Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Chiếc máy tính có kích thước của một chiếc điện thoại này sở hữu nhiều cổng hơn MacBook Pro

Chiếc máy tính có kích thước của một chiếc điện thoại này sở hữu nhiều cổng hơn MacBook Pro


 

Có lẽ Apple nên cảm thấy xấu hổ vì điều này.

USB-C là cổng kết nối của tương lai, gần như chắc chắn sẽ thay thế USB hiện hành. Dù đi tắt đón đầu, Apple có vẻ như đã đi hơi quá xa khi đại đa số người dùng vẫn cần nhiều hơn một cổng kết nối thay thế tất cả.

Mô tả chi tiết:

 

Có lẽ Apple nên cảm thấy xấu hổ vì điều này.

USB-C là cổng kết nối của tương lai, gần như chắc chắn sẽ thay thế USB hiện hành. Dù đi tắt đón đầu, Apple có vẻ như đã đi hơi quá xa khi đại đa số người dùng vẫn cần nhiều hơn một cổng kết nối thay thế tất cả.

 

Ockel_Sirius_A_1.jpg

 

Ockel Sirius A xuất hiện tại CES 2017 như một làn gió lạ. Đây là một chiếc máy tính tí hon chạy Windows 10 với kích thước của một chiếc điện thoại di động. Đặc biệt hơn cả là mặc cho kích thước bé nhỏ, Sirius A vẫn sở hữu nhiều cổng kết nối hơn khá nhiều laptop trên thị trường hiện nay.

Ockel cũng đã từng gây chú ý với Sirius B ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, Sirius A mới là át chủ bài của công ty này với cấu hình mạnh hơn, nhiều cổng kết nối hơn cùng với một màn hình cảm ứng 6 inch.

 

Ockel_Sirius_A_2.jpg

 

Trong một thân hình nhỏ bé, chiếc máy này sở hữu khá đầy đủ các cổng kết nối: DisplayPort, HDMI, Ethernet, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB-C, khe cắm thẻ nhớ MicroSD và jack tai nghe 3.5mm. Trong khi đó thì Apple, Motorola, LeEco và một vài công ty khác còn chẳng có nổi jack cắm tai nghe trên chiếc điện thoại đầu bảng của mình.

 

Ockel_Sirius_A_3.jpg

 

Cấu hình chi tiết của Sirius A bao gồm:

 

Intel Atom x7-Z8750 (lõi tứ)

Màn hình cảm ứng đa điểm 6 inch độ phân giải 1080p

RAM 4GB hoặc 8GB

Bộ nhớ trong eMMC Flash 64GB hoặc 128GB

Bluetooh 4.2

Pin 3000 mAh, cho thời lượng pin 3 giờ

Camera trước, mic và loa ngoài

Giá 699 USD hoặc 799 USD tùy cấu hình

 

Trong Microsoft nỗ lực mang Windows 10 lên chip ARM hay rộng hơn là điện thoại thông minh thì Sirius A lại lựa chọn một hướng đi dễ dàng hơn với Intel Atom. So với mặt bằng chung, Atom không hề yếu và sẵn sàng đảm nhiệm các tác vụ từ ứng dụng di động tới các phần mềm đầy đủ chức năng trên Windows 10. Chưa kể, bạn có thể dễ dàng kết nối Sirius A với một màn hình TV thông qua cổng HDMI.

 

Ockel_Sirius_A_4.jpg

 

Việc kèm dây HDMI theo máy cho thấy dụng ý muốn nhấn mạnh việc kết nối Sirius A lên màn hình TV của nhà sản xuất. Chưa kể, thời lượng pin hạn chế khiến Sirius A chưa thể được coi là một chiếc máy tính bảng đầy đủ.

Ngoài ra, Ockel cũng tùy biến để khi bạn kết nối Sirius A vào màn hình, màn hình cảm ứng sẽ tự động chuyển thành bàn phím với chuột, khá tiện dụng. Khi được sử dụng với mục đích là một chiếc PC thứ hai hay trung tâm giải trí, Sirius A chắc chắn là một lựa chọn đáng được cân nhắc. Chiến dịch kêu gọi vốn trên Indiegogo của Sirius A đã thành công tốt đẹp và dự kiến máy sẽ bắt đầu đến tay người dùng trong tháng Năm.

 

Nguồn Tổng Hợp - Internet

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác