Tìm kiếm

Thương Hiệu

HƯỚNG DẪN

 •  LỊCH SỬ ĐIỆN THOẠI CỔ

  Mô tả quá trình hình thành và phát triển Điện Thoại Từ Những thập niên trước, thời điện thoại còn thô sơ, đập đá, nặng hơn nữa kg lô, to, còng kềnh vướng víu.....
 •  BẢN ĐỒ CỬA HÀNG

  Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng Thế giới điện thoại cổ
 •  TÀI KHOẢN THANH TOÁN

  Qúy Khách Thanh Toán Vào 1 Trong Những Tài Khoản Ngân Hàng Sau
 •  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  Trong vòng 24h đến 36h đồng hồ sẽ ĐẾN TẬN NHÀ QUÍ KHÁCH
 •  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

  Tất cả sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều được BẢO TRÌ VĨNH VIỄN

Quảng Cáo 2

Xưa Và Nay - Chuyên điện thoại cổ xưa độc lạ

TIN TỨC CÔNG NGHỆ » Chi tiết Bạn có thể không tin nhưng ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ này là một cấu hình PC chơi game vô cùng mạnh mẽ

Bạn có thể không tin nhưng ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ này là một cấu hình PC chơi game vô cùng mạnh mẽ


 

 
Tuy nhiên thì mức giá hơi khó có thể yêu thương được.
 
Volta V có thể được coi là máy tính cá nhân có vỏ máy bằng gỗ thủ công được sản xuất đại trà đầu tiên từ trước tới nay. Không những thế, ngoài mang đến những nét hoài cổ, chiếc máy này còn sở hữu cấu hình ấn tượng không kém thiết kế của mình.

Mô tả chi tiết:

 

Tuy nhiên thì mức giá hơi khó có thể yêu thương được.

Volta V có thể được coi là máy tính cá nhân có vỏ máy bằng gỗ thủ công được sản xuất đại trà đầu tiên từ trước tới nay. Không những thế, ngoài mang đến những nét hoài cổ, chiếc máy này còn sở hữu cấu hình ấn tượng không kém thiết kế của mình.

 

Volta_V_1.jpg

 

Khoảng nửa thế kỉ trước, hầu hết các thiết bị điện tử được sản xuất trên thế giới đều được đưa vào vỏ gỗ. Một chiếc TV có kích thước màn hình chỉ 22 inch nhưng được đặt trong một hộp gỗ có kích thước đường chéo lên tới 50 inch.

Volta V được sinh ra để đem lại những nét hoài cổ đó. Máy sẽ được trang bị cấu hình cao cũng như sử dụng giải pháp tản nhiệt bằng chất lỏng. Nhà sản xuất cũng hướng tới một chiếc máy tính có thể được sử dụng lâu dài, không chịu ảnh hưởng của thời gian như thiết kế của nó. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái nâng cấp khi phần ruột máy bắt đầu lỗi thời.

 

Volta_V_2.jpg

 

Mỗi vỏ máy Volta V được đẽo và cắt từ một khúc gỗ nguyên khối và được lắp ráp thủ công. Phần chân đế của máy được chế tạo bằng nhôm để tạo khoảng trống cho người dùng để bàn phím ở dưới.

 

Volta_V_3.jpg

 

Nhà sản xuất cũng tính toán khá kĩ lưỡng khả năng tản nhiệt của máy khi trang bị tản nhiệt nước AIO cho CPU. Không những thế, họ còn khoét các khe tản nhiệt ở phía dưới và đằng sau máy để GPU cũng như quạt tản nhiệt radiator của CPU có thể hút gió mát từ phía dưới máy và thổi khí nóng ra đằng sau máy.

 

Volta_V_4.jpg

 

Hiện tại, để sở hữu chiếc máy này, bạn có thể trả trước 399 USD để giành một suất mua máy cũng như lựa chọn cấu hình máy với mức giá từ 2000 đến 5000 USD. Đợt giao hàng đầu tiên của hãng sẽ bắt đầu từ tháng Ba 2017. Dù đắt đỏ, những người đam mê với những thiết kế hoài cổ có hầu bao rủng rỉnh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc máy tính này.

 

Nguồn Tổng Hợp  - Internet

Mua bán, muaban , Raovat, Rao VặtĐăng tin Miễn Phí

Sản phẩm khác