Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Cách sửa lỗi sạc không vào của Nokia 8800 Sirocco

Cách sửa lỗi sạc không vào của Nokia 8800 Sirocco


Dòng Nokia 8800 Sirocco là một dòng máy cao cấp của hãng Nokia. Nó được công bố lần đầu tiên từ năm 2002, cho đến ngày nay máy đã trải qua hơn 15 năm. Tuy nhiên, chắc chắn một điều với các bạn rằng sau một khoảng thời gian dày sử dụng. Ít nhiều gì máy cũng sẽ gặp phải những lỗi từ đơn giản đến nhiều. Và cái lỗi mà thường xuyên xảy ra nhất đối với dòng 8800 này là lỗi sạc không vào. Để sửa được lỗi sạc không vào trên Nokia 8800 Sirocco, bạn phải tháo máy nhé.

Mô tả chi tiết:

 

Trong nhiều bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn rất nhiều bệnh của Nokia 8800. Như thay sườn, thay nguồn, thay rung, ép cổ màn hình hay cách phân biệt sườn zin và lô Nokia 8800. Và bài này cũng vậy, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách các bạn fix những lỗi mà 8800 hay gặp nhất. Sau đây là cách sửa lỗi sạc không vào của Nokia 8800 Sirocco. Anh em nào đang có chiếc 8800 đang mắc phải lỗi này thì tham khảo bài viết này ngay nhé. Rất đơn giản để khắc phục được lỗi sửa lỗi sạc không vào của Nokia 8800 Sirocco. Tuy nhiên là bạn phải có đầy đủ đồ nghề và linh kiện để thay thế ngay nhé. Một điều quan trọng nữa là phải tìm được những món phụ kiện chính hãng để thay thế. Không nên thay những linh kiện không rõ ngồn gốc vào máy. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của máy rất nhiều.

fix-loi-sac-khong-vao-cua-nokia-8800_1.jpg

Cách sửa lỗi sạc không vào của Nokia 8800 Sirocco

Dòng Nokia 8800 Sirocco là một dòng máy cao cấp của hãng Nokia. Nó được công bố lần đầu tiên từ năm 2002, cho đến ngày nay máy đã trải qua hơn 15 năm. Tuy nhiên, chắc chắn một điều với các bạn rằng sau một khoảng thời gian dày sử dụng. Ít nhiều gì máy cũng sẽ gặp phải những lỗi từ đơn giản đến nhiều. Và cái lỗi mà thường xuyên xảy ra nhất đối với dòng 8800 này là lỗi sạc không vào. Để sửa được lỗi sạc không vào trên Nokia 8800 Sirocco, bạn phải tháo máy nhé. Cũng giống như những lỗi ở máy khác, bắt buộc bạn phải tháo máy ra để kiểm tra tình trạng bên trong. Bước đầu tiên bạn phải tháo nắp lưng và pin ra. Tiếp đến là bung máy ra, tác rời vỏ máy và sườn máy để kiểm tra đến các linh kiện bên trong. Đối với Nokia 8800 mà bị lỗi sạc không vào, thì nguyên nhân lớn nhất là nằm ở bộ dây nguồn. Phần dây nguồn dưới của Nokia 8800 là phần tiếp nhận nguồn điện khi sạc vào. Rất ít nguyên nhân là lỗi của chân sạc. Thì thế bạn chỉ việc thay luôn bộ dây nguồn dưới của Nokia 8800 là ok ngay.

fix-loi-sac-khong-vao-cua-nokia-8800_2.jpg

Thay nguồn dưới của nokia 8800 sirocco

Bước đầu tiên là anh em phải chuẩn bị đầy đủ đồ nghề và các linh kiện cần thiết. Và món quan trọng nhất chính là bộ nguồn dưới của nokia 8800. Khi bạn đã tháo hết máy ra rồi thì hãy lắp ngay bộ nguồn mới vào nhé. Lắp xong hết rồi kiểm tra lại coi máy có hoạt động bình thường không. Nếu như máy đã sạc vào rồi, thì bạn đã thành công. Chỉ đơn giản như vậy thôi, nếu như sạc không vào thì nguyên nhân lớn nhất. Đó chính là bộ nguồn dưới của Nokia 8800. Cách sửa lỗi sạc không vào của Nokia 8800 Sirocco không khó nếu bạn biết được em nó đang bị bệnh gì.

Nếu anh em nào không có đầy đủ đồ nghề và linh kiện. Thì đến ngay với Pinkulan nhé, mọi việc cứ để mình lo. Anh em nào muốn nâng cấp, tân trang máy, hay thay các linh kiện thì cũng đến luôn nhé. Mình nhận hết cho anh em, làm với một lòng nhiệt huyết tràng đầy. Nên anh em cứ yên tâm về chất lượng và sẽ có bảo hành đàng hoàn luôn nhé.

fix-loi-sac-khong-vao-cua-nokia-8800_3.jpg

Nên mua linh kiện của Nokia 8800 Sirocco ở đâu

Đối với một dòng máy cao cấp như Nokia 8800 Sirocco. Thì hiện tại trên thị trường có rất ít nơi bán linh kiện để thay thế. Với lại là một dòng máy đã được sản xuất từ rất lâu rồi cho nên nếu có, thì linh kiện cũng rất đắt. Vì thế anh em hãy cân nhắc để mua, tránh bị lừa và tránh luôn hàng nhái kém chất lượng nhé. Với trên 15 năm trong nghề điện thoại cổ, Pinkulan Shop tự tinh mình là một nơi chuyên về điện thoại cổ. Kèm theo đó là shop có luôn những linh kiện về các dòng máy này. Vì là hàng hiếm, đôi khi có những món phải nhập từ nước ngoài về để phục vụ anh em.

Chưa dừng lại ở một cửa hàng điện thoại cổ, Pinkulan còn là một sân chơi cho tất cả anh em đam mê. Đến với noi đây mọi người sẽ được học hỏi thêm được nhiều điều từ những người đi trước. Có thể chia sẽ kinh nghiệm cho nhau về thú chơi độc đáo này.

Là dòng máy cổ nên anh em muốn khắc phục lỗi sạc không vào của Nokia 8800 Sirocco. Thì nên lựa chỗ uy tín nhé, cảm ơn anh em đã quan tâm đến Shop.

 

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Kỳ Lân Luxury - Chuyên vertu chính hãng

Sản phẩm khác