Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

ĐIỆN THOẠI » Chi tiết Bao da Nokia 8800 New

Bao da Nokia 8800 New


Dòng mãy Nokia 8800 là một dòng máy cao cấp của hãng Nokia Phần Lan. Vì thế bất kỳ ai đã và đang sở hữu chiếc máy này đều rất tâm huyết. Họ sẽ không muốn chiếc máy của mình bị bất kỳ tổn hại nào. Và mẫu bao da mà lần này Pin giới thiệu là 2 mẫu mới nhất.

Mô tả chi tiết:

 

Bao da là một phần không thể nào được thiếu đối với một chiếc điện thoại cổ. Một chiếc bao da chất có thể nói lên được tính cách của chủ nhân. Một điều rằng với tất cả những ai đam mê dòng điện thoại cổ. Thì rất muốn bảo vệ chiếc máy của mình tránh những tính trạng trầy, xước, cấn, móp không mong muốn. Cũng là dân trong nghề và hiểu được vấn đề này, hôm nay Pinkulan Shop xin giới thiệu đến các bạn mẫu bao da Nokia 8800. Đây là mẫu bao da nokia 8800 mới nhất của Shop. Bao da được gia công và chế tác hoàn toàn bằng thủ công 100%. Và được kiểm tra rất kỹ lưỡng khi công bố ra thị trường, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

bao-da-nokia-8800-mau-moi-nhat_1.jpg

Bao da Nokia 8800 New

Dòng mãy Nokia 8800 là một dòng máy cao cấp của hãng Nokia Phần Lan. Vì thế bất kỳ ai đã và đang sở hữu chiếc máy này đều rất tâm huyết. Họ sẽ không muốn chiếc máy của mình bị bất kỳ tổn hại nào. Và mẫu bao da mà lần này Pin giới thiệu là 2 mẫu mới nhất.

Một mẫu là phiên bản đứng, với một phong cách đã được cách điệu đi. Trông vẻ bề ngoài rất chất và độc đáo. Bạn có thể sử dựng vừa cho tất cả các dòng Nokia 8800, từ những máy đời thấp cho đến những máy cao cấp hơn. Bạn có thể bỏ vào túi một cách dễ dàng nhất khi sử dụng chiếc bao da nokia 8800 này. Bên cạnh đó là chất liệu da rất dày, nó sẽ bảo vệ chiếc máy của bạn trong mọi hoàn cảnh.

Mẫu còn lại là phiên bản ngang, phiên bản này giúp bạn có thể đeo ở thắt lưng. Hiện nay rất ít nơi nào còn cung cấp những mẫu bao da như thế này. Đặc biệt hơn là dòng máy 8800 rất khó tìm được một chiếc bao da nào chất hơn Pinkulan được. Với chiếc bao da 8800 này bạn sẽ bỏ máy theo cách nằm ngang, có thể cầm trên tay. Hay đẳng cấp hơn nữa là bạn đeo bên hông với thắt lưng. Đây là một phong cách không thể nào chất hơn được. Với những năm 2007 – 2008, nếu bạn đeo bên không một chiếc máy đẳng cấp như 8800. Thì chắc chắn bạn là một dân chơi thứ thiệt và cũng là một đại gia. Chiếc bao da nokia 8800 ngang này sẽ giúp những người thuộc thế hệ 8x hồi tưởng lại một thời huy hoàng.

bao-da-nokia-8800-mau-moi-nhat_2.jpg

Bao da Nokia 8800 được gia công như thế nào

Tất cả những sản phẩm bao da của SHOP PINKULAN, là được làm hoàn toàn 100% bằng thủ công. Những chất liệu da được chọn lựa rất kỹ theo tiêu chuẩn của Shop. Cho nên rất bền và đẹp, những đường may cũng được làm thủ công nên nhìn rất chất. Không như những sản phẩm được may bằng máy, nhìn nó rất dại và rất công nghiệp. Bên cạnh đó vì là hàng độc quyền nên số lượng sẽ có hạng cho nên anh em nào quan tâm thì hãy liên hệ Shop trước nhé. Số Hotline là 028.36.113.113, anh em cứ liên hệ để đặt hàng trước nha.

Ngoài là chất liệu da bò, Shop còn nhận làm theo đơn đặt hàng của anh em. Những chất liệu khác như: da cá sấu, da đà điểu, da rắn,... cũng có luôn nhé. Tất cả sản phẩm đều được bảo hàng theo tiêu chuẩn rõ ràng. Anh em cứ yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì nhiều.

bao-da-nokia-8800-mau-moi-nhat_3.jpg

Pinkulan Shop, nơi chuyên những dòng máy cổ

Với trên 15 năm trong nghề điện thoại cổ, Shop có rất nhiều bộ sưu tập độc lạ. Và hiểu được khi anh em bước vào thú chơi này sẽ cần những gì. Cho nên đến với nơi đây anh em sẽ được thỏa mãn nhất và có thể học hỏi thêm được nhiều điều về thú chơi độc đáo này. Tất cả những sản phẩm mà Shop bán ra đều phải là nguyên zin chính hãng 100%. Không bao giờ chơi hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng lô. Và đối với 2 mẫu bao da nokia 8800 new này. Anh em cứ đến trực tiếp Shop để tham khảo trước cũng được nhé. Chất lượng là trên hết và theo đó là sự đẳng cấp và hoài cổ của một dân chơi thứ thiệt sẽ ẩn chứa bên trong chiếc bao da này. Là một người chơi hay sưu tầm đồ cổ, thì ít nhiều bạn sở hữu những chiếc bao da độc đáo này cho chiếc dế yêu. Vừa bảo vệ được điện thoại và cũng vừa thể hiện được sự đẳng cấp vốn có của một người đam mê đồ cổ.

bao-da-nokia-8800-mau-moi-nhat_4.jpg

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác