản phẩm tung ra thị trường vào tháng 5 tới.

 

Nguồn Tổng Hợp - Internet

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác